Tool lấy số điện thoại cảm ứng từ Facebook vẫn là chủ đề được kiếm tìm kiếm trong thời gian gần đây. Rất nhiều nhà hỗ trợ phần mềm tìm rước số điện thoại trên Facebook nổi lên với tính năng đó và chắc chắn là đề nghị trả phí. Tải không là vấn đề, nhưng kề bên đó, việc thiết đặt phần mềm vào máy vi tính cũng tàng ẩn những đen đủi ro cho người sử dụng chẳng hạn như đánh cắp tin tức của bao gồm bạn.

Bạn đang xem: Tìm số điện thoại qua link facebook

Bài viết này Lucid Gen đang hướng dẫn bạn một tool lấy SĐT từ Facebook bằng tiện ích Chrome. Sau khoản thời gian thêm app sẽ sử dụng trực tiếp bên trên web Facebook, gồm nút mang SĐT bên cạnh tên người dùng ở bất cứ khu vực nào. Search SĐT bên trên Facebook chỉ trong 2 giây thôi.

Tham khảo thêm


Số điện thoại thông minh của Facebook có công dụng gì

Về chăm lo khách hàng: bạn dễ dàng liên hệ cho khách hàng hàng, nhắn tin nhắc nhỡ, kết chúng ta Zalo để tư vấn. Về phương diện bảo mật: số năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể giúp chủ thông tin tài khoản khôi phục lại mật khẩu. Mang sử bạn quên mật khẩu cùng không nhớ tôi đã dùng số điện thoại cảm ứng nào nhằm kích hoạt, trường đúng theo này cấp cứu bởi tool tra cứu số điện thoại thông minh trên Facebook là kịp lúc đúng không.Về mặt tình cảm: lấy số điện thoại cảm ứng từ Facebook của crush chưa lúc nào dễ dến thế. ^_^

Giới thiệu sơ về tool lấy số smartphone từ Facebook

Sử dụngTrực tiếp trên website, trải qua tiện ích Chrome
Tính năngNút tìm kiếm số điện thoại xuất hiện xung quanh tên người dùng. Có thể quét nhanh tất cả like và comment trong bài xích viết
Dùng thửMiễn chi phí 50 lần
GiáChỉ tự 300.000đ mỗi tháng
Thanh toán: giao dịch chuyển tiền ngân hàng.Nội dung thanh toán: email của bạn, không ghi
(xxxgmail.com).Hotline và Zalo hỗ trợ: 0902219942.

Bạn nhấp vào nút bên dưới để cài đặt xuống nhân tiện ích, sau đó xem phía dẫn áp dụng tool tìm số điện thoại trên Facebook ở bên dưới nha.

Hướng dẫn sử dụng


Video lí giải tool tra cứu số điện thoại trên Facebook

Hướng dẫn mua tiện ích

Sau khi download xuống file tiện ích lấy số smartphone từ Facebook gồm dạng Zip. Bạn nhấn vào phải để giải nén thành một thư mục như sau.


*
*
*
*
Tải lên phầm mềm thành công

Tiếp theo, chúng ta cứ chọn một địa chỉ cửa hàng Gmail bất kỳ. Cách này đăng nhập cấp tốc gọn, giúp đỡ bạn có luôn một tài khoản để sử dụng luôn mà không cần thiết phải đăng ký rườm rà.


Sử dụng tool kiếm tìm số điện thoại cảm ứng trên Facebook

Sau khi đã cài chấm dứt tiện ích. Bây giờ hãy vào những trang cá thể khách hàng của bạn. Sẽ có nhiều vị trí tất cả nút quét số điện thoại cảm ứng thông minh Facebook như mặt dưới:

Ở khu vực ảnh bìa.Ở quanh vùng tên quý khách trên bài xích viết.Ở vỏ hộp chat với khách hàng hàng.

Khi nhấp Quét Face thì đang hiển thị ra số điện thoại cảm ứng của khách hàng hàng. Đồng thời tất cả một thông báo quét số điện thoại cảm ứng thông minh thành công như hình bên dưới đây.


Còn trong một bài viết bạn chỉ cần rê loài chuột vào quanh vùng của người phản hồi thì sẽ mở ra ra nút Quét Face để xem số điện thoại cảm ứng thông minh qua nick Facebook. Cứ nhấp vào là nút sẽ biến thành số smartphone của người đó. Kèm theo là thông tin lấy SĐT bên trên Facebook thành công.


Khi đang quét những rồi, chúng ta cũng có thể xem lại lịch sử dân tộc tìm SĐT trên Facebook bằng phương pháp nhấp vào nút ứng dụng ở trên. Chúng ta cũng có thể nhấp vào nút Xuất file xem tiếp để cài đặt xuống tệp tin Excel nhé.


File Exel cài đặt xuống sẽ bao hàm đầy đầy đủ ngày quét, tên KH, SĐT, Facebook và tần số quét. Rất ngon lành để lưu trữ dữ liệu khách hàng đúng không nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tai Nghe Bluetooth Trong 1 Nốt Nhạc


Chưa hết, ứng dụng lấy số điện thoại thông minh từ Facebook này còn rất có thể quét một thời gian toàn bộ phản hồi trong bài bác viết. Để tiến hành bạn buộc phải tự load nội dung phản hồi để mang đến hiện thị ra hết các bình luận. Kế tiếp nhấp vào nút Quét hết comment cùng nhấp OK sống thông báo.


Khi vẫn quét chấm dứt thì nút sẽ biến thành Xong! bên cạnh đó hiển thị một thông báo lấy SĐT tự Facebook thành công bên dưới. Giờ bạn chỉ cần nhấp vào hình tượng tiện ích ở trên nhằm xem lịch sử quét số điện thoại thông minh Facebook và xuất tệp tin Exel nếu buộc phải thôi.


Để tìm kiếm SĐT bên trên Facebook của rất nhiều người đã lượt thích bài viết. Các bạn nhấp vào nhỏ số like trên nội dung bài viết để xuất hiện sổ xem tín đồ đã Like. Bây giờ chúng ta cũng có thể nhấp vào nút Quét Face quanh đó tên của người dùng để làm xem SĐT. Còn nếu như muốn Quét hết Like thì bạn chuyên cần cuộn xuống để load hết đều người lượt thích trước nhé.


Nếu bạn là 1 trong quản trị viên fanpage. Các bạn cũng thuận lợi xem số điện thoại cảm ứng qua nick facebook của bạn ngay trong hộp thư nhé.


Bạn đang được dùng thử để quét 50 số năng lượng điện thoại. Để ủng hộ tác giả tạo sự tiện ích hay như vậy này, bạn hãy thanh toán giao dịch một khoảng nhỏ để quét ko giới hạn luôn luôn nhé. Cách thanh toán bạn xem phía dẫn bên dưới.

Tìm bài viết có nhiều can hệ để quét

Để hỗ trợ khách hàng lấy được rất nhiều số điện thoại thông minh chất lượng, đúng đối tượng. Team đã kiến tạo thêm một công cụ khiến cho bạn tìm bài quảng cáo trên Facebook của kẻ thù hàng loạt theo trường đoản cú khóa. Giảm sút thời gian đi tìm bài viết ngon, phát hiện những địch thủ tiềm ẩn mà chúng ta không ngờ tới.


Lấy SĐT Facebook bằng điện thoại

Trên điện thoại thông minh thì bạn sử dụng trang mobile.phonefb.com để lấy số điện thoại cảm ứng trên Facebook. Chúng ta mở trang này, tiếp nối nhấp nút đăng nhập với Google và đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn. Nhớ trên máy vi tính và điện thoại bạn phải dùng cùng thông tin tài khoản Google nhằm tool đồng hóa số lượt sử dụng cho bạn nhé.


Sau đó, bọn họ mở vận dụng Facebook lên, tìm đến trang cá nhân của một người mà chúng ta cần đem số năng lượng điện thoại. Chúng ta nhấp vào nút menu cha chấm, rồi tìm phần liên kế trang cá thể để coppy liên kết nhé.


Đã có links rồi chúng ta sẽ quay trở về trang tool quét số năng lượng điện thoại, bạn dán liên kết trang cá nhân vào ô trống kia rồi nhấp nút kiếm tìm kiếm. Đợi 2 giây đã thấy tức thì kết quả.


Hướng dẫn thanh toán

Phương thức thanh toán

Thanh toán qua ngân hàng. Xem vào bảng giá.

Nội dung thanh toán: email của bạn, không ghi

Và đấy là bảng giá, chỉ cách 300.000đ thôi cơ mà đã quét ko giới hạn rồi. Nếu dùng lâu bền hơn bạn hãy cài đặt gói 3 tháng tốt 6 tháng nhằm tiết kiệm nhiều hơn thế nhé.


1 THÁNG3 THÁNG6 THÁNG12 THÁNG
Giá300.000đ650.000đ1.200.000đ2.000.000đ
Không giới hạn SĐT quét
Quét SĐT thủ công
Tự động lưu cùng xuất file Excel
Quét email miễn phí
Dùng các máy tính, smartphone cùng lúcKhông
Quét 1 loạt hết Like, Bình luậnKhôngKhông
Có thông tin về giới tính, địa điểm, sinh nhậtKhôngKhông
Tặng danh sách email chất lượngKhôngKhông100K email200K email
Chuyển UID > SĐT từ bỏ Group, Friends, PageKhôngKhôngKhông

Lời kết

Đây là tool lấy số smartphone từ Facebook đơn giản dễ thực hiện và bình an nhất hiện nay nay. Vày vì chúng ta cũng có thể sử dụng ngay trên facebook.com mà lại không cần đăng nhập Facebook, không liên quan gì mang đến Facebook của bạn. Nhân thể ích giúp đỡ bạn xem số điện thoại qua nick Facebook cùng lưu lại lịch sử quét để bạn xem lại và tải xuống tệp tin Exel. Hãy ủng hộ để team có ngân sách đầu tư phát triễn và update cho mọi người dùng nhé.


5/5 - (5770 bình chọn)
Share804Pin189Share141Share

Minh Hiếu

Mình hiện tại đang làm Data Analyst, trước đó từng làm cho Digital Marketing. Viết blog là một thú vui của mình, giúp mình share lại những kỹ năng và hưởng thụ từ cuộc sống đời thường và công việc.