Thời sự kinh tế Đô thị Doanh nghiệp Bất động sản Y tế Giáo dục Đời sống Văn hóa Pháp luật Quốc tế Công nghệ Multimedia

Đô thị 24h

Giao thông

Quy hoạch - Xây dựng

Môi trường

Thời tiết ngày mùng 1 Tết: Miền Bắc sáng sớm mưa nhỏ và sương mù, trưa chiều hửng nắng

Theo dõi kinh tế đô thị trên

dnec.edu.vn - Trung tâm Dự báo KTTV T.Ư thông tin, ngày 16/2 (mùng 1 Tết) các tỉnh miền Bắc trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng.

Bạn đang xem: Thời tiết mùng 1 tết

Trong khi ấy vào về tối qua (15/2) sau khi di chuyển vào khu vực phía Đông đảo Pa-la-oan (Philippines) áp thấp nhiệt đới gió mùa đã giảm sút thành vùng áp thấp. Hồi 22h địa chỉ trung trọng điểm vùng áp tốt ở vào tầm khoảng 8,7 vĩ độ Bắc; 118,3 kinh độ Đông, trên khu vực phía Đông đảo Pa-la-oan (Philippines). Sức gió bạo phổi nhất chính giữa vùng áp thấp giảm đi dưới cấp cho 6 (dưới 40km/giờ). Dự đoán trong 24 tiếng tới, vùng áp thấp dịch chuyển theo phía Tây, từng giờ đi được 15-20km liên tiếp suy yếu cùng tan dần.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp rẻ suy yếu từ bỏ áp thấp nhiệt đới ở khu vực Nam hải dương Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) tất cả mưa rào và dông mạnh, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió lag mạnh.

Dự báo thời tiết các vùng trên toàn quốc trong ngày mùng 1 Tết:

Phía tây-bắc Bộ những mây, không mưa, sáng sủa sớm gồm sương mù với sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều bớt mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm cùng sáng trời rét. Độ độ ẩm 58-94%. Nhiệt độ thấp duy nhất 14-18 độ C, bao gồm nơi bên dưới 13 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ những mây, tất cả mưa nhỏ dại vài nơi, sáng sớm gồm sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng quanh vùng đồng bằng ven biển sáng tất cả mưa nhỏ dại rải rác; trưa chiều sút mây hửng nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Độ độ ẩm 60-96%. ánh sáng thấp tuyệt nhất từ 15-18 độ C, vùng núi có nơi bên dưới 14 độ C.

Xem thêm: Sạc Dự Phòng Lanex 20000Mah, Pin Dự Phòng Hoco J60 Polymer 4 Cổng Usb 2

Thanh Hoá mang lại Thừa Thiên - Huế nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù cùng sương mù vơi rải rác, trưa chiều sút mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Độ ẩm 57-95% nhiệt độ thấp tuyệt nhất từ 15-18 độ C.

Nhiệt độ tối đa từ : : 22-25 độ, có nơi bên trên 26 oC

Đà Nẵng cho Bình Thuận, mây cụ đổi, tối không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm 58-94%. ánh sáng thấp độc nhất từ 17 -20 độ C; phía phái mạnh 20-23 độ C.

Tây Nguyên, mây nắm đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông đến hướng đông bắc cấp 2-3. Đêm trời rét. Độ ẩm 558-95%. ánh sáng thấp tuyệt nhất 16-19 độ C.

Nam Bộ, mây cầm đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông đến hướng đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm 53-95%. ánh nắng mặt trời thấp tuyệt nhất 21-24 độ C.

Hà Nội trời những mây, ko mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Đêm với sáng trời rét. Độ ẩm 60-95%. ánh nắng mặt trời thấp độc nhất vô nhị 15-18 độ C.