Hiện nay, yêu cầu theo dõi, định vị điện thoại cảm ứng đang càng ngày phổ biến. Tính năng xác định giúp chúng ta có thể tìm lại điện thoại thông minh khi bị tiến công mất hoặc giám sát và đo lường con cái, theo dõi và quan sát vợ/chồng vào trường hợp nghi hoặc ngoại tình,…Trong bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bạn cách theo dõi điện thoại thông minh Samsung bởi tính năng xác định GPS.

Bạn đang xem: Theo dõi điện thoại sam sung

Mục lục nội dung

Cách thiết lập và áp dụng ứng dụng GPS trên điện thoại cảm ứng AndroidDấu hiệu cho thấy thêm smartphone của chúng ta bị theo dõi và cách tiêu giảm bị theo dõi

Khi nào yêu cầu dùng tính năng định vị? để ý gì lúc sử dụng?

Tính năng theo dõi điện thoại, định vị đặc biệt trong một số trường thích hợp như sau:

+ kiếm tìm vị trí các bạn bè

+ tính toán con cái

+ search vị trí smartphone khi bị mất

+ theo dõi vợ/chồng ngoại tình,….

Tuy nhiên, khi setup các thiết bị định vị theo dõi bạn khác nhưng không được gật đầu là xâm phạm quyền riêng biệt tư. Vị đó, bạn phải xem xét về mục đích khi sử dụng.

Cách thiết lập và áp dụng ứng dụng GPS trên điện thoại cảm ứng Android

Dưới đấy là hướng dẫn phương pháp theo dõi điện thoại cảm ứng Samsung thông qua cài đặt ứng dụng GPS.

Cách setup ứng dụng

Để rất có thể sử dụng thiên tài này bắt buộc các bạn cần thiết lập Tracker Devices Locator lên máy đề nghị theo dõi (máy A) và một vật dụng khác dùng làm theo dõi (máy B). Đây là ứng dụng cung ứng người sử dụng xác xác định trí của vật dụng được thiết lập đặt.

Bạn tải ứng dụng xuống và cấp quyền truy vấn để trên về năng lượng điện thoại.

Cách áp dụng ứng dụng

Trên smartphone Samsung, bạn muốn theo dõi vị trí (máy A), bạn mở Tracker Devices Locator. Sau đó bạn nhấp vào dấu + như hình hình ảnh minh họa tiếp sau đây để thiết lập.

Để đem mã CODE bạn chọn lệnh “Track me”. Mã này dùng làm nhập vô lắp thêm theo dõi để mang thông tin vị trí.

Lúc này, khối hệ thống sẽ giữ hộ mã CODE bao gồm 8 cam kết tự cho bạn.

Mỗi mã CODE chỉ gồm hiệu lực trong tầm 1 phút tính từ lúc thời điểm ứng dụng gửi mang lại bạn. Bởi vì đó, cần ghi lại mã CODE để sử dụng trên vật dụng bạn dùng để làm theo dõi sản phẩm công nghệ khác.

Tham khảo : Công ty thám tử tư chuyên nghiệp hóa tại sài Gòn

Trên smartphone Samsung dùng để làm theo dõi (máy B), các bạn mở Tracker Devices Locator nhấp vào dấu +, tiếp nối chọn địa chỉ cửa hàng Device nhằm thêm thiết bị bạn có nhu cầu theo dõi lên điện thoại cảm ứng mình.

Lúc này hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta điền vào dòng xoáy NAME với điền mã CODE mà bạn đã ghi lại ở bước 3 vào trong dòng Pairing Code.

Sau khi điền đầy đủ, bấm vào PAIR và đợi trong vài giây để ứng dụng kiểm tra mã CODE và ban đầu kết nối 2 thiết bị.

Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị khá đầy đủ các tin tức của thiết bị bạn muốn theo dõi.

Bạn có thể xem chính xác vị trí của máy trên Google Maps bằng cách nhấn vào sản phẩm công nghệ đó.

Xem thêm: " Chỉ Kích Mí Hà Nội - Chỉ Kích Mí Giá Tốt Tháng 12, 2022

Để thêm một thứ khác, bạn bấm vào dấu + bên dưới và liên tiếp thực hiện tương tự như như trên.

Cách ngưng theo dõi địa chỉ trên ứng dụng

Để xóa thiết bị ra khỏi danh sách theo dõi, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Chạm khoảng 5s vào thiết bị này sẽ có một số công rứa xuất hiện.

Bước 2: dìm vào hình tượng thùng rác nhằm xóa thiết bị.

Sử dụng tính năng “Dòng thời gian” của Google maps

Để sử dụng tuấn kiệt “Dòng thời gian” của Google maps cần đảm bảo các yêu cầu sau:

+ Điện thoại fan được theo dõi nên có tài liệu mạng di động hoặc kết nối wifi.

+ có tài khoản Google của thiết bị bắt buộc theo dõi.

Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn bí mật bật tính năng xác định (GPS) trên smartphone của fan cần theo dõi bằng cách vào setup => Riêng bốn => vị trí => nhảy GPS

Bước 2: sau khi đã sẵn sàng hết mọi làm việc đăng nhập Google, nhảy GPS, chúng ta tuy cập vào trang https://www.google.com/maps/timeline?pb của Google, sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google bao gồm trên smartphone Android phải theo dõi. Sau đó chỉ cần ngồi một vị trí là đã xác minh được địa chỉ của thiết bị điện thoại thông minh Anđroid buộc phải theo dõi.

Dấu hiệu cho thấy smartphone của chúng ta bị theo dõi với cách tinh giảm bị theo dõi

Dưới đây là cách nhận biết điện thoại của người sử dụng đang bị theo dõi và cách tinh giảm bị theo dõi dễ dàng nhất:

Cách thừa nhận biết smartphone đang bị theo dõi

Dưới đó là một số giải pháp nhận biết điện thoại thông minh đang bị theo dõi:

Thời lượng pin giảm nhanh

Bạn buộc phải phân biệt được việc pin giảm bất ngờ đột ngột do ứng dụng gián điệp với việc pin bớt theo thời hạn sử dụng.

Dữ liệu di động nhanh hết

Các ứng dụng theo dõi, nghe lén thường nhờ cất hộ dữ liệu liên tục về đến máy chủ. Bởi vì đó, lúc thấy các gói dât 3G/4G của bạn nhanh hết thì rất có chức năng thiết bị của khách hàng đang bị theo dõi.

Thiết bị chạy chậm, lạnh máy

Khi bị thiết lập phần mượt theo dõi, điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ chạy chậm. Ngoại trừ ra, điện thoại sẽ ấm, nóng lên không bình thường ngay cả khi chúng ta không cần sử dụng nó.

Cách gỡ và hạn chế dính phần mềm theo dõi

Để tinh giảm dính phần mềm theo dõi, chúng ta cần:

Hạn chế các ứng dụng không rõ nguồn gốc

Để kiêng cài phần mềm theo dõi, hãy cảnh giác với những ứng dụng ko rõ nguồn gốc. Hãy gỡ những phần mềm đáng ngờ hoặc các bạn không khi nào dùng đến.

Không truy cập vào liên kết lạ

Các chuyên gia cũng khuyên nhủ rằng đề nghị cài các chương trình khử virus cùng không truy cập vào các liên kết lạ. Hãy luôn mang điện thoại cảm ứng bên fan và mua mật khẩu để bảo vệ.

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu phân phát hiện điện thoại của bản thân mình bị theo dõi, hãy khôi phục thiết lập gốc để đưa máy về tình trạng ban đầu.

Trên đây là hướng dẫn những theo dõi smartphone Samsung. Hy vọng thông qua nội dung bài viết của shop chúng tôi các các bạn sẽ biết cách cài đặt phần mượt theo dõi cân xứng nhất.