thương mại & dịch vụ di hễ internet / truyền ảnh Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT phương án Viễn Thông giải pháp IoT cung cấp khách sản phẩm

chúng ta có thể tăng độ tủ sóng wifi cho 1 thiết bị phạt (tạm call là access point) bằng không ít cách, thỉnh thoảng chỉ cần chuyển đổi lại vị trí hiện tại của thứ hoặc mở rộng vùng lấp sóng bằng phương án Wifi Mesh.


1. Tăng cường độ phủ sóng của một access point rộng lớn hơn

Bạn đang áp dụng wifi tại phòng có diện tích s vừa và bé dại (dưới 60m2) hoặc bên phố từ là 1 đến 2 tầng với yêu cầu sử dụng trường đoản cú 5 - 15 thiết bị. Cơ hội này, access point thường là modem wifi nhà mạng hoặc router wifi. Với quy mô mạng mái ấm gia đình này, vùng lấp sóng của một access point thường hạn chế dẫn đến một trong những vị trí xa cỗ phát sẽ mở ra tình trạng sóng wifi yếu cùng chập chờn. Áp dụng tức thì 8 bí quyết tăng dưới đây để giúp đỡ bạn khai thác tối đa vùng che sóng wifi.

Bạn đang xem: Tăng khoảng cách phát wifi

*

Home Wifi Viettel tủ sóng cả nhà, wifi luôn luôn mạnh.

Khi lựa chọn không ngừng mở rộng vùng bao phủ sóng bằng hệ thống Wifi Mesh - home Wifi Viettel sẽ có được các ưu thế như: vùng đậy sóng rộng, kết nối nhanh cùng liền mạch, hợp mỹ quan lại do chưa phải đi dây giữa những cục mesh, giá thành mua thứ hợp lý chỉ từ 1.400.000 VNĐ với bộ 2 thiết bị và được thiết bị miễn tổn phí thiết bị Wifi Mesh khi sử dụng gói cước SuperNet trang chủ Wifi.

Tuy nhiên, qua mỗi kết nối mesh phụ, đường dẫn sẽ suy giảm ít nhất từ đôi mươi - 30% so với cục mesh chính. Mặc dù nhiên, các bạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng vì đó là vấn đề trả toàn có thể khắc phục, nhân viên kỹ thuật Viettel đã khảo sát cụ thể và chuyển ra giải pháp lắp đặt đảm bảo băng thông bình ổn giữa những thiết bị.

Đối tượng sử dụng trang chủ Wifi Viettel mang lại hiệu quả cao bao gồm:

Khách sản phẩm sở hữu căn hộ có diện tích rộng lớn, thường cần lắp thêm các bộ phát wifi phụ, thường gặp vấn đề về sóng wifi chấp chới hoặc sóng khỏe nhưng không vào được mạng.

Xem thêm: Một Số Cách Mở Nguồn Iphone 4 Khi Het Pin, Iphone Không Lên Nguồn

Khách sản phẩm là gia chủ riêng/ biệt thự có rất nhiều tầng, diện tích s rộng, nhà nhiều vật cản... Mở ra tình trạng wifi chấp chới khi dịch chuyển từ tầng này qua tầng khác, tất cả vùng lõm mạng trong nhà.

Khách hàng kinh doanh nhà hàng, quán cafe, văn phòng công sở với số lượng người tiêu dùng truy cập trong một thời điểm lớn, trong khi nhiều góc lại không có sóng wifi che đến.

Đặc biệt, khi áp dụng gói SuperNet hoặc nâng cấp lên gói SuperNet, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều lợi nuốm nổi bậtso với những gói cước mạng cùng phân khúc thị phần khác như vận tốc wifi cao với cái giá siêu rẻ chỉ với 225.000 VNĐ/tháng, trang bị đồ vật modem 2 băng tần rất mạnh. Hơn nữa, tốc độ truy cập lên tới 1200Mbps với 2 anten độ lợi 5dBi. Đặc biệt, sản phẩm được sản phẩm công nghệ Ram hài lòng 256MB có công dụng chịu tải lên tới 20 - 40 user. Nghệ thuật viên Viettel xây đắp lắp đặt wifi miễn phí, bảo đảm phù phù hợp với kiến trúc khu nhà ở và nhu cầu sử dụng.Được hỗ trợ bh tận tình trong suốt quá trình sử dụng. Tham khảo cụ thể tốc độ cùng giá từng gói cước tại bảng sau:

Tên gói cước Tốc độGiá internet riêng lẻ (nội thành)Giá internet đơn nhất (ngoại thành)Trang bị
SUPERNET1100Mbps265,000245,000Modem + 01 AP home Wifi
SUPERNET2120Mbps280,000260,000Modem + 02 AP home Wifi
SUPERNET4200Mbps390,000370,000Modem + 02 AP Viettel home Wifi + 2 truyền họa trên app android box
SUPERNET5250Mbps525,000480,000Modem + 03 AP Viettel trang chủ Wifi + 2 truyền hình trên apk box

Mời bạn đk sử dụng gói cước SuperNet 1, SuperNet 2, SuperNet 4, SuperNet 5 bởi cách: hotline tới số đường dây nóng 18008168 (Miễn phí) yêu thương cầu lắp ráp gói SuperNet mong ước hoặc đăng ký gói cước trang chủ Wifi Viettel trực tiếp trên website của Viettel.

Trên đấy là 11 phương pháp tăng vùng bao phủ sóng wifi cho chính mình tham khảo. Tùy nằm trong vào nhu cầu sử dụng mạng hiện nay tại bạn có thể cân đề cập lựa chọn cách mở rộng lớn vùng đậy sóng wifi phủ hợp nhất. Giả dụ còn bất kể thắc mắc nào tương quan đến trang chủ Wifi Viettel, mời các bạn gọi cho cửa hàng chúng tôi theo số hỗ trợ tư vấn 18008168 nhằm được support miễn phí.