12 cung hoàng đạo khởi nguồn từ phương Tây cùng được các tổ quốc Châu Á vận dụng để phân tích tử vi và chiêm tinh học. Hôm nay, hãy cùng nội dung bài viết tìm gọi về tên gọi, tính giải pháp và ý nghĩ về của cung hoàng đạo tiếng Anh nhé!

Cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh là gì?


*
Cung hoàng đạo trong giờ đồng hồ Anh

Cung hoàng đạo giờ Anh còn được gọi là Horoscope sign. Theo hầu hết nhà thiên văn học thời cổ đại, dưới khoảng thời gian 30 mang lại 31 ngày, phương diện Trời sẽ đi qua 12 chòm sao tạo thành thành 12 cung bên dưới vòng tròn Hoàng đạo (Zodiac).

Bạn đang xem: Tôi cung hoàng đạo gì

Từ những năm 1654 trước Công Nguyên, Cung Hoàng Đạo vẫn được tạo thành bởi một trong những nhà chiêm tinh học tập Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo cân đối với bốn mùa với 12 mon trong năm.

Dưới đấy là bảng tổng vừa lòng tên gọi, biểu tượng và ngày sinh của các cung hoàng đạo giờ Anh:

STTTên LatinTên thường xuyên gọiPhiên âmÝ nghĩa/biểu tượngNgày sinh dương lịch 
1AriesBạch Dương/’eəri:z/Con cừu trắng21/3 – 19/4
2TaurusKim Ngưu/’tɔ:rəs/Con trườn vàng20/4 – 20/5
3GeminiSong Tử/ˈdʒemənaɪ/Hai cậu bé song sinh (đôi thời gian là nhì cô bé)21/5 – 21/6
4CancerCự Giải/’kænsə/Con cua22/6 – 22/7
5LeoSư Tử/’li:ou/Con sư tử23/7 – 22/8
6VirgoXử Nữ/ˈvɜːrgəʊ/Trinh nữ23/8 – 22/9
7LibraThiên Bình/ˈliː.brə/Cái cân23/9 – 22/10
8ScorpioThiên Yết/ˈskɔː.pi.əʊ/Con bọ cạp23/10 – 22/11
9SagittariusNhân Mã/,sædʤi’teəriəs/Nửa bên trên là người, nửa bên dưới là ngựa, vậy cung23/11 – 21/12
10CapricornMa Kết/’kæprikɔ:nNửa trên là dê, nửa dưới là đuôi cá22/12 – 19/1
11AquariusBảo Bình/ə’kweəriəs/Người sở hữu (cầm) bình nước20/1 – 18/2
12PiscesSong Ngư/ˈpaɪ.siːz/Hai nhỏ cá bơi lội ngược chiều19/2 – 20/3

Cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh thuộc những yếu tố nào? 

Vòng tròn Hoàng đạo được chia thành 12 cung. 12 cung hoàng đạo được phân chia theo 4 yếu tố của Trái khu đất theo ý niệm cổ phương Tây, đó là đất, lửa, nước cùng khí. Vì chưng đó, một đội nhóm 3 cung hoàng đạo giờ Anh sẽ được xếp vào cùng nhóm nguyên tố, những cung này sẽ có được vài điểm tương đương với nhau. Ta có các nhóm cung hoàng đạo khớp ứng với 4 thành phần như sau: 

Nhóm nước (Water Signs): Cự Giải, Thiên Yết, tuy vậy Ngư

Đa số những cung thuộc đội nước mọi đặc biệt cảm giác và cực kỳ nhạy cảm. Họ có giác quan nhạy bén và ẩn chứa sự bí ẩn của đại dương. đội nước thích hầu như cuộc trò chuyện sâu sắc và thân mật. Chúng ta cũng là phần lớn người hiền khô và luôn sẵn sàng giúp sức người khác khi gặp gỡ khó khăn. 

Nhóm lửa (Fire Signs): Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Những cung thuộc nguyên tố lửa là những người thông minh, tinh tế bén; tất cả tính trí tuệ sáng tạo và ưng ý riêng. Đa số họ rất đơn giản tức giận, dẫu vậy cũng thuận lợi tha vật dụng cho các ai biết hối hận lỗi. Đây là nhóm có nhiều nhà thám hiểm với tích điện dồi dào với to lớn. Những cung này cũng rất khỏe mạnh, ưa thích hoạt động thể hóa học và là nguồn cảm xúc cho những người khác.

Nhóm đất (Earth Signs): Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Người thuộc những cung yếu đuối tố khu đất thường khá hủ lậu và thực tế. Đôi khi họ cũng khá tình cảm và biết thân yêu tới người kế bên. Sống thực tế là vậy tuy thế họ luôn luôn trung thành với thích đính bó, giúp đỡ những người thân yêu khi gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Nhóm không gian (Air Signs): tuy vậy Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Nhóm cung hoàng đạo nằm trong yếu tố không khí luôn đại diện cho sự công bình và buôn bản hội. Chúng ta là những người biết suy nghĩ, so sánh và nhìn nhận và đánh giá vấn đề. Đa số hết sức thân thiện, thích giao tiếp và nói chuyện với người khác. Họ vô cùng hứng thú với các cuộc bàn bạc triết học, họp mặt xã hội và những cuốn sách khiếp điển. Nếu bạn cần lời khuyên họ sẽ sẵn sàng chuẩn bị đưa ra hướng giải quyết nhưng nhiều lúc những lời khuyên này cũng rất hời hợt.

Tính bí quyết 12 cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh


12 cung hoàng đạo – bí quyết học tiếng Anh

Từ vựng tính phương pháp Ma Kết 

responsible: gồm trách nhiệmpersistent: kiên trìdisciplined: bao gồm kỉ luậtcalm: bình tĩnhpessimistic: bi quanconservative: bảo thủshy: nhút nhát

Tuyên ngôn: “Đời bắt tôi chờ – tuy nhiên tôi là kẻ xứng xứng đáng mà!”

Mô tả Ma Kết

The last earth sign of the zodiac, Capricorn is represented by the sea goat, a mythological creature with the body toàn thân of a goat và tail of a fish. Accordingly, Capricorns are skilled at navigating both the material & emotional realms. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Capricorn horoscope predictions.

Dịch:

Cung thuộc đất cuối cùng của cung hoàng đạo, Ma Kết được đại diện thay mặt bởi bé dê biển, một sinh vật truyền thuyết với thân của một bé dê và đuôi của một nhỏ cá. Theo đó, Ma Kết rất xuất sắc trong việc điều phối cả lĩnh vực vật hóa học và tình cảm.

Từ vựng tính bí quyết Bảo Bình

inventive: sáng sủa tạoclever: thông minhhumanitarian: nhân đạofriendly: thân thiệnaloof: xa cách, giá buốt lùngunpredictable: khó khăn đoánrebellious: nổi loạn

Tuyên ngôn: “Tôi là một chiếc vung tròn tròn úp trên một chiếc nồi méo méo trong một nhân loại cong queo!”

Mô tả Bảo Bình

Despite the “aqua” in its name, Aquarius is actually the last air sign of the zodiac. Aquarius is represented by the water bearer, the mystical healer who bestows water, or life, upon the land. Accordingly, Aquarius is the most humanitarian astrological sign. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Aquarius horoscope predictions.

Dịch:

Mặc dù tên gọi của nó là “thủy”, Bảo Bình đích thực là cung khí cuối cùng của hoàng đạo. Bảo Bình được đại diện thay mặt bởi fan mang nước, tín đồ chữa bệnh thần bí ban tặng kèm nước, hoặc sự sống, mang lại đất. Theo đó, Bảo Bình là dấu hiệu chiêm tinh nhân đạo nhất.

Từ vựng tính cách tuy vậy Ngư

romantic: lãng mạndevoted: hy sinhcompassionate: đồng cảm, trường đoản cú biindecisive: hay do dựescapist: trốn tránhidealistic: phù hợp lí tưởng hóa

Tuyên ngôn: “Với một trái tim rộng mở, tôi bơi đến tận vùng nước sâu thẳm nhất của vạn Vật.”

Mô tả tuy vậy Ngư

Pisces, a water sign, is the last constellation of the zodiac. It’s symbolized by two fish swimming in opposite directions, representing the constant division of Pisces’ attention between fantasy và reality. As the final sign, Pisces has absorbed every lesson — the joys và the pain, the hopes và the fears — learned by all of the other signs. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Pisces horoscope predictions.

Dịch:

Song Ngư, một hình tượng nước, là chòm sao sau cùng của hoàng đạo. Nó được tượng trưng vị hai nhỏ cá bơi lội ngược chiều nhau, miêu tả sự phân loại không xong trong sự chú ý của tuy vậy Ngư thân tưởng tượng cùng thực tế. Dấu hiệu cuối cùng, song Ngư đang thấm nhuần mọi bài học kinh nghiệm – nụ cười và nỗi đau, hi vọng và nỗi lo lắng – được học tập bởi tất cả các biểu tượng khác.

Từ vựng tính cách Bạch Dương

generous: hào phóngenthusiastic: sức nóng tìnhefficient: thao tác hiệu quảquick-tempered: lạnh tínhselfish: ích kỷarrogant: ngạo mạn

Tuyên ngôn: “Tôi là tôi – Còn cậu thì không phải (là tôi).”

Mô tả Bạch Dương

Aries loves to lớn be number one, so it’s no surprise that these audacious rams are the first sign of the zodiac. Bold and ambitious, Aries dives headfirst into even the most challenging situations.

Dịch:

Bạch Dương thích đổi mới số một, vày vậy không có gì không thể tinh được khi hồ hết lời nói bạo dạn này là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo. Hãng apple bạo và đầy tham vọng, Bạch Dương lao đầu vào trong cả những trường hợp khó khăn nhất.

Từ vựng tính giải pháp Kim Ngưu

reliable: xứng đáng tin cậystable: ổn địnhdetermined : quyết tâmgreedy: tham lammaterialistic: thực dụng

Tuyên ngôn: “Cái gì rất có thể mua được, mẫu đó là của tôi”

Mô tả Kim Ngưu

Taurus is an earth sign represented by the bull. Lượt thích their celestial spirit animal, Taureans enjoy relaxing in serene, bucolic environments surrounded by soft sounds, soothing aromas, và succulent flavors.

Xem thêm: Truyện Đam Mỹ H Nặng (Cao H) Cực Hot Cực Hay!, Đam Mỹ H Văn

Dịch:

Kim Ngưu là một biểu tượng của khu đất được đại diện thay mặt bởi nhỏ bò. Y như động trang bị thiên linh của họ, Kim Ngưu thích thư giãn trong môi trường thanh bình, lành mạnh được bao bọc bởi âm nhạc nhẹ nhàng, mừi hương nhẹ nhàng và mùi vị mọng nước.

Từ vựng tính cách tuy nhiên Tử

witty: hóm hỉnhcreative: sáng tạoeloquent: có tài năng hùng biệncurious: tò mòimpatient: thiếu hụt kiên nhẫnrestless: không ngơi nghỉtense: căng thẳngTuyên ngôn: “Bạn ưa thích vụ này rồi đấy, nói tiếp, nói tiếp đi.”Mô tả tuy vậy Tử

Have you ever been so busy that you wished you could clone yourself just to get everything done? That’s the Gemini experience in a nutshell. Appropriately symbolized by the celestial twins, this air sign was interested in so many pursuits that it had lớn double itself.

Dịch:

Bạn vẫn bao giờ bận bịu đến mức chúng ta ước mình rất có thể sao chép bản thân chỉ để kết thúc mọi việc? nắm lại, kia là kinh nghiệm tay nghề của tuy nhiên Tử. Được hình tượng một cách phù hợp bởi các cặp tuy nhiên sinh bên trên thiên thể, biểu tượng của không gian này suy xét nhiều phương châm theo đuổi đến hơn cả nó đề xuất tự tăng cấp đôi.

Từ vựng tính biện pháp Cự Giải

intuitive: bản năng, trực giácnurturing: ân cầnfrugal: giản dịcautious: cẩn thậnmoody: u sầu, ảm đạmself-pitying: từ thương hạijealous: tị tuông

Tuyên ngôn: “Thật đau lòng khi đề xuất nói chia tay – yêu cầu xin chớ cất cách ra đi.”

Mô tả Cự Giải

Cancer is a cardinal water sign. Represented by the crab, this crustacean seamlessly weaves between the sea & shore representing Cancer’s ability khổng lồ exist in both emotional & material realms. Cancers are highly intuitive and their psychic abilities manifest in tangible spaces: For instance, Cancers can effortlessly pick up the energies in a room. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Cancer horoscope predictions.

Dịch:

Cự Giải là một biểu tượng cơ bản về nước. Đại diện là nhỏ cua, loài liền kề xác này len lỏi ngay tức khắc mạch giữa biển khơi và bờ thay mặt đại diện cho năng lực tồn tại của Cự Giải vào cả lĩnh vực tình cảm với vật chất. Cự Giải tất cả trực giác cao và kỹ năng tâm linh của họ thể hiện tại trong không gian hữu hình: Ví dụ, Cự Giải có thể dễ dàng thu nhận tích điện trong 1 căn phòng

Từ vựng tính cách Sư Tử

confident: từ tinindependent: độc lậpambitious: tham vọngbossy: hống háchvain: hão huyềndogmatic: độc đoán

Tuyên ngôn: “Màn trình bày phải liên tục – để tôi bộc lộ chứ.”

Mô tả Sư Tử

Roll out the red carpet because Leo has arrived. Leo is represented by the lion and these spirited fire signs are the kings & queens of the celestial jungle. They’re delighted to embrace their royal status: Vivacious, theatrical, & passionate, Leos love khổng lồ bask in the spotlight & celebrate themselves. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Leo horoscope predictions.

Dịch:

Trải thảm đỏ vị Leo đang đến. Leo được thay mặt bởi sư tử cùng những hình tượng lửa này là đông đảo vị vua và cô bé hoàng của khu rừng thiên thể. Họ vui mừng nắm lấy vị thế hoàng gia của mình: Hoạt bát, sảnh khấu và đam mê, Leos say mê đắm mình trong ánh sáng của đèn sân khấu với tôn vinh bạn dạng thân

Từ vựng tính biện pháp Xử Nữ

analytical: ưa thích phân tíchpractical: thực tếprecise: tỉ mỉpicky: khó khăn tínhinflexible: cứng nhắcperfectionist: theo nhà nghĩa hoàn hảo

Tuyên ngôn: “Em vừa chế tác một list – và còn kiểm tra nó nhì lần.”

Mô tả Xử Nữ

Virgo is an earth sign historically represented by the goddess of wheat & agriculture, an association that speaks lớn Virgo’s deep-rooted presence in the material world. Virgos are logical, practical, and systematic in their approach to life. This earth sign is a perfectionist at heart và isn’t afraid to lớn improve skills through diligent & consistent practice. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Virgo horoscope predictions.

Dịch:

Xử cô bé là một hình tượng của trái đất trong lịch sử được đại diện bởi thiếu nữ thần lúa mì và nông nghiệp, một links nói lên sự hiện tại diện nâng cao của Xử bạn nữ trong quả đât vật chất. Virgos rất logic, thực tế và có khối hệ thống trong bí quyết tiếp cận cuộc sống. Hình tượng Thổ này là 1 trong người cầu toàn trong tim hồn và không ngại nâng cao các kĩ năng thông qua thực hành thực tế siêng năng cùng kiên định.

Từ vựng tính giải pháp Thiên Bình 

diplomatic: dân chủeasygoing: dễ dàng tính. Dễ chịusociable: hòa đồngchangeable: hay nỗ lực đổiunreliable: không xứng đáng tin cậysuperficial: hời hợt

Tuyên ngôn: “Chúng mình thuộc hội cùng thuyền – đề nghị cưa đôi nha.”

Mô tả Thiên Bình 

Libra is an air sign represented by the scales (interestingly, the only inanimate object of the zodiac), an association that reflects Libra’s fixation on balance & harmony. Libra is obsessed with symmetry and strives to lớn create equilibrium in all areas of life. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Libra horoscope predictions.

Dịch:

Libra là một biểu tượng không khí được thay mặt đại diện bởi các chiếc cân (thú vị là, vật dụng vô tri duy nhất của cung hoàng đạo), một liên kết phản ánh sự cố định và thắt chặt của Libra về việc cân bởi và hài hòa. Thiên Bình bị ám ảnh bởi sự đối xứng với luôn nỗ lực tạo ra sự cân bằng trong mọi nghành nghề dịch vụ của cuộc sống.

Từ vựng tính bí quyết Thiên Yết

passionate: đam mêresourceful: túa vátfocused: tập trungnarcissistic: tự mãnmanipulative: tích tinh chỉnh người khácsuspicious: hay nghi ngờ

Tuyên ngôn: “Tin tôi đi – cậu không cần biết những kín của tôi đâu!”

Mô tả Thiên Yết 

Scorpio is one of the most misunderstood signs of the zodiac. Because of its incredible passion và power, Scorpio is often mistaken for a fire sign. In fact, Scorpio is a water sign that derives its strength from the psychic, emotional realm. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Scorpio horoscope predictions.

Dịch:

Thiên Yết là trong những cung hoàng đạo bị hiểu nhầm nhiều nhất. Cũng chính vì niềm si và sức mạnh đáng ngạc nhiên của mình, Thiên Yết thường hay bị nhầm lẫn cùng với một hình tượng của lửa. Trên thực tế, Thiên Yết là một trong dấu hiệu nước bắt mối cung cấp từ nghành tâm linh, cảm xúc.

Từ vựng tính cách Nhân Mã 

optimistic: lạc quanadventurous: mê thích phiêu lưustraightforward: thẳng thắncareless: bất cẩnreckless: không ngơi nghỉirresponsible: vô trách nhiệm

Tuyên ngôn: “Tôi tin rằng tất cả họ ở đây đều phải sở hữu vai trò gì đó!”

Mô tả Nhân Mã

Represented by the archer, Sagittarians are always on a quest for knowledge. The last fire sign of the zodiac, Sagittarius launches its many pursuits like blazing arrows, chasing after geographical, intellectual, và spiritual adventures. Read your sign’s full profile here. Next, read this month’s Sagittarius horoscope predictions.

Dịch:

Được đại diện thay mặt bởi cung thủ, Nhân Mã luôn tìm kiếm kiến ​​thức. Cung lửa ở đầu cuối của cung hoàng đạo, Nhân Mã tung ra nhiều phương châm theo đuổi tựa như các mũi thương hiệu rực lửa, đuổi theo các cuộc cảm giác về địa lý, kiến thức và vai trung phong linh

Điểm mạnh: cởi mở, từ bỏ thiện, ham mê phiêu lưu, dám nghĩ dám làmĐiểm yếu: bồn chồn, bướng bỉnh