Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen với khuôn viên to lớn và không gian xanh mát đã thu hút hàng ngàn lượt khác nước ngoài tới trải nghiệm. Đặc biệt, với thời tiết nhiệt đới gió mùa Xavan quanh năm nóng ẩm thì một vị trí xanh mát vì thế lại càng trở phải thu hút hơn. Đặc biệt, không chỉ là có không gian xanh mát mà mọi trò đùa thú vị tại đây cũng là “điểm cộng” đắm say du khách, độc nhất là vào mỗi dịp cuối tuần.

Bạn đang xem: Trò chơi ở đầm sen


Công viên được xây dựng từ năm 1976 và luôn luôn là một biểu tượng du lịch, vui chơi giải trí của thành phố trong suốt trong thời gian qua. Vậy, khu vui chơi và giải trí Đầm Sen Khô có những trò chơi, hưởng thụ nào cuốn hút du khách? Khám phá ngay lập tức tại nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Khu du lịch Đầm Sen khô ở đâu?

Công viên Đầm sen với tổng diện tích 50ha – trong những công viên vui chơi và giải trí giải trí lớn số 1 Việt Nam. Công việc được phân thành 2 phần là công viên nước – công viên đầm sen thô (tổ hợp chơi nhởi giải trí bên trên cạn). Cổng bao gồm vào khu du lịch Đầm Sen thô nằm trên phố Hòa Bình, phường 3, quận 11, tp Hồ Chí Minh. Ngoài ra, du khách hoàn toàn có thể chọn cổng nằm ở đường tự do (cạnh nhà hàng Thủy Tạ) nhằm tới quần thể du lịch.

Xem thêm: Sử Dụng Bột Ngũ Cốc Việt Lộc Có Tốt Không ? Nên Chọn Loại Nào?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
damsenpark

Đều cùng thuộc tổ hợp du ngoạn Đầm Sen Park nên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kết hòa hợp thêm các trò nghịch dưới nước vào hành trình tò mò Đầm Sen thô của mình. Những vị trí vui chơi, “giải nhiệt” mà lại bạn tránh việc bỏ qua tại quần thể vực chơi nhởi dưới nước: Hồ tạo ra sóng, máng trượt phao, khu vực massage tia nước, thác khôn cùng tốc, ống trượt,… cùng nhiều địa điểm khác.

Lưu ý lúc đi khu vui chơi giải trí Đầm Sen Khô

Công viên không gật đầu đồng ý mang thú nuôi vào nên du khách cần chú ý để thú nuôi ở nhà. Các chất tạo nổ, kích thích hay những vật dụng có thể gây nguy hiểm cho tất cả những người khác cũng không được có vào công viên.Chủ động bảo quản tài sản cá nhân bằng cách sử dụng tủ đựng đồ, để xe đúng nơi luật pháp tại bãi gửi xe của khu dã ngoại công viên Đầm Sen thô tại cổng số 3, mặt đường Hòa Bình, phường 5, quận 11.Công viên Đầm Sen Khô tương đối rộng, các phân khu và các trò chơi bên cạnh trời nên khác nước ngoài cần công ty động giải pháp chống nắng nóng (mũ, nón, kem kháng nắng) để đảm bảo an toàn sức khỏe của phiên bản thân.Công viên rộng lại có rất nhiều trò chơi mới mẻ thu hút những em nhỏ tuổi nên mái ấm gia đình khi vui chơi tại trên đây cần để ý trông coi, tránh tình trạng trẻ đi lạc. Trường vừa lòng cần giúp đỡ du khách có thể liên hệ số: 028 3606 3227.

Địa điểm tham quan du lịch khác ở gần Đầm Sen Khô

Hẻm Hào Sĩ Phường4.9 Km
Chùa Bà Thiên Hậu4.0 Km
Miếu Ông Bồn3.8 Km
Chợ Kim Biên3.7 Km
Chùa Giác Lâm2.4 Km

Khu du ngoạn Đầm Sen Khô địa điểm du lịch vào cuối tuần hấp dẫn của tp Sài Thành. Mong rằng những share của chúng tôi sẽ giúp du khách sẽ tất cả một hành trình vui vẻ và hạnh phúc trong dịp vào cuối tuần sắp tới mặt gia đình. Du khách có thể kết vừa lòng một số địa điểm du lịch bên cạnh đó cho hành trình của mình như: chùa Giác Viên, chùa Hạnh Nguyện, chùa Pháp Giới, thánh địa Phú lâu Hòa,…