Bạn lo lắng các bí quyết diệt muỗi truyền thống cuội nguồn bằng chất hóa học vừa ko có công dụng cao lại vừa khiến hại cho sức khỏe? Vậy hãy đọc một số thiết bị công nghệ hiện đại có nhân kiệt diệt muỗi hối hả nhé!

Máy giá có tác dụng đuổi muỗi

Hiện nay có không ít loại vật dụng lạnh được trang bị phần đông tính năng văn minh như kháng khuẩn, khử mùi bởi những tinh thể Ag, cỗ lọc trà xanh, carbon hoạt tính, xuất xắc diệt những loại côn trùng gây hại cho gia đình bạn như muỗi, ruồi,… Với cái máy hiện đại, tân tiến này, không khí sống của mái ấm gia đình bạn sẽ trở bắt buộc trong lành và thông thoáng hơn nhiều.

Bạn đang xem: Thiết bị bắt muỗi

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo một vài mẫu mã sản phẩm: Mitsubishi Electric MS-HP25VF, Mitsubishi Electric MSY-JP25VF, Mitsubishi Electric MS-HP50VF, Mitsubishi Electric MSY-JP35VF...

Máy lạnh có thiên tài đuổi muỗi

Quạt phun sương máy thêm tác dụng đuổi muỗi

Bên cạnh công dụng tạo ra không khí mát lạnh để xua tan cái nóng, nhiều quạt phun sương ngày nay còn hỗ trợ đuổi loài muỗi một giải pháp hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe tín đồ dùng. Tính năng này giúp mái ấm gia đình bạn tránh được những bệnh lan truyền nguy nan như nóng xuất huyết, sốt rét, Zika… Với thiết kế hiện nay đại, chiếc quạt còn nâng tầm quý phái cho căn phòng. 

*

Quạt phun sương sản phẩm công nghệ thêm tác dụng đuổi muỗi

Đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi sử dụng bóng điện chế tạo ra tia sáng sủa UVA, phạt ra tương đối nóng như thể hơi fan để "nhử" muỗi. Đèn sáng lôi kéo muỗi bay tới với quạt hút muỗi vào trong, lưới điện sẽ giật chết muỗi. Với chiếc đèn này, các loại muỗi độc đã tránh xa mái ấm gia đình bạn.

Một số mẫu đèn bắt muỗi đến bạn: Daewoo DWIK-680, Comet CM089, Daewoo DWIK-22FN.

Xem thêm: Tập Hợp Các Số Nguyên Là Gì ? Số Nguyên Khác Số Thực Như Thế Nào?

*

Đèn bắt muỗi

Máy lọc ko khí tính năng bắt muỗi

Máy lọc không khí được thiết kế với 5 cách bắt muỗi thông minh, hiện đại mà không đề xuất hóa hóa học giúp kiêng được các bệnh truyền nhiễm nguy hại do muỗi gây nên một phương pháp hiệu quả. Đặc biệt chiếc máy này rất phù hợp với những mái ấm gia đình có phụ con gái mang thai và trẻ bé dại vì ngoài diệt muỗi, máy đã lọc sạch không khí bao gồm hại, đem về cho các thành viên của gia đình bạn bầu không lúc thật trong lành.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo một vài dòng thiết bị lọc bầu không khí sở hữu tài năng bắt muỗi tác dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay: Sharp FP-JM30V-B, Sharp FP-JM40V-B...

*

Máy lọc ko khí tác dụng bắt muỗi

Máy xông tinh dầu xua đuổi muỗi

Bạn có thể đuổi muỗi bởi cách dùng các loại tinh chất dầu chanh sả, hoa oải hương, bạc tình hà,… cho vào máy khuếch tán tinh dầu, đèn xông tinh dầu nhằm vừa góp thanh lọc ko khí, vừa xua xua muỗi và các loại côn trùng nhỏ khác.