2 Tra cứu vãn tình trạng deals Shopee trong tài khoản4 Tra cứu giao dịch Shopee trên website chính của đơn vị chức năng vận chuyển5 Một số thắc mắc liên quan mang đến việc giao hàng của Shopee

Quy trình giao hàng Shopee

Đặt mặt hàng thành công→ Shopee xác nhận đơn hàng→ Shopee giữ hộ thông báo đơn hàng cho nhà chào bán hàng→ Người buôn bán đóng gói sản phẩm→ ship hàng cho đơn vị chức năng vận chuyển→ Đơn vị chuyên chở nhận hàng→ ship hàng cho bạn.

Bạn đang xem: Tra đơn hàng shopee

Shopee sẽ cập nhật liên tục trạng thái, thời gian giao dịch bạn đang chỗ nào và bạn có thể tra cứu vớt được tình trạng deals của bạn.

Tra cứu vớt tình trạng đơn hàng Shopee vào tài khoản

Tra cứu deals Shopee trên lắp thêm tính

Đầu tiên, bạn truy vấn trang website https://shopee.vn/ cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

Tiếp theo, các bạn chọn thông tin tài khoản của tôi ngơi nghỉ bên yêu cầu màn hình, chọn Đơn thiết lập như hình dưới

*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn tra cứu đơn hàng Shopee

Một số đối chọi hàng có thể sẽ vận chuyển lâu dài do Người cung cấp hẹn kế hoạch lấy hằng ngày khác hoặc người tiêu dùng hẹn ngày ship hàng muộn rộng do vì sao cá nhân.

Nếu chúng ta ở vùng sâu – vùng xa hoặc huyện hòn đảo thì thời gian giao hàng có thể lâu rộng 3 đến 7 ngày.

Nếu bạn mua hàng từ nước ngoài thì thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn (có thể cho 1 tháng) vì nguyên nhân thời tiết tốt tùy vào giấy tờ thủ tục thông quan tiền của từng quốc gia.

Shopee có ship hàng vào 2 ngày vào buổi tối cuối tuần không?

Cả 4 đơn vị vận đưa của Shopee mọi chỉ ship hàng từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 7. Bởi vì có nhiều người sử dụng để địa chỉ nhận sản phẩm là doanh nghiệp hoặc nơi thao tác và những cơ quan lại không làm việc vào chủ nhật. Cho nên vì thế Shopee đã thống độc nhất vô nhị rằng sẽ không ship hàng vào công ty nhật.

Xem thêm: Cách Tính Nửa Chu Vi Hình Chữ Nhật Chuẩn 100%, 7 Cách Tính Nửa Chu Vi Hình Chữ Nhật Mới Nhất

Shipper sẽ liên lạc về tối đa từng nào lần để ship hàng cho tôi?

Ở mỗi đơn hàng nhân viên vẫn chỉ gọi chúng ta 2 đến 3 lần nhằm giao hàng, nếu như bạn không thể thừa nhận hàng thì hoàn toàn có thể trao thay đổi với nhân viên cấp dưới hẹn lại thời hạn giao hàng. Chú ý rằng ko được quá 5 ngày kể từ lúc nhân viên giao hàng contact cho bạn.

Trường hợp chúng ta không nghe smartphone hay hứa ngày dìm hàng quá xa thì nhân viên cấp dưới giao sẽ đưa lại về kho và đơn vị chức năng vận đưa sẽ ship hàng về cho tất cả những người bán.

Lưu ý: giả dụ như nhân viên giao hàng không gọi điện cho mình nhưng lại update trạng thái không liên lạc được hoặc người nhận hứa hẹn lại. Chúng ta hãy liên hệ với đơn vị chức năng vận chuyển hoặc tổng đài Shopee nhằm được hỗ trợ nhé, thời hạn yêu cầu cung ứng tiếp: 24h sau khi đơn vị vận chuyển update trạng thái phục vụ không thành công lần đồ vật 2.

Thời gian dự kiến giao hàng đã hết hạn sử dung mà tôi vẫn chưa nhận thấy hàng?

Có thể vị một số nguyên nhân sau:

Bạn đặt đơn hàng vào thời điểm cuối tuần, dịp lễ nên Shopee không thể giao cho bên đơn vị chức năng vận chuyển.Bạn để hang vào những dịp săn sale to của Shopee cho nên vì vậy số lượng giao dịch rất những và Shopee cũng giống như Người bán bị quá tải, không xử trí kịpDo đk khách quan: thời tiết, thiên tai, bọn lụt,.. Nên đơn vị chức năng vận chuyển cấp thiết giao hàng.

Hoặc chúng ta có thể tham khảo bài viết Shopee giao hàng chậm: cần làm vắt nào? để hiểu thêm nhé.

Tôi nên tương tác với ai nhằm khiếu nài nỉ về tình trạng đơn hàng của tôi?

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài của Shopee dể dìm được cung cấp hoặc bạn có thể liên lạc với đơn vị chức năng vận chuyển chào đón đơn hàng của bạn.

Mong rằng sau khoản thời gian đọc nội dung bài viết này bạn sẽ biết biện pháp tra cứu giao dịch trên Shopee và biết cách khiếu nại đơn hàng khi có sự việc nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!