dùng bao cao su thiên nhiên đúng cách là điều mà phái mạnh nên cố kỉnh được nhằm tránh những khủng hoảng khi quan hệ nam nữ tình dục như mang thai không tính ý mong muốn hay lây nhiễm bệnh tật truyền nhiễm. Mặc dù vấn đề này ở vn còn khá nhạy cảm, nhiều người còn lo ngại khi kể đến.

Bạn đang xem: Phong trào thử “sức chịu đựng” của bao cao su

1. Form size của bao cao su

Một vấn đề phổ biến hiện thời là các quý ông đi thiết lập bao cao su nhưng không suy xét kích thước. Tuy rằng các nhà sản xuất đã khảo sát kích thước dương vật trung bình của Việt Nam để lấy ra một số loại hàng say mê hợp. Cơ mà trong một số trong những trường hợp đặc biệt quan trọng kích thước dương vật nằm không tính giá trị trung bình, khi đó bạn buộc phải đo đúng chuẩn để lựa chọn bao cao su cho hòa hợp lý.

*

Bao cao su - vật luôn luôn phải có giúp dục tình tình dục an toàn

Khi cài bao cao su họ chỉ nên xem xét chu vi dương vật mà không đề nghị đo chiều dài. đề nghị đo khi cậu nhỏ ở trạng thái cưng cửng cứng, đo bằng thước dây để có kết quả chính xác. Hoặc bạn có thể sử dụng giấy để ướm kích cỡ rồi đo lại bằng thước thẳng.

Phân nhiều loại nhóm kích thước bao cao su theo size dương vật dụng như sau:

- Size nhỏ dại 49mm dành cho những người có chu vi dương vật bé dại hơn 110mm, tuy vậy dòng bao cao su đặc này tại việt nam khá hiếm.

- size trung bình 52mm dành cho tất cả những người có chu vi cậu nhỏ từ 110 - 125mm. Đây là form size trung bình trên Việt Nam, bao cao su hiện nay hầu như đều phải có kích thước 52mm.

- size lớn 55mm khi chúng ta có chu vi sinh dục nam trên 126mm, cái bao cao su này vẫn có mặt trên thị phần nhưng không phổ cập bằng loại 52mm.

*

Bảng tổng quan kích cỡ bao cao su cho bạn đọc tham khảo

Bạn phải xem xét size của bao cao su đặc bởi những nguyên nhân sau đây:

- Bao cao su bé dại hơn form size dương vật sẽ tương đối dễ bị rách trong thời điểm quan hệ, không dừng lại ở đó bao cao su nhỏ không đủ để bảo vệ dương vật của doanh nghiệp khỏi những nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh truyền nhiễm.

- Bao cao su đặc lớn hơn form size dương vật rất dễ bị tuột trong lúc quan hệ, nguy cơ tiềm ẩn mang thai ngoại trừ ý muốn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Do vậy lựa chọn bao cao su tương xứng với kích thước dương đồ là các bước trước tiên nam giới cần nắm được trước khi quan hệ tình dục.

2. Những xem xét để dùng bao cao su đặc đúng cách

a. Các điều cần làm khi thực hiện bao cao su:

- Nguyên tắc thứ nhất cần nhớ kỹ đó là sử dụng bao cao su đặc để quan hệ tình dục an toàn.

- kiểm soát hạn thực hiện trên bìa bao cao su thiên nhiên trước khi mang.

- bình chọn cẩn thận bao bì và bao cao su thiên nhiên xem bao gồm vết rách hay không, chỉ việc một vết nhỏ tuổi cũng là yếu đuối tố nguy cơ trong quan hệ tình dục tình dục.

- bảo quản bao cao su ở hầu như nơi khô thoáng như tủ, ngăn kéo,...

Xem thêm: 20+ Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Nhỏ Ở Tay, Lưng, Chân Đẹp Cho Nữ, Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Ở Tay

- Nên áp dụng cả gel bôi trơn để kiêng tính trạng bao cao su bị rách nát trong lúc quan hệ.

b. Số đông điều không nên là khi sử dụng bao cao su:

- Để bao cao su thiên nhiên trong ví là 1 trong những thói thân quen xấu mà phái nam nên rút tởm nghiệm, câu hỏi ma tiếp giáp và ánh sáng không thích hợp sẽ ảnh hưởng đến unique bao cao su.

- áp dụng gel sứt trơn giao hàng cho quan hệ nam nữ tình dục, tránh việc dùng những loại gel thay thế sửa chữa như kem dưỡng da, sáp, sữa tắm,... Những loại trên ko những khiến cho bao cao su thiên nhiên dễ bị rách nát mà còn giúp cho chỗ kín của phái nữ bị tổn thương.

- Bao cao su là đồ gia dụng phẩm áp dụng một lần, cũng chính vì vậy tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được tái sử dụng chúng. Buộc phải buộc gọn và quăng quật vào thùng rác ngay sau khi quan hệ.

3. Đeo bao cao su như cụ nào là đúng cách?

- bước 1: bình chọn bao cao su

Như đã trình diễn ở mục 2, phái mạnh nên bình chọn hạn sử dụng, nhãn hiệu, vết rách rưới trên bao bì và cao cao su trước khi sử dụng.

- cách 2: Xé vỏ bao cao su

Đừng cho là xé vỏ bao cao su đặc là chuyện đơn giản, giả dụ không cẩn thận có thể khiến bao cao su bị rách. Đầu tiên đẩy bao cao su đặc về một góc rồi xé nhẹ nhàng thủ công góc đối diện. Tránh việc sử dụng kéo giảm vì nguy hại làm rách, thủng bao cao su thiên nhiên là khôn xiết cao.

- bước 3: xử trí núm bao cao su

Nhẹ nhàng bóp phần cố gắng bao cao su thiên nhiên để xua đuổi hết không khí ra ngoài. Việc này giúp bao cao su thiên nhiên không bị rách trong thời điểm quan hệ.

- bước 4: Đeo bao cao su

Đặt bao cao su lên phần đầu sinh dục nam rồi vuốt xuống nhẹ nhàng mang lại gốc dương vật. Trùm bí mật toàn bộ dương đồ giúp bao cao su thiên nhiên không bị cuốn ngược khi giao hợp, bên cạnh đó động tác này còn giúp bảo đảm an toàn bạn khỏi những nguy cơ lây nhiễm mặt đường tình dục.

*

Cách đeo bao cao su đúng cách

- cách 5: Gỡ bao cao su ra khỏi dương vật

Dùng tay kéo dìu dịu bao cao su ra khỏi dương vật sao cho tinh trùng ko vương vãi ra ngoài. Toàn cục quá trình nên triển khai khi dương vật còn cương cứng cứng để những thao tác làm việc được dễ dãi hơn.

- cách 6: Buộc bao cao su đặc phần đựng tinh trùng rồi vứt vào thùng rác

4. Giải đáp một trong những thắc mắc liên quan đến thực hiện bao cao su

4.1. Nếu thực hiện bao cao su đặc đúng biện pháp thì tỷ lệ an toàn là bao nhiêu?

Theo nhưng những nghiên cứu, sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng bí quyết giúp tăng xác suất quan hệ tình dục bình yên lên 98%.

*

Tỷ lệ bình yên khi thực hiện bao cao su đặc đúng cách lên đến mức 98%

4.2. Bao gồm phải với 2 bao cao su thì sẽ bình yên hơn?

Đây là quan liêu niệm trọn vẹn sai lầm mà lại bạn cấm kị theo. Vấn đề đeo 2 bao cao su đặc khiến chúng ma giáp với nhau, một là rất có thể khiến chúng đồng thời cùng tuột ra ngoài, nhì là làm tăng nguy cơ tiềm ẩn bị rách rưới trong khi giao hợp. Bởi vì vậy những đáng mày râu nên để ý đến điều này nhằm không phạm cần sai lầm.

4.3. Có hãy chọn bao cao su đặc có chất chất trơn tru hay không?

Việc áp dụng những bao cao su đặc có sẵn hóa học bôi trơn khiến nguy cơ bị rách trong lúc quan hệ giảm đi đáng kể. Nên lựa chọn các các loại gốc bôi trơn như nước, silicon, astroglide,...

Nắm được bí quyết dùng bao cao su an ninh là phong thái mà bầy ông hiện đại nên có. Phụ huynh cũng cần cởi mở hơn với con cái trong những vấn đề này khi bọn chúng đủ tuổi trưởng thành. Không đều giúp nhỏ mình vật dụng những kỹ năng giới tính an toàn mà còn khiến cho giảm đi chứng trạng mang thai ngoài ý ước ao - bây giờ đang là vấn nạn ở Việt Nam.