Cách làm ảnh trên nền điện thoại thay đổi liên tục iPhone sẽ đem lại một làn gió mới, để hầu như phút giây những hiểu biết dế yêu của khách hàng thú vị hơn mỗi ngày.

Bạn đang xem: Tạo hình nền cho iphone

Thông thường, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đặt nền game iPhone với cùng một bức hình ảnh duy nhất mà lại thôi. Điều này rất có thể dẫn đến xúc cảm nhàm chán, nhất là với số đông iFan luôn luôn thích xúc cảm mới mẻ trong thời gian sử dụng dế yêu. Nếu như cũng là một trong trong số đó, bạn chỉ cần học cách cài ảnh nền tự đổi khác cho iPhone - một thủ thuật 1-1 giản, có thể áp dụng cho đều thiết bị từ ios 13 trở lên mà không buộc phải thực hiện làm việc Jailbreak phức tạp.

Cách làm màn hình điện thoại đổi khác liên tục iPhone không khó

Hướng dẫn bí quyết làm hình nền điện thoại biến đổi liên tục iPhone

Để ảnh trên nền trên iPhone tự động hóa thay đổi tiếp tục theo khoảng thời gian mà người dùng đã tùy chỉnh thiết lập trước đó, bạn chỉ cần thực hiện tại những cách ngắn gọn cùng dễ có tác dụng sau đây:

Bước 1: Tạo bộ ảnh mà bạn có nhu cầu đặt làm hình nền

✤ chúng ta vào ứng dụng Ảnh (Photos) quen thuộc trên iPhone.

✤ chọn những hình ảnh mà bạn muốn làm màn hình => Chia sẻ => Thêm Album.

✤ Chọn Album new => Đặt tên mang lại Album này rồi nhấn lưu là xong.

=> Có thể chúng ta quan tâm: thay sạc pin iPhone X giá chỉ bao nhiêu

Tạo một album hình ảnh mới trên iPhone

Bước 2: cài đặt phím tắt về iPhone (nếu iPhone chưa tồn tại Phím tắt)

✤ vào trường hợp loại iPhone của bạn chưa xuất hiện ứng dụng Phím tắt, bạn hãy tải vận dụng này từ Appstore về máy.

✤ Tiếp theo, bạn cần kích hoạt có thể chấp nhận được Phím tắt không được tin cậy trên iPhone bằng cách vào Cài đặt => Phím tắt (Shortcut) và bật mục Phím tắt chưa được tin tưởng (Untrusted Sources).

Cho phép phím tắt chưa được tin cậy

Bước 3: Thêm shortcut Randomize Wallpaper iPhone

✤ các bạn vào link này, chọn dìm phím tắt nhằm thêm shortcut Randomize Wallpaper vào loại iPhone của mình. Tức thì lập tức, shortcut này được gửi vào giao diện Phím tắt. Bạn cần chọn Thêm phím tắt ko được tin cẩn (Add Untrusted Shortcut) ở cuối trang.

Xem thêm: Kết Quả Hình Nền 3D Máy Tính, Kết Quả Hình Ảnh Cho Hình Nền Máy Tính 3D

Thêm phím tắt không được tin cậy

✤ Quay trở về giao diện của Phím tắt. Lúc này, các bạn sẽ thấy Randomize Wallpaper xuất hiện. Bạn nhấn vào dấu 3 chấm sinh sống trên góc phải của shortcut cùng đồng ý Cho phép truy hỏi cập (Allow Access) trong mục Ảnh (Photos).

Cho phép truy vấn ảnh

✤ bấm vào mục Album là => chọn Album ảnh các bạn đã tạo ở bước (1). Tiếp theo, bạn nhấn hình tượng Start ở dưới góc đề xuất => chọn Lockscreen - nếu mong mỏi thay đổi màn hình iPhone liên tục cho màn hình khóa hoặc lựa chọn Home Screen - trường hợp muốn biến đổi hình nền iPhone thường xuyên cho màn hình chính là xong.

Đặt hình nền auto cho iPhone

Bước 4: Đặt lịch thay đổi hình nền cho iPhone

✤ Vào ứng dụng Phím tắt => tự động hóa => chế tác mục tự động hóa hóa cá nhân. trên đây, các bạn chọn Thời gian trong ngày và chọn một mốc thời gian mà bạn có nhu cầu hình nền bên trên iPhone được ráng đổi.

✤ Cuối cùng, bạn nhấn vào Tiếp => Ứng dụng => Chạy phím tắt => Tiếp để dứt việc để lịch tự động thay đổi nền game trên máy.

Đặt lịch biến hóa hình nền mang lại iPhone

Như vậy, chưa đến một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng mà bất cứ ai ai cũng đều hoàn toàn có thể tiến hành, nền game trên chiếc iPhone của bạn sẽ được auto thay bắt đầu mỗi ngày.

Nếu là 1 iFan thích “vọc vạch”, lại sở hữu niềm đam mê vô tận với việc khám phá những thủ thuật điện thoại thông minh thú vị, bạn đừng quên áp dụng cách làm ảnh nền điện thoại biến hóa liên tục iPhone làm việc trên nhé. Kiên cố chắn các bạn sẽ cảm thấy ưa thích khi triển khai thành công thủ thuật thú vị này đấy!