App Store là 1 trong những kho ứng dụng, phim với tiện ích kếch xù của người tiêu dùng Apple, bạn cũng có thể khám phá, tải hoặc mua hầu như thứ tại đây về. Tuy nhiên, sẽ thật giận dữ khi một ngày nào đó bạn gặp gỡ phải lỗi không download được ứng dụng trên phầm mềm Store.

Bạn đang xem: Tại sao điện thoại không tải được ứng dụng ios


Việc không thể tải vận dụng sẽ gây nên nhiều trở hổ thẹn trong quy trình sử dụng, bạn sẽ cảm thấy phiền toái với hầu hết gì gặp phải. Đừng thừa lo lắng, hãy làm theo 6 cách dưới đây, các bạn sẽ dễ dàng khắc phục và hạn chế được lỗi tức giận này. Hãy thuộc theo dõi thông qua bài viết dưới đây của dnec.edu.vn nhé.

1. Chắc chắn là còn đủ dung lượng bộ nhớ

Nếu các bạn nhận được thông tin “Not Enough Storage” khi thiết đặt thêm ứng dụng, hãy kiểm tra dung lượng lưu trữ trên vật dụng IOS của bạn. Bộ nhớ lưu trữ lưu trữ của các thiết bị iOS ko thể không ngừng mở rộng thêm được bằng vấn đề gắn thẻ nhớ xung quanh như Android. Bạn cần kiểm tra xem bộ nhớ lưu trữ của thiết bị có đang lưu trữ rất nhiều hình ảnh, video, nhạc hay không? với xóa đi những lưu trữ không quan trọng ra khỏi thiết bị.

Cách soát sổ xem lưu lại lượng bộ nhớ:

Vào Cài đặt > cài đặt chung > dung lượng iPhone

*

2. Update đủ thông tin giao dịch thanh toán cho táo apple ID

Bạn cần phải có thông tin giao dịch hợp lệ với thông tin tương tác được link với tài khoản Apple ID kể cả khi bạn chỉ sở hữu xuống đa số ứng miễn phí tổn từ tiện ích Store. Chúng ta nên kiểm tra xem bao gồm cần phải cập nhật lại thông tin thanh toán không vì có thể các chi tiết thanh toán bên trên tài khoản của công ty đã không còn hạn.

Cách bình chọn và update thông tin chi tiết Apple ID trong phần setup của iPhone như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt trên lắp thêm > nhấp vào Hồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào Tên, số điện thoại cảm ứng thông minh và thư điện tử để bình chọn hoặc update thêm tin tức liên lạc sao cho không thiếu nhất.

Bước 3: Sau đó chọn mục Thanh toán & ship hàng để cập nhật thông tin giao dịch của bạn.

*

3. Biến hóa ngày giờ

Việc đặt sai ngày hoặc giờ hoàn toàn có thể là lý do khiến iPhone của khách hàng không thể được cài đặt xuống hoặc cập nhật ứng dụng từ tiện ích Store. Có thể là tạo ra sự cố giao tiếp giữa thiết bị với máy chủ Apple.

Hãy chỉnh lại ngày giờ trên iPhone bởi cách:

Bước 1: download đặt, lựa chọn Cài đặt bình thường và tiếp đến chọn Ngày và giờ.

Bước 2: Bật tùy chọn Đặt tự động hoặc lựa chọn Múi tiếng theo bí quyết thủ công.

*

4. Tắt tính năng nội dung and Privacy Restrictions

Rất hoàn toàn có thể bạn vô tình kích hoạt tính năng giới hạn sử dụng các tính năng của iPhone nhằm tránh trẻ nhỏ tải về những ứng dụng ko kể ý ý muốn nên không thể download về được ứng dụng.

Để kiểm tra câu hỏi này, chúng ta làm như sau:

​​Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, lựa chọn Thời gian thực hiện > Bật giới hạn.

Bước 2: Hãy nhập mật mã (nếu được nhắc), có thể khác với mật mã mở khóa iPhone của bạn.

*

Bước 3: Tắt toàn bộ Hạn chế về Nội dung & Quyền riêng bốn ở đầu màn hình hoặc biến hóa cài để sau: vào Mua sản phẩm iTunes & App Store > Cài đặt áp dụng > chọn Cho phép để bật thiết lập ứng dụng.

*

5. Thoát và đăng nhập lại tiện ích Store

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những lỗi ứng dụng bằng cách đăng nhập lại vào app Store. Khi bạn đăng xuất khỏi app Store, thiết bị sẽ tự hủy mọi quy trình tải xuống ứng dụng. Sau khoản thời gian đăng nhập lại, bạn cần tải xuống ứng dụng từ app Store một lần nữa.

Để đăng xuất khỏi tiện ích Store, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, lựa chọn Hồ sơ của khách hàng ở đầu giao diện và chọn Đăng xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Máy Xay Sinh Tố Bằng Chai Nhựa Siêu Dễ Phần 2

*

Bước 2: Đóng ứng dụng cài đặt khỏi Đa nhiệm, kế tiếp quay lại hồ sơ, nhấn vào Đăng nhập.

Bước 3: Nhập tên và mật khẩu táo bị cắn ID của doanh nghiệp để đăng nhập lại, sau đó quay lại phầm mềm Store giúp thấy kết quả

6. Kiểm tra liên kết mạng

Nếu ai đang sử dụng mạng di động 3G, 4G tốt 5G các bạn hãy kiểm tra mạng tài liệu của bạn. Thông thường, áp dụng được cài đặt xuống điện thoại cảm ứng bị giới hạn trong mức 200 MB. Đồng thời, các bạn cũng yêu cầu kiểm tra liên kết Internet của lắp thêm mạng, bằng cách bật thử đoạn phim bất kì tuyệt mở trình phê duyệt nào và tìm tìm thử. Nếu cài chậm với có tín hiệu ngập ngừng, thì hoàn toàn có thể đường truyền Wi-Fi bao gồm vấn đề. Thời điểm này, bạn có thể khắc phục lỗi Wi-Fi tại đây.

Nếu bạn áp dụng mạng tài liệu để tải ứng dụng trên ứng dụng Store, thì hãy truy vấn vào Cài đặt > Di động, tiếp nối cuộn xuống danh sách các ứng dụng với bật app Store lên là xong.

*

Hy vọng cùng với 6 phương pháp khắc phục dưới đây, người tiêu dùng sẽ giải quyết và xử lý được lỗi không sở hữu được ứng dụng trên phầm mềm Store một phương pháp dễ dàng. Đừng quên thực hiện và nhằm lại chủ kiến của bạn dưới phần comment nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1: Kiểm tra dung tích bộ nhớ

VàoCài đặt > thiết lập chung > dung lượng iPhone

*

Cách 2: update đủ thông tin giao dịch cho táo khuyết ID

Bước 1:VàoCài đặttrên sản phẩm > thừa nhận vàoHồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2:Tiếp theo, chúng ta chọn vàoTên, sốđiện thoạivà emailđể soát sổ hoặc update thêm thông tin liên lạc sao cho tương đối đầy đủ nhất.

Bước 3:Sau đó chọn mụcThanh toán & giao hàngđể cập nhật thông tin giao dịch thanh toán của bạn.

*

Cách 3: đổi khác ngày giờ

Bước 1:ỞCài đặt, chọnCài để chungvà tiếp đến chọnNgày và giờ.

Bước 2:Bật tùy chọnĐặt tự độnghoặc chọnMúi giờtheo bí quyết thủ công.

*

Cách 4: Tắt tính năng content and Privacy Restrictions

Bước 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnThời gian sử dụng>Bật giới hạn.

Bước 2:Hãy nhập mật mã (nếu được nhắc), có thể khác với mật mã mở khóa iPhone của bạn.

Bước 3: Tắt tất cảHạn chế về Nội dung và Quyền riêng tưở đầu screen hoặc chuyển đổi cài để sau: vàoMua mặt hàng iTunes và App Store>Cài đặt ứng dụng> chọnCho phépđể bật thiết lập ứng dụng.

*

Cách 5: Thoát và đăng nhập lại app Store

Bước 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnHồ sơ của bạnở đầu bối cảnh và chọnĐăng xuất.

Bước 2:Đóng ứng dụng thiết đặt khỏi Đa nhiệm, tiếp đến quay lại hồ sơ, nhấn vào Đăng nhập.

Bước 3:Nhập tên vàmật khẩu táo bị cắn dở IDcủa bạn để đăng nhập lại, sau đó quay lại ứng dụng Store giúp xem kết quả

*

Cách 6: Kiểm tra kết nối mạng

Nếu thiết lập chậm cùng có tín hiệu ngập ngừng, thì rất có thể đường truyền Wi-Fi có vấn đề. Thời gian này, chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi Wi-Fitại đây.

Nếu bạn thực hiện mạng tài liệu để tải vận dụng trên phầm mềm Store, thì hãy truy cập vàoCài đặt>Di động, tiếp đến cuộn xuống danh sách những ứng dụng và bật phầm mềm Store lên là xong.