Leptin Green Coffee 1000 giúp giảm cân nhờ tăng cường chuyển hóa chất to và tăng cường sử dụng năng lượng. Giúp duy trì sức khỏe mạnh cho khung hình trong thời gian giảm cân.

Bạn đang xem: Trà giảm cân green coffee giá bao nhiêu

✔️Trà giảm Cân Green Coffee 1000 Leptin là sự kế quá của cafe Green Coffee 800 với công thức new và tác động kép. Công thức gói cà phê hoà tan Leptin Green Coffee 1000 được cải cách và phát triển từ trà xanh, caffein cùng hỗn hợp các chiết xuất trường đoản cú thảo dược. Trọn vẹn không có chất gây nghiện.

✔️Sản phẩm hoạt động tập trung hơn cà phê trà xanh Green Coffee 800. Gói trà bớt cân Green Coffee 1000 làm giảm sự thèm nạp năng lượng và kích thích cơ thể đốt cháy hóa học béo, vày đó chúng ta có thể giảm cân nặng một cách mau lẹ và tác dụng hơn.

✔️Ngoài việc giảm cân, coffe Green Coffee 1000 còn có tác dụng kháng lão hóa, làm cho sạch ruột, thải độc tố và tích cực đối với những bạn có sự việc về da như nhọt trứng cá.

Thành phần sản phẩm:

✔️Cà phê chè 10%, Bột kem không sữa 40%, Đường 40%, hóa học xơ 4%, tinh chiết nấm linh mang đến 0.5%, Bột tinh chiết trà xanh, Gôm acacia, Calcium, Bột lô hội, L-carnitine hydroxytric acid.

Công dụng:

➡️Giúp giảm cân nhờ bức tốc chuyển hóa chất béo và tăng tốc sử dụng năng lượng. Giúp duy trì sức khỏe mạnh cho khung người trong thời gian giảm cân.

Đối tượng sử dụng:

➡️ Sản phẩm tương xứng cho mọi đối tượng người sử dụng cần bớt cân.

Xem thêm: Mã Khách Hàng Điện Lực Miền Trung, Thanh Toán Hóa Đơn Điện Lực Miền Trung

Hướng dẫn sử dụng:

➡️Uống 1 gói mỗi ngày. Trộn 10g (1 gói) vào 180ml nước rồi khuấy những cho tan hoàn toàn.

*
Tác dụng phụ:

❌ Thamkhảo thông tin cụ thể trong tờ khuyên bảo sử dụng

Lưu ý về thành phầm (Lời khuyên trong phòng sản xuất):

Sản phẩm này không nên là thuốc và không có tính năng thay thế thuốc chữa bệnh.Đọc kỹhướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản:

✔️ bảo vệ nơi thô ráo, thoáng mát, ánh sáng dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

✔️ Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách:

✔️ hộp 18 gói

*

SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG nạm THẾ THUỐC. ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC lúc DÙNG.

Lưu ý: tất cả thông tin bên trên website là được đem từ tin tức trên vỏ hộp sản phẩm của nhà sản xuất. Bài viết này mục đích là đưa thông tin không tất cả ý định cung cấp lời khuyên răn y khoa.