Mô tả ngắn về Tai nghe bluetooth không dây Xiaomi thể thao Gen 2 | bảo hành 15 ngày trên E3 Audio Miền Nam

Sau 2 phiên bản là sport , thân năm 2018 mi lại thường xuyên tung ra phiên bản tiếp theo của mẫu tai nghe chuyên dành cho thể thao, với tên gọi tai nghe công nghệ bluetooth không dây Xiaomi sport gen 2. Thông số chi tiết khác:. Kích thước: 445 x 80 x 26 mm. Controller: 3 phím, nhiều chức năng. Pin: 120m
Ah,

Giới thiệu Tai nghe công nghệ bluetooth không dây Xiaomi sport Gen 2 | bảo hành 15 ngày tại E3 Audio Miền Nam

Sau 2 phiên bản là thể thao , giữa năm 2018 mi lại liên tục tung ra phiên bạn dạng tiếp theo của loại tai nghe chuyên giành cho thể thao, với tên thường gọi tai nghe công nghệ bluetooth không dây Xiaomi sport gen 2. Mặt hàng mới toanh với nhiều biến hóa về xây cất và công nghệ, sẽ với đến cho người dùng đều trải nghiệm tuyệt đối hơn so với những người dân tiền nhiệm.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth xiaomi gen 2 giá tốt tháng 12, 2022

Thông số cụ thể khác:Model: YDLEJ03LM.Kích thước: 445 x 80 x 26 mm.Trọng lượng: 13.6g.
Controller: 3 phím, nhiều chức năng.Microphone: MEMSPin: 120m
Ah, Polymer lithium ion.Thời gian sử dụng: 11 giờ đồng hồ (âm lượng trung bình).Thời gian chờ: 260 giờ.
Bluetooth: 4.1.Hỗ trợ giao thức: HFP/ A2DP/ HSP/ AVRCP.Khác cùng với 2 phiên phiên bản trước, áp dụng kiểu thiết kế ear hook móc vào vành tai, phiên bản 2018 hiện nay đã sử dụng kiểu ear hook nhỏ tuổi gọn hơn. Phần ear hook được gia công từ Silicone, với xây dựng khác biệt, có đến cảm xúc êm ái mang lại tai fan đeo mà lại vẫn đủ chắc chắn rằng để giữ cho mẫu tai nghe nằm lặng trên song tai của fan dùng.CHÚ Ý lúc NHẬN HÀNG:Để tránh sự việc mất sản phẩm do quy trình vận chuyển.
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG QUAY video clip LẠI QUÁ TRÌNH BÓC HÀNG.Gói hàng siêu thị gửi đi ĐÃ ĐÚNG VÀ ĐẦY ĐỦ sản phẩm + phụ kiện.Nếu quý khách hàng nhận cơ mà thiếu hàng, KHÔNG xoay LẠI video clip BÓC HÀNG thì CỬA HÀNG SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về vấn đề SAI THIẾU hàng.Trân thành cảm ơn.

Biểu thứ giá của Tai nghe bluetooth Xiaomi thể thao Gen 2 | bh 15 ngày vào 30 ngày

Xem giá chỉ Shopee.vn
Xem giá Lazada.vn
Xem giá chỉ Tiki.vn

e3audiomiennam.com đưa thông tin hình ảnh, tế bào tả, giá cùng thông tin chi tiết của các thành phầm Android TV Box, Smart Box, lắp thêm phát Streaming, Loa, Dàn âm thanh , Receivers, Amplifier, Mixer, Bộ giải mã âm thanh DAC, Micro Karaoke - sảnh khấu, Đầu CD, DVD, karaoke, Blu-ray, vật dụng radio cassette, Phụ khiếu nại Tivi, Phụ khiếu nại âm thanh... Với nhiều món đồ Loa thùng, loa vệ tinh, Loa karaoke, Loa thanh, Soundbar, Loa Bookshelf, Loa Sub, khôn xiết trầm, Loa sân khấu, xung quanh trời, Loa âm è - âm tường, Dàn âm thanh vui chơi tại gia, Dàn Karaoke... Từ những sàn thương mại điện tử đáng tin tưởng với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng, đáng tin tưởng với giá rất tốt vào tay các bạn trong thời gian ngắn nhất.

Quý khách đề xuất thêm tin tức khác về thành phầm vui lòng tương tác với quầy bán hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... Bằng cách nhấn vào "Đến vị trí bán" và nhắn tin trực tiếp với shop.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Ngắn Mái Thưa Đẹp Nhất Cho Mọi Gương Mặt, Tóc Ngắn Mái Thưa

Tai nghe Xiaomi mày Sports Global - xây đắp sang trọng, thời lượng sạc cao

Gần đây nhất xiaomi vừa đã tạo ra mắt tai nghe Xiaomi mi Sports Global với xây dựng dành riêng cho tất cả những người tập luyện thể dục thể thao với cường độ táo bạo mẽ. Tai nghe được giới chuyên gia đánh giá có mức giá thành dễ chịu đựng cùng với tài năng và mẫu mã mã đa dạng chủng loại của một phụ kiện âm thanh chất lượng.

Thiết kế tinh tế và sắc sảo trên tai nghe Xiaomi mày Sports Global

Về thiết kế, tai nghe xiaomi mi Sports Global được sở hữu thiết kế vành tai nghe cong giúp tăng mức độ bám, kháng rơi giỏi khi người dùng di chuyển, tập dượt với cường độ thể thao mạnh. Trong khi sản phẩm tất cả trọng lượng hết sức nhẹ chỉ 17.8g mang lại cho người dùng xúc cảm đeo dễ chịu và thoải mái trong thời gian dài.

Dung lượng pin cao hơn tai nghe xiaomi mi Sports Global

Xiaomi mi Sports Global sở hữu dung tích pin lớn lên đến 110 m
Ah cho thời gian nghe nhạc liên tục lên tới mức 7 giờ đồng hồ và thời hạn chờ 280 giờ. Với dung lượng pin này bạn dùng hoàn toàn có thể thoải mái hưởng thụ âm nhạc một ngày dài mà không ngại phải không còn pin.

Công nghệ liên kết Bluetooth 4.1 bên trên tai nghe mi Sports Global

Trên tai nghe ngươi Sports Global được nhà cấp dưỡng tích hợp technology Bluetooth 4.1 vận động ổn định ở vận tốc cao, đặc biệt là ở những môi trường thiên nhiên bị giảm bớt (bị bịt chắn) và phạm vi kết nối lên tới bán kính rộng 10m. Thành phầm tương yêu thích với phần đông smartphone, laptop bảng sử dụng technology Bluetooth 4.1 trên thị trường.

Chuẩn chống nước IPX4 được thiết bị trên Xiaomi mày Sports Global

Nhà cung cấp Xiaomi đang trang bị chuẩn chỉnh chống nước và các giọt mồ hôi IPX4 cho tai nghe Xiaomi mày Sports Global. Với sự trang bị này người dùng sẽ ko phải lo ngại khi trong quá trình sử dụng máy đi bạn hữu dục những giọt mồ hôi tiết ra làm tác động tai nghe hay gặp mặt phải mưa có tác dụng hư tai nghe khi sẽ sử dụng, phần đa thứ đã được bảo đảm an toàn.

Mua tai nghe Xiaomi mi Sports Global cùng chế độ bảo hành tốt sinh sống đâu? Hãy mang đến với Cellphone
S, hệ thống bán lẻ tai nghe Bluetooth trên vn hiện sẽ cung ứng cho người tiêu dùng sản phẩm Tai nghe công nghệ bluetooth không dây Xiaomi mày Sports Global bao gồm hãng vào thời gian sớm nhất có thể khi được nhà sản xuất trình làng cùng với vấn đề bán mức ngân sách vô thuộc hấp dẫn, chính sách hậu mãi cực kì tốt. Đối với các quý khách ở xa có nhu cầu mua sản phẩm rất có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận chỗ miễn phí tổn của Cellphone
S. Đặc biệt, so với những sản phẩm mới toanh ra mắt, khách hàng hàng rất có thể đặt cọc online để ưu tiên dấn máy với sở hữu phần nhiều quà hấp dẫn.