Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) tiềm ẩn rằng nếu một trong các 2 cảm thấy khát nước và khát máu đã nói với kẻ địch biết, không hề che giấu chuyện gì.


*

Cùng cùng với đó, 1 bạn bị nhiễm bệnh dịch đã tự dưng nhập được vào căn hộ, cắn anh trai của mãng cầu Kyu Hyun là na Soo Min - người hiện đang sinh sống ở chống 401. Không hầu hết thế, hắn còn lên tại nhà của Park Sae Bom tìm kiếm cô nhỏ xíu Seo Yoon. Thật may, Sae Bom với Yi Hyun đang trở về kịp thời, còn người bầy ông nhiễm dịch thì 'sợ mất mật' bắt buộc đành bỏ chạy.

Bạn đang xem: Thuốc next trong happiness

*

Trong lúc đó, sinh hoạt phòng gỵm, Kim Seung Beom lừa mãng cầu Kyu Hyun rằng anh ta không sao cả để cô có thể mở còng tay đến mình. Dẫu vậy vừa mở còng tay, hắn đã dấn thân uống nước và bắt nạt dẫm na Kyu Hyun khiến cho cô sợ hãi chạy đi mất. Chính vào khoảng này, Sae Bom cùng Yi Hyun lộ diện tại chống gym cùng Seung Beom thì đã phát căn bệnh nên xả thân đòi cắm xe Yi Hyun, nhị vợ ông xã phải cùng phối hợp, đẩy xẻ Seung Beom. Không ngờ, mãng cầu Kyu Hyun ra phía bên ngoài và phát hiện Trung tá Han Tae Seok, anh ta vào chống gym, nhìn thấy cảnh Seung Beom đang dấn thân Yi Hyun đang nổ súng và bắn chết fan này.

*

*

Sau đó, Han Tae Seok cũng tới buổi họp cư dân, cho thấy thêm cả thành phố sẽ sinh sống trong tâm trạng thiết quân luật trong tầm 4 ngày, toàn bộ các căn căn hộ cao cấp bị phong toả, ngoại trừ kia đã lâm vào tình thế tình trạng báo động, chỉ tất cả toà 101 là kha khá an toàn.

Trước khi xuống chống họp cư dân, Han Tae Seok đã nói chuyện với Seo Yoon về chuyện của phụ huynh cô bé nhỏ và cho biết thêm họ cũng hy vọng muốn gặp gỡ Seo Yoon, cả bà bầu của Park Sae Bom cũng vậy, chính vì vậy cả hai người rất có thể ra không tính được. Lúc Seo Yoon nói giống chuyện này cùng với Park Sae Bom, cả hai đều cảm thấy nghi ngờ về Han Tae Seok và Sae Bom đã vắt một cây kéo tăng trưởng sân thượng gặp Trung tá Han.

Tại đây, khi đã trò chuyện, anh ta vẫn nổ súng khiến cho cánh cửa ngăn cách người nhiễm bệnh đột chốc bị phá và tín đồ này đã xả thân đòi gặm Park Sae Bom dưới câu nói của Han Tae Seok 'Nếu yêu cầu tôi sẽ cho tất cả những người bệnh cắn cô'.

*

Tuy nhiên, không chờ quá lâu, Trung tá Han nổ súng phun vào bả vai người nhiễm căn bệnh này, ngay lúc Sae Bom không chú ý liền đâm kim thuốc mê khiến cô gục với tâm trạng 'trộm Park Sae Bom mang đi'.

Cũng trong những khi này, tại chống gym, Yi Hyun không kiếm thấy tử thi của Seung Beom đâu. Sau khi xem camera theo dõi, anh phát hiện tại ra tín đồ của Trung tá Han đang đến, mổ đem não của Seung Beom đi. Thực tế, Han Tae Seok cho biết, phương thuốc này khiến người uống biến zombie vì chưng nó đột nhập vào não của tín đồ đó, nên phải triển khai kiểm tra trong não để có thể tìm ra phòng thể. Anh ta đồng thời nói đến vết thương trên tay Sae Bom, đến rằng hoàn toàn có thể trong não cô tất cả chất phòng thể nên hiện tại cô chưa bị phân phát bệnh. Và vì chưng thế, Sae Bom biến đổi người đặc biệt quan trọng với anh ta trong công cuộc điều chế dung dịch điều trị tình trạng bệnh dại đang truyền nhiễm khắp địa điểm này.

Xem thêm: Máy Đun Nước Tiệt Trùng Sấy Khô Moaz Bebe, Máy Đun Nước, Tiệt Trùng Và Sấy Khô Moaz Bébé Mb

Quá gọi ý thứ của Han Tae Seok, Yi Hyun lập cập chạy theo dòng xe gửi Sae Bom rời đi, bất chấp nguy hiểm chĩa súng vào Tae Seok, đòi lại Sae Bom. Cũng trong lúc này, Sae Bom tỉnh giấc lại, đoạt lấy súng của Han Tae Seok, buộc anh ta đề xuất thả mình. Han Tae Seok mang lại biết, anh chuyển cô đi để mang mẫu máu, tra cứu kiếm chống thể. Hiểu được Han Tae Seok bảo đảm Sae Bom bởi vì tiền, khiến cô biến đổi 'chuột bạch thí nghiệm', pha chế thuốc, Jung Yi Hyun liền lập tức nạt doạ: 'Anh là vì tiền còn tôi bởi vì cô ấy, chúng ta đừng đụng vào vật của nhau'. Trước câu hỏi nếu như Sae Bom phát bệnh Yi Hyun đang làm núm nào, anh chỉ trả lời rằng, 'như thế thì sẽ càng phải nhằm Sae Bom trong vòng mắt tôi, nhằm tôi bảo đảm an toàn cô ấy'.

*

*

*

*


*

*

Sau lần mang máu này, cả Sae Bom cùng Yi Hyun hầu như ngờ ngợ rằng triệu chứng của Sae Bom rồi sẽ ảnh hưởng nguy hiểm, vì lúc này kháng thể trong cô chỉ ngơi nghỉ dạng solo bào, chưa trở nên tân tiến mạnh đề xuất Sae Bom vẫn có công dụng nhiễm bệnh. Cả hai đã hứa rằng nếu như có bất cứ dấu hiệu phát dịch nào đã nói cho địch thủ biết và luôn luôn ở trong tầm mắt của nhau.

Việc Park Sae Bom tỉnh giấc lại lập cập sau khi đã biết thành tiêm một liều thuốc ngủ đầy đủ để làm gục một bé voi cũng khiến cho Trung tá Han lo lắng, điều này chứng tỏ rằng cô sẽ trong giai đoạn chuyển đổi thay và có tác dụng phát căn bệnh trong tương lai, bởi chỉ có những người nhiễm căn bệnh mới có khả năng tỉnh lại mau lẹ như thế.

*

Cuối bộ phim khép lại trong chứng trạng toàn tp bị giảm điện, trước cơ hội đó, mãng cầu Soo Min đã call lên đơn vị Na Kyu Hyun và đến biết bạn dạng thân chẳng sao nhưng lúc bấy giờ cũng đang cực kỳ sợ hãi, mong mỏi rằng ví như như anh tất cả mệnh hệ gì, cô sẽ chăm lo gia đình của anh. Khi thành phố vừa chìm vào màn đen tối, một tia nắng chĩa về phía na Soo Min và open cho anh vào đó.

*

Phải chăng na Kyu Hyun sẽ đậy giấu mãng cầu Soo Min tận nhà mình, mặc đến anh đã phát dịch và rất có thể cắn cô bất kể lúc nào? Một mối bắt nạt doạ nữa là khi Oh Joo Hyung chống 601 hỏi han Tae Seok về viên dung dịch Next, sau đó, hắn bơm hỗn hợp từ thuốc Next vào các chai nước uống và nhằm trong tủ lạnh công ty mình. Bên cạnh đó tên này đang nỗ lực 'đầu độc' toàn cục người trong căn phổ biến cư.

*

Và Oh Yeon Ok - người luôn khao khát làm thay mặt toà nhà đã kiên quyết tìm ra fan phải nghe lời vợ ck bà ta một giải pháp triệt để. Đúng thời điểm này, cảnh sát Jong Kook bước vào, fan trước kia bị doạ doạ khi nhận thấy kẻ nhiễm bệnh dịch và được Mục sư (chồng Oh Yeon Ok) cứu. Anh cho rằng mục sư gồm điều nào đó rất đặc trưng nên phần lớn kẻ lây nhiễm bệnh không dám động vào. Dường như như, người nghe lời hoàn hảo nhất mà Oh Yeon Ok đề cập đến chính là anh công an này?

*

Đón coi Happiness phát sóng về tối thứ 6 cùng thứ 7 mặt hàng tuần trên tvN.