Thuốc uốn tóc L'oreal X-tenso Oleoshape. Đây là sản phẩm mới cách tân của mẫu X-tenso củ, vơi mùi hơn, bóng mượt hơn

THUỐC DUỖI TÓC LOREAL X-TENSO 400MLX2

1. Giá: Bịch (Uốn/Duỗi): 345.000đ CTKM tải 100 túi bộ quà tặng kèm theo 20 túi (áp dụng cho salon)

2. Giá chỉ thuốc dập: 115.000đ CTKM cài đặt 20 tặng 4(áp dụng cho salon)

Với khôn xiết phẩm uốn giạng dưỡng hóa học tinh dầu Xtenso Oleoshape, các chị em không còn lo tóc khô xơ, yếu hèn đi hoặc gãy rụng mỗi lúc muốn đổi khác diện mạo mang đến mái tóc. Xtenso Oleoshape phiên phiên bản cải tiến đó là liệu pháp uốn duỗi tối ưu cho 1 mái tóc mượt mượt và cứng cáp khỏe, là thuốc uốn choạc cao cấp chuyên nghiệp cho các salon bậc nhất hiện nay.1️⃣ Độ bình an cao2️⃣ nhẹ mùi, dễ sử dụng3️⃣ Đảm bảo độ bóng bẩy đẹp4️⃣ mềm mượt thừa trội

*

Thuốc uốn tóc L'oreal X-tenso Oleoshape. Đây là sản phẩm mới đổi mới của cái X-tenso củ, vơi mùi hơn, bóng mượt hơn.Sản phẩm sử dụng chuyên nghiệp hóa cho salon tóc với 4 cấp độ.+ cực kỳ khỏe: EX (chấm màu đen) thực hiện cho tóc khỏe cứng, hóa học tóc to sợi, tự nhiên chưa qua uốn nắn duỗi.+ Khỏe: R (Chấm color tím) áp dụng cho tóc trự nhiên, khỏe vừa, không quá cứng, không qua chất hóa học uốn duỗi.+ Trung bình: N (Chấm màu hồng) áp dụng cho tóc nút độ hư tổn nhẹ, tua tóc bình thường, ko to, đang qua uốn choãi hoặc nhuộm 1 lần, tóc vẫn còn đàn hồi tốt.+ Yếu: M (Chấm màu xanh lá cây blue) thực hiện cho tóc lỗi tổn, tóc yếu hèn mảnh, đã trải qua nhiều lần uốn doạng hoặc nhuộ tóc hư tổn cùng khô, lũ hồi kém.Ngoài ra còn túi dập uốn ( Dạng nước lỏng).Mặc định khi quý khách order hàng đang lấy dung dịch uốn cấp độ khỏe vừa, ví như tóc yếu ớt Salon hoàn toàn có thể pha loãng cùng với nước để thành cấp độ yếu hơn.

Bạn đang xem: Thuốc duỗi tóc cao cấp loreal x

Thuốcduỗi tóc L'oreal là các loại hoá chất đặc dụng có ảnh hưởng vào mái tóc, giúp tóc có độ suôn thẳng và mềm mượt quá trôi so với trước lúc sử dụng. Dựa vào vào những loại dung dịch duỗi, các bạn nữ, đặc biệt là các nữ giới có vấn đề về tóc xoăn, dễ dàng rối sẽ dễ ợt có được một hóa học tóc, một dạng hình tóc new như ý.Tuy nhiên khi thực hiện các sản phẩm về làm đẹp cho mái tóc, việc khám phá trước về sản phẩm là cực kì quan trọng. Vậy nên nếu như khách hàng đang có dự tính muốn biến đổi kiểu tóc của chính mình bằng dung dịch duỗi, hiểu qua ngay bài viết này nhé!1. Pha thuốc choạc theo chuẩn chỉnh tỷ lệ nhằm đạt tác dụng duỗi tóc.Nếu bạn triển khai duỗi tận nhà thì để ý nên bảo đảm an toàn tỷ lệ khi pha dung dịch duỗi, với tỉ lệ yếu tố pha chuẩn, không tồn tại thành phần nào bị vô ý sử dụng quá liều lượng, thuốc vẫn phát huy tác dụng tốt rộng cũng như an toàn hơn mang đến tóc. Riêng trường hợp giạng tóc tại salon thì những kỹ thuật viên sẽ cố gắng bạn thao tác làm việc này với trình độ chuyên môn đã được đào tạo và huấn luyện để bảo đảm an toàn hiệu quả.

Tóc khoẻ:Bạn trộn theo tỷ lệ tham khảo: thuốc duỗi + 30% dung dịch giữ ẩm + 5 giọt tinh dầu chăm sóc tóc. (Dùng nhằm tham khảo)Tóc uốn, tóc nhuộm, tóc lỗi tổn:Bạn đã pha theo tỷ lệ tham khảo: thuốc doãi + 40% hỗn hợp giữ ẩm +8 giọt tinh dầu.(Dùng để tham khảo)2. Các bước duỗi tóc đúng chuẩnSau khi đang pha được thuốc chạng theo tỉ lệ tương xứng với tình trạng mái tóc, chúng ta cũng có thể tiến hành choạc thẳng rồi. Tiếp sau đây là quá trình thực hiện choạng tóc chính xác mà chúng ta có thể tham khảo để thực hiện:

Các cách thực hiện:Bước 1: có tác dụng sạch tóc bằng dầu gội, chăm chú chỉ sử dụng dầu gội, không sử dụng dầu xả.Bước 2: Lau bằng khăn hoặc sấy khô tóc nhưng lại vẫn nhằm lại độ ẩm thích hợp.Bước 3: quẹt thuốc choãi lên tóc theo từng lọn tóc nhỏ. Yêu cầu thoa biện pháp da đầu 1-2 cm để đảm bảo bình yên cho domain authority đầu. Lưu thuốc bên trên tóc trường đoản cú 30-45 phút.Bước 4: kiểm soát độ co giãn của tóc, bổ sung dung dịch cân đối có độ pH = 5.5.

Xem thêm: Top 9 Stt Khi Bị Người Khác Coi Thường, Tus Không Tiền Bị Khinh Bỉ

Bước 5: Xả không bẩn thuốc bởi nước sạch, có nhiệt độ trung bình sẽ hiệu quả hơn là sử dụng nước ấm. Sau xả bằng nước các bạn thì bạn nên xả thêm dầu xả cho tóc.Bước 6: Kẹp tóc thẳng bởi dụng thế hỗ trợ. Cần bảo đảm an toàn kỹ thuật thực hiện cũng như chọn sức nóng độ phù hợp với mái tóc.Bước 7: bôi tiếp dung dịch dập tóc nhằm mục tiêu khoá và định hình tóc. Bạn cũng cần canh độ co giãn của tóc để bổ sung cập nhật dung dịch cân nặng bằng cân xứng lần 2.Bước 8: Xả tóc bằng nước lạnh, rất có thể dùng dầu xả, rồi sấy khô tóc.Bước 9: Kẹp sơ lại tóc bởi dụng cụ hỗ trợ rồi xịt một tấm thuốc chăm sóc là chấm dứt việc chạng tóc.

Lưu ý khi dùng thuốc duỗi

Bạn tránh việc vội tiến thưởng gội đầu ngay sau khi sử dụng thuốc duỗi. đề xuất gội đầu sau 2 ngày duỗi. Đây là thời gian lý tưởng nhằm thuốc chạng tóc phát huy hết công dụng của mình.

Trong sinh hoạt mặt hàng ngày, bạn nên chú ý bảo đảm mái tóc để tóc duỗi không bị mất dáng vẻ tóc như nhóm mũ, nón vượt chặt, và buộc phải dùng khăn hoặc nón trùm nhằm nước không có tác dụng tóc co hẹp khi cọ mặt.

Nên chú ý việc chọn dầu gội đầu cân xứng với tóc new dùng thuốc duỗi. Thành phầm gội đầu xuất sắc sẽ cung cấp nuôi dưỡng cũng tương tự giữ kết quả duỗi tóc xuất sắc hơn. Đối với tóc duỗi bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm âu yếm củaLOREAL.Hãy thử áp dụng sản phẩm quan tâm tócLOREALvà cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn, vừa thẳng suông, lại bập bồng thì còn điều gì bằng cần không nào?