Bạn đã bao gồm một MacBook tuyệt iMac mới? dĩ nhiên chắn các bạn sẽ muốn làm đẹp ảnh trên nền máy tính của chính mình thay vì áp dụng những gì khoác định trường đoản cú Apple.

Bạn đang xem: Thay đổi hình nền macbook

Bạn đã tất cả một MacBook tuyệt iMac mới? có thể chắn bạn sẽ muốn có tác dụng đẹp ảnh nền máy tính của mình thay vì thực hiện những gì mặc định trường đoản cú Apple.

Đầu tiên, mình muốn nói rằng không khó để thay đổi nền trên máy tính Mac của bạn. Mang lại dù bạn có nhu cầu chuyển qua một hình ảnh mới yêu thích, một hình hình ảnh rực rỡ chúng ta tìm thấy trực tuyến, hoặc luân phiên thân một tủ chứa đồ các hình nền thương yêu của bạn, mình cũng có thể cho chính mình thấy làm rứa nào để đổi khác nền trên máy Mac một bí quyết dễ dàng.

Thay đổi nền game sang hình hình ảnh khác

Tùy lựa chọn này mang đến những ai đã tải về một hình hình ảnh online và ý muốn sử dụng bọn chúng làm hình nền.

Bước 1: bên trên góc bên trái screen chủ của dòng sản phẩm Mac, bạn sẽ thấy tùy chọn để lựa chọn và mở cửa sổ Finder.

Bước 2: trong cửa sổ Finder, search kiếm các hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu sử dụng mang đến nền trên đồ vật Mac cá nhân. Hãy chú ý tên call của hình ảnh hoặc 1 phần tên gọi mỗi khi bạn tải về để dễ dàng tìm thấy chúng. Hãy chắc chắn rằng nó là hình hình ảnh chính xác bạn muốn làm ảnh nền cho Mac.

Bước 3: bấm chuột phải vào hình hình ảnh để hiển thị những trình đơn không ngừng mở rộng các tùy chọn. Bên dưới cùng của thực đơn này các bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn để thiết lập hình ảnh làm nền game màn hình. Chọn nút này và hình ảnh này sẽ auto được đưa thành nền trên Mac.

Lưu ý: các hình nền có độ sắc nét cao sẽ đưa đến trải nghiệm thẩm mỹ giỏi hơn mang lại bạn.

Xem thêm: Công Thức Tính M Vuông Đúng Chuẩn Nhất Trong Xây Dựng, Cách Tính Diện Tích Mét Vuông (M2)

Thay đổi hình nền với một hình ảnh cụ thể

Giả sử bạn có một bức ảnh cụ thể mà mong mỏi sử dụng cho nền lắp thêm Mac của mình. Dưới đó là cách làm cầm nào nhằm thực hiện điều ấy một bí quyết nhanh chóng!

Bước 1: Hãy chắc chắn rằng hình ảnh này bao gồm sẵn nghỉ ngơi thư viện trong trang bị Mac của bạn. Mở áp dụng Photos (bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó trong những ứng dụng trên thanh menu) và tìm ảnh mà bạn muốn sử dụng làm cho nền.

Bước 2: nhấn vào phải hình ảnh mà bạn có nhu cầu sử dụng, và lựa chọn Share. Điều này sẽ tạo nên ra một menu thứ cấp cho về gần như nơi chúng ta cũng có thể chia sẻ hình ảnh, với ở phía dưới bạn sẽ thấy một tùy chọn để thiết lập hình nền màn hình hiển thị cho Mac. Lựa chọn để áp dụng chuyển đổi ngay.

Đặt hình nền auto thay đổi

Bạn có thể muốn thay đổi linh hoạt giữa những hình nền sau một thời gian sử dụng mà không độc nhất thiết phải cụ thể hóa một hình ảnh nào đó? Thật dễ dãi để thiết lập máy Mac của bạn tự động hóa chuyển đổi giữa những hình ảnh nền theo các bước dưới đây.

Bước 1: áp dụng Finder, chế tác một thư mục new và hotline nó là một cái gì đó thuận lợi để nhớ. Sau đó các bạn sẽ sao chép toàn bộ các hình hình ảnh muốn thực hiện làm nền, với dán chúng nó vào thư mục này. Mình sẽ đặt thương hiệu là “Background Images”. Chúng ta có thể thêm ngẫu nhiên hình hình ảnh mới hoặc hình hình ảnh muốn thực hiện làm nền vào trong folder này.

Bước 2: Đi đến thanh menu với mở System Preferences (dưới menu Apple ở góc cạnh trên phía bên trái của màn hình). Lúc đó, hãy tìm hình tượng cho Desktop và Screen Saver cùng mở nó lên.

Bước 3: Trong thực đơn select-an-photos bên trái, các bạn sẽ thấy một lốt cộng nhỏ dại và vệt trừ làm việc phía dưới. Chọn dấu cộng sẽ được cho phép bạn sở hữu lên một thư mục từ máy Mac của bạn. Chọn thư mục hình ảnh của bạn đã để từ bước 1.

Bước 4: Ở dưới cùng của cửa ngõ sổ, các bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn để biến hóa thư mục hình ảnh. Hãy chắc chắn là rằng thư mục của khách hàng chọn là chủ yếu xác. Sau đó chúng ta cũng có thể chọn nút độ auto thay đổi màn hình trên Mac. Mình thường để thời gian chuyển đổi là 1 ngày. Bạn có thể bật chế độ chọn bỗng dưng từ thư mục, hoặc theo sản phẩm công nghệ tự.