Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì? cách làm thẻ, biểu mức giá và cách áp dụng thẻ này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tại nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thẻ visa vietcombank là gì

Visa Debit Vietcombank là là giữa những loại thẻ được sử dụng nhiều duy nhất hiện nay. Mặc dù nhiên cũng tương đối nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ được đều quy định, hạn mức, ưu tiên cho nhiều loại thẻ này.

Vậy thẻ Visa Debit Vietcombank là gì? phương pháp làm thẻ, biểu tổn phí và cách áp dụng thẻ này như vậy nào? Hãy cùng tò mò tại bài viết dưới đây.


Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Debit Vietcombank là thẻ ghi nợ thế giới mang chữ tín Visa, được ngân hàng Vietcombank thiết kế cho cá nhân có tài khoản giao dịch tại Vietcombank, khách hàng có thể dùng thẻ Visa này đồng thời với thẻ nội địa.

Thẻ Visa Debit Vietcombank mang không thiếu các tính năng của một cái thẻ ATM như rút tiền, đưa khoản, giao dịch online hoặc qua POS với được gật đầu tại hơn 200 quốc gia.

*
Thẻ Visa Debit Vietcombank mang không hề thiếu các nhân kiệt của một cái thẻ ATM

Lợi ích khi áp dụng thẻ Visa Debit Vietcombank

Việc áp dụng thẻ ghi nợ thế giới của bank Vietcombank cung cấp cho người dùng dịch vụ giao dịch thanh toán qua siêu nhiều kênh khác nhau. Cụ thể gồm những tác dụng như sau.

Dịch vụ nhận tiền và chuyển khoản từ quốc tế rất nhanh trải qua liên bank 24/7.Hạn mức chi tiêu cao, dữ thế chủ động tài chính, hưởng lãi vay không kỳ hạn.Rút tiền mặt tại tất cả những cây ATM có biểu tượng Visa.Dịch vụ bank 24/7.Bảo mật technology chip EMV theo chuẩn quốc tế.Quản lý với kiểm soát ngân sách dễ dàng với dịch vụ VCB – SMS , vietcombank – , ngân hàng ngoại thương vietcombank – di động .Được các hãng bảo đảm uy tín bảo vệ cho sự bình an của bản thân trên toàn lãnh thổ vn trong năm đầu sử dụng.

Các nhiều loại thẻ Visa Debit Vietcombank

Hiện nay, Vietcombank đang phát hành các loại thẻ ghi nợ bao gồm:

Thẻ Visa Debit Connect24

Đây là thẻ trong nước được tích hợp ứng dụng sẵn có của 1 chiếc thẻ ghi nợ trong nước và khá nổi bật với những tiện ích ngày càng được cải thiện cùng khối hệ thống xử lý thanh toán giao dịch tiên tiến và được bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Xem thêm: Những Bài Văn Khấn Rước Ông Bà Tổ Tiên Ngày 30 Tết, Văn Khấn Tất Niên 30 Tết Mới Nhất 2021

Thẻ đồng chữ tín Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Debit

Đây là thẻ có đối tác doanh nghiệp phát hành giữa bank Vietcombank thống trị bởi Takashimaya. Dành riêng cho khách hàng sử dụng để giao dịch thanh toán và tích luỹ điểm tại Takashimaya cùng Saigon Centre. Quý khách hàng khi thực hiện thẻ sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi như:

Tích 300 điểm đến 20.000 VND giá cả tại trung tâm dịch vụ thương mại Takashiayma.Tích 150 điểm mang lại 20.000 VND ngân sách chi tiêu khác trên Saigon Centre.Tích trăng tròn điểm đến 20.000 VND giá cả tại khu vực khác.Điểm thưởng dùng để làm đổi sang trọng quà tặng khác.

Hiện tại các loại thẻ này đang xuất hiện chương trình cực kỳ hấp dẫn, vận dụng với người sử dụng phát hành bắt đầu thẻ ghi nợ ĐTH Saigon Centre – Takashimaya– Vietcombank Visa. Theo đó, khách hàng sẽ nhận chiết khấu được bộ quà tặng kèm theo thẻ quà tặng kèm 500.000 VND cho quý khách có tổng hóa đơn đạt từ 1.000.000 VND.

Thẻ Visa Debit Platinum

Lợi ích khá nổi bật của loại thẻ này chính là tích điểm hoàn tiền, dấn bảo hiểm phượt 500.000 USD, bảo hiểm chuyến bay, bảo đảm mất tư trang hành lý tới 25 triệu VND, chiết khấu chơi Golf…

Điều kiện làm thẻ Visa Debit

Đối với thẻ Vietcombank Visa Platinum, quý khách hàng phải bảo đảm an toàn các điều kiện:

Người mở thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank phải có quốc tịch nước ta và đang trú tại Việt Nam.Người mở thẻ Visa Vietcombank bắt buộc đủ 18 tuổi trở lên, đối với những công ty thẻ phụ thì nên đủ 15 tuổi trở lên.Hạn mức thực hiện từ ít nhất 5 triệu đ đến 300 triệu đồng.Có số tiền gia hạn từ 300 triệu VND trở lên ngay tại thời điểm đăng ký thẻ.Khách hàng phải có số chi phí trả lương tối thiểu từ 25 triệu VND trở lên trên thời điểm đăng ký thẻ.Người đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng Vietcombank tất cả doanh số túi tiền từ 100 triệu VND trở lên trong 12 tháng ngay sát nhất.

Thủ tục xây dừng thẻ Visa Debit

Để quá trình mở thẻ Visa Debit Vietcombank cấp tốc chóng, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ những loại làm hồ sơ bao gồm:

Bản vừa lòng đồng và điều kiện sử dụng thẻ (do bank cung cấp).Bản sao giấy chứng tỏ thư nhân dân hoặc hộ chiếu. Cần được có phiên bản chính nhằm đối chiếu.Những giấy tờ khác theo yêu cầu từ phía ngân hàng.

Cách có tác dụng thẻ Visa Debit Vietcombank

Để làm cho thẻ Visa Vietcombank, khách hàng hàng rất có thể thực hiện nay theo 2 giải pháp sau:

Cách 1: Đăng cam kết online

Nhằm đem lại sự tiện lợi khi thanh toán cho khách hàng, Vietcombank cho phép khách hàng rất có thể mở thẻ Visa Debit online.

Cách có tác dụng khá solo giản, bạn chỉ việc truy cập vào trang web của Vietcombank, triển khai theo phía dẫn, cung ứng đầy đủ các thông tin cá thể như họ tên, số CMND, số điện thoại cá nhân, địa chỉ, thu nhập… và sau cuối nhập mã xác nhận là bạn đã trả tất quá trình đăng ký mở thẻ Visa Debit online tại ngân hàng Vietcombank.

Cách 2: Đăng ký kết trực tiếp tại điểm thanh toán giao dịch Vietcombank

Ngoài phương pháp đăng ký kết online quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh, phòng thanh toán giao dịch của bank Vietcombank. Để đk trực tiếp tại ngân hàng khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Đến bỏ ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch gần tốt nhất Vietcombank, yêu thương cầu nhân viên cấp đơn ý kiến đề nghị mở thẻ Visa Vietcombank.Bước 2: chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm: minh chứng thư nhân dân hoặc hộ chiếu, vừa lòng đồngBước 3: Nộp 1-1 tại ngân hàng hoặc tại các chi nhánh ngân hàng. Có hiệu lực hiện hành tại tất cả các chi nhánh trên cả nước.Bước 4: Xử lý đối kháng từ phía ngân hàng, sau thời điểm kiểm tra vẫn đủ giấy tờ, đủ thủ tục bank sẽ ngừng hồ sơ.
*
Có 2 giải pháp làm thẻ Visa Vietcombank

Biểu phí thẻ Visa Debit Vietcombank

Hiện nay toàn bộ các ngân hàng đều cung ứng đăng ký kết làm thẻ visa với khá nhiều ưu đãi và thương mại & dịch vụ vô cùng unique cho khách hàng hàng. Để tuyên chiến và cạnh tranh được trên thị trường tài chính khốc liệt như vậy thì bank Vietcombank cũng thực thi nhiều công tác về tổn phí hấp dẫn, sinh sản điều kiện tốt nhất có thể cho khách hàng mở thẻ. Biểu giá thành thẻ Visa Debit Vietcombank gồm sự khác nhau tùy vào các loại thẻ mà người tiêu dùng lựa chọn. Để cụ rõ cụ thể về biểu phí, chúng ta tham khảo:

Biểu phí cụ thể dịch vụ thẻ Visa Debit Vietcombank

Dịch vụ/loại thẻMức phí
Thẻ chínhThẻ phụ
Phí phát hành thẻ
Thẻ Vietcombank Visa PlatinumMiễn phíMiễn phí
Thẻ Vietcombank Visa Platinum eCardMiễn phíKhông gồm thẻ phụ
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa45.454 VNĐ45.454 VNĐ
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa eCardMiễn phíKhông bao gồm thẻ phụ
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank VisaMiễn phíKhông gồm thẻ phụ
Phí duy trì tài khoản thẻ
Thẻ Vietcombank Visa Platinum27.272 VNĐ/thẻMiễn phí
Thẻ Vietcombank Visa Platinum eCard13.636 VNĐ
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa4.545 VNĐ
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa eCardMiễn phí
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa4.545 VNĐ Miên giá thành năm đầu tiên
Phí dịch vụ thương mại phát hành nhanh (Không vận dụng cho các thành phầm thẻ đồng thương hiệu; Chưa bao hàm phí phạt hành/phát hành lại thẻ; Chỉ vận dụng tại địa phận HN, HCM)45.454 VNĐ
Phí cấp lại sạc giấy
Thẻ Vietcombank Visa Platinum /Vietcombank Visa Platinum eCardMiễn phí
Connect 24 Visa/ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa/Connect24 Visa eCard9.090 VNĐ/lần/thẻ
Phí thông tin thẻ mất cắp, thất lạc
Thẻ Vietcombank Visa Platinum/ Vietcombank Visa Platinum eCardMiễn phí
Thẻ Vietcombank Connect 24 Visa / Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa/ Connect 24 Visa eCard181.818 VNĐ/thẻ/lần
Phí chuyển khoản liên ngân hàng qua thẻ trên ATM
Giao dịch cực hiếm từ 2.000.000 VNĐ trở xuống4.000 VNĐ/giao dịch
Giao dịch giá bán trị lớn hơn 2.000.000 VNĐ cùng dưới 10.000.000 VNĐ6.000 VNĐ/giao dịch
Giao dịch giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên0,015% giá trị thanh toán (tối thiểu 9.000 VNĐ)
Phí chuyển khoản liên bank qua thẻ trên DigibankMiễn phí
Phí giao dịch thanh toán tại ATM trong khối hệ thống VCB
Thẻ Vietcombank Visa Platinum/ Vietcombank Visa Platinum eCardMiễn giá thành rút tiền phương diện 1.000 VNĐ/giao di chuyển khoản
Connect 24 Visa/ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa/ Connect 24 Visa eCard1.000 VNĐ/giao dịch
Phí giao dịch tại ATM ngoài khối hệ thống VCB
RTM trong giáo khu Việt Nam
Thẻ Vietcombank Visa technology chip3.000 VNĐ/giao dịch
Thẻ Vietcombank Visa technology từ9.090 VNĐ/giao dịch
RTM xung quanh lãnh thổ Việt Nam3,64% số tiền giao dịch
Vấn tin tài khoản9.090 VNĐ/giao dịch (chỉ vận dụng cho thẻ UnionPay)
Phí chuyển đổi ngoại tệ2,27% quý giá giao dịch
Phí đòi bồi hoàn
Thẻ Vietcombank Visa Platinum/ Vietcombank Visa Platinum eCardMiễn phí
Connect 24 Visa/ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa/ Connect 24 Visa eCard72.727 VNĐ/giao dịch
Phí rút tiền mặt tại quầy ngoài hệ thống VCB3,64% số chi phí giao dịch

Trên đây là những thông tin tổng đúng theo về thẻ Visa Debit Vietcombank. Có thể thấy thẻ Visa Debit Vietcombank không chỉ giúp khách hàng thanh toán cấp tốc chóng, thuận lợi mà còn không hề ít ưu đãi về hàng hóa, dịch vụ nhằm mục đích thu cháy khách hàng.