Gần 50 năm tính từ lúc ngày Lý đái Long qua đời, cái chết của ông được đào xới lại. Phái nam diễn viên - hình tượng võ thuật Hollywood - đột ngột ra đi vào ngày 20.7.1973 trên Hồng Kông.

Bạn đang xem: Sống trọn cùng đam mê: bí quyết để giàu có, hạnh phúc trong từng phút giây


Các quan lại chức và điều tra viên vào thời điểm đó đã ra phán quyết rằng tại sao Lý tiểu Long chết là vì phù óc giữa các đồn đoán. Tuy nhiên, một bài báo nghiên cứu tiên tiến nhất cho rằng cái chết của Lý là do “thận của ông không có tác dụng bài huyết nước dư thừa”.

Nghiên cứu giúp do một đội nhóm các chuyên viên về thận sinh hoạt Tây Ban Nha thực hiện, vẫn được công bố trên tập san Clinical Kidney Journal số ra mon 12.2022.

Lý tiểu Long khét tiếng với môn võ Triệt Quyền Đạo


Các tác giả xác định Lý tè Long chết thật ở tuổi 33 bởi vì “nhiều yếu đuối tố nguy cơ tiềm ẩn gây hạ natri máu”, nghĩa là nồng độ natri trong ngày tiết thấp bất thường, với tại sao nam diễn viên “uống không ít nước”, thực hiện cần sa làm cho tăng cảm giác khát nước. đầy đủ yếu tố được ghi nhận có thể cản trở tính năng thận của nam diễn viên, chẳng hạn như uống dung dịch theo toa, uống rượu và tiền sử gặp chấn thương não. Lý tè Long từng dùng một số loại thuốc để sút đau và băn khoăn lo lắng như Meprobamate cùng Aspirin.

Xem thêm: Tải Hình Nền Đẹp Anime Wallpaper, Anime Wallpaper

“Chúng tôi chỉ dẫn giả thuyết rằng Lý đái Long chết bởi vì một dạng rối loạn tính năng thận, cụ thể là không có công dụng bài ngày tiết nước để duy trì cân bởi cơ thể. Điều này hoàn toàn có thể dẫn mang lại hạ natri máu, phù não và tử vong vào vòng một vài giờ nếu ít nước dư quá không phù hợp với lượng nước bài tiết qua nước tiểu”, bài bác báo kết luận.

Huyền thoại võ thuật Lý đái Long


“Tình trạng hạ natri máu liên tiếp xảy ra nghỉ ngơi 40% số tín đồ nhập viện và có thể gây tử vong vị uống không ít nước ngay cả ở gần như người mạnh bạo mạnh. Cần thịnh hành rộng rãi hơn định nghĩa rằng uống rất nhiều nước rất có thể gây tử vong”, bài xích báo chỉ rõ.

Cái chết bất ngờ của Lý tiểu Long luôn được suy đoán sôi sục trong các thập kỷ qua. Một vài người hâm mộ đưa ra trả thuyết rằng ngôi sao võ thuật bị ám sát.

Cuốn sách xuất bản năm 2018 Bruce Lee: A Life đưa ra giả thuyết rằng phái mạnh tài tử chết bởi vì kiệt sức bởi nóng nhưng nghiên cứu và phân tích hiện tại không phát hiện tại ra ánh nắng mặt trời ngày hôm đó cao bất thường. Phân tích đưa ra đưa thuyết rằng tuy vậy Lý ko tiêu thụ một ít nước lớn, cơ mà thận của ông có công dụng không thể xử lý ngay cả lượng chất lỏng bình thường. Kế bên ra, trước thời điểm mất Lý đái Long được biết đang thực hiện cơ chế ăn kiêng chặt chẽ với hầu hết là hấp thụ nước trái cây.

Lý tiểu Long (1940-1973) lừng danh thế giới khi đóng thiết yếu và sản xuất chiếc phim võ thuật nổi tiếng vào thập niên 1970 như Tinh võ môn, Đường tô đại huynh, Long tranh hổ đấu…


#Lý tè Long #Natri #Bài tiết #Đại huynh #Long tranh hổ đấu #Giả thuyết #Đường tô #A-xpi-rin #Bài báo #Khát nước

Tống cựu nghinh tân, thuộc Vietjet đón ông Công, táo công ngày 23 tháng Chạp

chuẩn bị chu toàn cho buổi tiệc đoàn viên cùng với Shopee 15.1 đầu năm mới Sale

AEON MALL Bình Tân chấm dứt "cải tạo khủng lần đồ vật 2" - đổi mới diện mạo

thấu hiểu thị hiếu người theo dõi Việt, K+ phân phát sóng nội dung đặc sắc dịp đầu năm 2023

thuộc Việt mùi hương ‘lên rừng, xuống biển’ khám phá trong Tôi yêu thương chợ Việt

SV du ngoạn Duy Tân học lịch trình đạt kiểm định nước ngoài UNWTO.TedQual

hồ hết khoảnh khắc đụng đến trái tim trên lễ tiễn Chuyến xe Tết họp mặt 2023


Bài viết liên quan