Sau lần bùng phát kinh hoàng vào mùa hè vừa qua sinh hoạt Việt Nam, các vị trí công cùng như khôn xiết thị, trung tâm cài sắm, tòa nhà văn phòng, v.v… hiện yêu mong xuất trình chứng nhận tiêm vắc xin Covid-19 (Thẻ xanh) trước khi vào. Thẻ xanh được cấp cho tất cả những người đã tiêm chủng khá đầy đủ (2 mũi). Mọi fan phải đk hồ sơ tiêm chủng bên trên cổng thông tin tiêm chủng trực tuyến đường của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và sau đó cài đặt ứng dụng PC-Covid trên điện thoại thông minh di đụng của mình. Ứng dụng mới này được cách tân và phát triển để sửa chữa cho áp dụng Sổ sức mạnh điện tử đã thực hiện lâu nay.

Bạn đang xem: Tra cứu đăng ký tiêm vaccine

Sau khi setup ứng dụng PC-Covid thành công xuất sắc và triệu chứng tiêm chủng đã có được cập nhật/liên kết, bạn chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh và xuất trình thẻ xanh bất cứ bao giờ được yêu cầu.

1. ĐĂNG KÝ THẺ XANH

Sau khi tiêm chủng, tin tức tiêm vắc xin Covid-19 bao hàm thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, số điện thoại), nhiều loại vắc xin, số lô, ngày tiêm, vị trí tiêm sẽ tiến hành cơ sở triển khai tiêm chủng đk trên cổng thông tin tiêm chủng trực tuyến đường của chính phủ. Để kiểm tra tin tức tiêm chủng của mình, vui mừng làm theo quá trình sau:

BƯỚC 1:

Truy cập đường truyền đến cổng tin tức tiêm chủng trực tuyến đường https://tiemchungcovid19.gov.vn, vào mục “Tra cứu” lựa chọn “Tra cứu chứng nhận tiêm” hoặc vào đường truyền https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/search.

Ngoài ra, bạn có thể dùng điện thoại cảm ứng quét mã QR bênd dưới để truy cập trực tiếp vào trang tra cứu kiếm:

*

BƯỚC 2: 

Cung cấp vừa đủ và đúng mực thông tin cá nhân, tiếp đến nhấp vào “Tra cứu” một lần nữa.

Lưu ý: (*) là trường bắt buộc điền thông tin.

Xem thêm: 179+ Hình Xăm Đầu Rồng Kín Lưng Đẹp, Xăm Đầu Rồng Kín Lưng


Full name/ Họ và tênDate of birth/Ngày sinhGender/Giới tínhPhone Number/Số điện thoạiClick Lookup/Nhấp vào Tra cứu


*


BƯỚC 3:

Nhập mã OTP cảm nhận từ số smartphone đã cung cấp ở bước 2 với bấm xác nhận để hoàn tất vấn đề đăng ký.

*

2. THẺ XANH đến NGƯỜI ĐÃ TIÊM CHỦNG BÊN NGOÀI VIỆT NAM

Đối với người đã tiêm chủng rất đầy đủ ở nước ngoài, sử dụng công dụng Phản ánh thông tin bên trên cổng tin tức tiêm chủng trực tuyến, hoặc có thể truy cập https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/portal-report để yêu ước được đăng ký chính thức thông tin tiêm chủng nghỉ ngơi nước ngoài.

Sau lúc nhấp vào mục Phản ánh thông tin, vui tươi nhập bọn họ tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại, số CMND hoặc Hộ chiếu, địa chỉ, tin tức tiêm chủng cùng tải hình ảnh chụp Giấy chứng nhận tiêm chủng, kế tiếp nhấp vào gửi phản hồi.

Sau đó, yêu cầu sẽ được gửi mang đến nhân viên cung cấp cổng thông tin tiêm chủng trực tuyến, nhân viên này sẽ giúp bạn đăng ký tin tức tiêm chủng ở nước ngoài trên cổng thông tin.

Tham khảo đoạn clip hướng dẫn:

https://www.youtube.com/watch?v=N7ZXjs-qiHg

GHI CHÚ:Việc đăng ký này đề nghị được thực hiện cho từng thành viên sẽ tiêm chủng trong mái ấm gia đình bằng số điện thoại thông minh di rượu cồn riêng và tiếp đến cần cài đặt ứng dụng thẻ xanh trên điện thoại riêng để kiểm soát thẻ xanh sau này. Tìm hiểu thêm mục 3. TẢI và CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG PC-COVID để setup ứng dụng trên năng lượng điện thoại.Sẽ mất một thời gian, hoàn toàn có thể là vài ba tuần, để triển khai việc đăng ký, trong thời hạn chờ đợi, bảo đảm mang theo ảnh chụp giấy ghi nhận tiêm chủng ở quốc tế của bạn.3. TẢI và CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG PC-COVID

Tìm kiếm vận dụng “PC-Covid” trên google Play Store hoặc Apple phầm mềm Store hoặc rất có thể quét mã QR bên dưới để tải xuống: