Trà Vinh lừng danh với món Dừa sáp khôn xiết ngon, non và các món ngon lừng danh khác. Nếu bao gồm dịp ghé qua Trà Vinh bạn hãy lựa chọn mua các món đặc sản Trà Vinh làm quà tặng rất ý nghĩa sâu sắc cho bạn bè, bạn thân? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá đứng đầu 10 đặc sản Trà Vinh ngon nổi tiếng mang đến được lựa chọn mua những nhất sống vùng đất tây nam Bộ này.

Bạn đang xem: Trái cây đặc sản trà vinh


1. Dừa sáp

Nói đến loại trái cây đặc sản Trà Vinh lừng danh thì dừa sáp đề xuất là cái thương hiệu được nhắc tới đầu tiên. Một số loại dừa đặc sản Trà Vinh này khác hoàn toàn với gần như trái dừa trồng ở phần đa nơi khác.

Xem thêm: Stt Đi Chùa Tịnh Tâm Thanh Tịnh, Cho Lòng Rộng Mở, Stt Đi Chùa, Cap Đi Chùa Hay Cầu Bình An

Dừa sáp là các loại dừa đặc, gồm cùi dừa dày, vị mập thơm, ăn uống khá mềm.

Nước dừa đặc và trong tựa như những giọt sương mai. Với những người sành ăn, khi thưởng thức dừa sáp sẽ sở hữu được hương vị đặc trưng hơn những trái dừa thường. Một số loại dừa này chỉ bao gồm ở vùng Giồng hoa cỏ gần mong Kè. Nạo cơm dừa sáp xay với cùng 1 ít đá mát và một chút sữa đặc là giành được một ly sinh tố thơm ngon, đậm đà, non lạnh trong thời gian ngày hè nóng nực.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Địa điểm mua sắm chọn lựa gợi ý: Bánh tráng Trà Vi

Giá tham khảo: 100.000 – 120.000 đồng / 500gr

Trên đấy là top 10 món đặc sản Trà Vinh thơm ngon nổi tiếng, mang đến làm quà tặng hoàn hảo và ý nghĩa sâu sắc nhất cho tất cả những người thân và bạn bè. Còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không lập ngay cho chính mình một kế hoạch ghé thăm mảnh đất nền miệt vườn cửa miền Tây cùng với bao đặc sản phong phú cuốn hút này!