*

*

*

*

*

tiến hành kỹ thuật tiêu gai huyết cứu sống người mắc bệnh liệt nửa người tỉnh quảng ngãi lần đầu mừng đón kỹ thuật núm khớp gối xúc tiến kỹ thuật DSA (DIGITAL SUBTRACTION ANGIOGRAPHY) Phẩu thuật nội soi khám chữa thoát vị bẹn Triển khai công nghệ HDF online vào điều trị cho những người chạy thận tự tạo Cấy ghép răng bằng cách thức implant
Trước những cốt truyện phức tạp của dịch bệnh lây lan Covid-19, bệnh viện đa khoa tỉnh tỉnh quảng ngãi yêu cầu người bệnh và tín đồ nhà fan bệnh lúc đến bệnh viện phải triển khai Khai báo y tế cùng Quét mã QR - Code. Theo đó, tất toàn bộ cơ thể dân đến cơ sở y tế phải tiến hành Khai báo y tế cùng Quét mã QR - Code trên điện thoại cảm ứng thông minh. Để thuận tiện cho việc làm giấy tờ thủ tục nhanh chóng, bạn dân vui lòng tải vận dụng Khai báo y tế với khai báo tại nhà,
Bước 2:Truy cập vào chợ áp dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) nhằm tìm cùng tải vận dụng với tên“Vietnam Health Declaration”.

Bạn đang xem: Tờ khai y tế online


Bước 3:Mở ứng dụng, thực hiện update chính xác thông tin Số điện thoại cảm ứng thông minh di hễ để dìm Mã đảm bảo (OTP) và truy vấn vào hệ thống.
Bước 4:Chọn công dụng “Khai báo y tế nội địa” và cập nhật các thông tin quan trọng có yêu ước dấu () cùng bấm“Gửi tờ khai”để chấm dứt việc khai báo.
Bước 5:Chọn chức năngQUÉT QRvà hướng camera vào mã QRđược dịch viện sắp xếp sẵn tại những chốt sàng lọc. Biến hóa thông tin nếu cần thiết và bấm nút “Check in” (khi lấn sân vào bệnh viện) hoặc “Check out” (khi đi ra dịch viện). Cho tới khi ứng dụng báo check in/Check out thành công.(chụp lại hình ảnh màn hình của thông tin quét mã QR thành công, trình cho nhân viên cấp dưới y tế tại chốt chọn lọc kiểm tra)

Việc khuyên bảo Khai báo y tế cùng quét mã QR - Code để giúp đỡ người dân khai báo y tế được nhanh chóng, thuận lợi hơn; giúp nhân viên cấp dưới y tế chọn lựa yếu tố dịch tễ và dễ dãi cho vấn đề truy vết khi buộc phải thiết

*

II. HƯỚNG DẪN TẢI VÀ ĐIỀN TỜ KHAI Y TẾ TRƯỚC khi TỚI BỆNH VIỆN

Bước 1:Truy cập link:dnec.edu.vn/i1380-to-khai-y-te.aspx

Bước 2:Tải tờ khai y tế và thực hiện điền thông tin.

Bước 3:In tờ khai trước lúc tới Bệnh viện.

Bước 4:Khi mang đến chốt chọn lọc tại khoa Khám bệnh và cấp cứu – khu B. Fan dânnộp tờ khai vẫn điền tin tức cho nhân viên y tế trên đây.

Xem thêm: Tổng Hợp 99 Stt Chúc Vk Ngủ Ngon Cho Vợ, Các Ông Chồng Không Nên Bỏ Qua

Bước 5:Chấp hành đo thân nhiệt, ngay cạnh khuẩn tay nhanh.

(Việc điền trước tờ khai y tế giúp fan dân tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian khi đến Bệnh viện nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn thực hiện nay đầy đủ công việc sàng thanh lọc phòng chống dịch COVID-19)

-Đối với những người chưa điền trước, khám đa khoa vẫn phân phát tờ khai y tế với điền trực tiếp trên chốt chắt lọc như bình thường.

-Đối với những người lớn tuổi, bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh di động thông minh lúc tới bệnh viện cũng sẽ được nhân viên cấp dưới y tế khuyên bảo khai báo y tế trên chốt chọn lựa của căn bệnh viện.

Lưu ý :

- người bệnh đề nghị khai báo y tế Online trước khi đi khám tối đa không quá 02 tiếng đồng hồ

- Khai báo y tế là yêu thương cầu đề xuất và trung thực, là trách nhiệm của mọi người trong phục vụ cho công tác phòng phòng dịch khi đến khám chữa bệnh dịch tại các cơ sở y tế.

BỆNH VIỆN TỪ CHỐI TIẾP NHẬN ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH KHÔNG TUÂN THỦ CÁC QUY ĐỊNH TẠI BỆNH VIỆN vào MÙA DỊCH COVID – 19.