Tài khoản fb đùng một cái bị vô hiệu hóa chưa hẳn là trường thích hợp lạ so với người sử dụng facebook. Tuy nhiên, khi gặp mặt phải trường hòa hợp trên, nhiều người tiêu dùng vẫn không biết lý vày vì sao thông tin tài khoản bị loại bỏ hóa và khôi phục tài khoản bằng phương pháp nào. Hãy cùng dnec.edu.vn tìm hiểu nguyên nhân thông tin tài khoản facebook bị vô hiệu hóa và biện pháp khắc phục nhé!

 

1. Thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là sao?

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa là tình trạng tài khoản Facebook của doanh nghiệp buộc cần tạm thời hoặc vĩnh viễn xong xuôi hoạt động vì đã vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng hoặc các cơ chế nào kia của Facebook, cũng rất có thể do bạn chủ rượu cồn khoá tài khoản.

Bạn đang xem: Tài khoản facebook của tôi bị vô hiệu hóa

 

*

Facebook thông báo tài khoản đã trở nên vô hiệu hóa

 

*

 

2. Tại sao tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

Thời gian phục sinh lại trạng thái bình thường sẽ không giống nhau tùy trực thuộc vào loại vô hiệu hóa hóa tài khoản mà bạn gặp phải.

Tài khoản Facebook do các bạn tự vô hiệu hóa hóa

Đối với trường hợp các bạn chủ động loại bỏ hóa thông tin tài khoản fb của bản thân để né bị làm phiền thì chúng ta có thể mở lại tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Tài khoản bị Facebook vô hiệu hóa hóa

Đối với trường hợp, khi vào Facebook thấy dòng tin tức “Tài khoản của doanh nghiệp tạm thời bị vô hiệu hóa” giỏi “Your trương mục is temporarily locked” thì có nghĩa tài khoản fb của người sử dụng chỉ bị vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời mà thôi, bạn sẽ lấy lại được thông tin tài khoản của mình. Thông tin tài khoản bị vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời sẽ kéo dài từ 7 - 30 ngày. Dưới đây là các nguyên nhân khiến cho tài khoản bị vô hiệu hóa hóa tạm thời:

– tin tức tài khoản ít, không có tính xác minh.

– tài khoản bị nghi vấn giả mạo.

– tất cả nhiều chuyển động đáng ngờ ở thông tin tài khoản của bạn.

– liên can kém: không nhiều đăng nhập, ít chúng ta bè, lượng like, comment, shares ít…

– Thêm quá bạn xa lạ biết hoặc thêm quá đa số chúng ta mới trong thời gian ngắn.

– Đăng nhập ở trên thứ lạ hoặc sử dụng trên quá nhiều thiết bị.

– Tài khoản đã trở nên cảnh báo cơ mà vẫn vi phạm.

Còn so với trường hợp, lúc vào Facebook thấy hiển thị “Tài khoản của doanh nghiệp đã bị vô hiệu hóa” hoặc “Your trương mục Has Been Disabled” bao gồm nghĩa tài khoản hiện giờ đang bị khóa vĩnh viễn. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn cho tình trạng này như:

– lạm dụng, vi phạm luật nhiều lần các cơ chế của Facebook.

– Đăng thiết lập thông tin, hình ảnh xúc phạm người khác hoặc gây cực nhọc chịu cho người dùng.

– bạn Spam bình luận, like trên những hội, nhóm.

– biến hóa mật khẩu những lần vào một khoảng thời hạn ngắn.

– Mạo danh thông tin tài khoản người lừng danh hoặc fan khác.

– Bị fan khác ghi lại spam hoặc report với Facebook

– Cũng hoàn toàn có thể tài khoản bị loại bỏ hóa bởi vì nhầm lẫn.

Xem thêm: Danh Sách Phim Hàn Quốc Hay Năm 2012 Nhìn Lại: 10 Phim Điện Ảnh Hàn Quốc Nổi Bật

 

3. Giải pháp lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Kiểm tra singin trên các thiết bị khác

Đầu tiên các bạn hãy kiểm tra xem bạn có thể đăng nhập tài khoản đó trên các thiết bị khác không. Trong trường hợp chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản của chính mình trên trang bị khác thì chúng ta có thể khôi phục lại tài khoản đã trở nên khóa của bản thân mà không buộc phải xác minh 6 chữ số. Sử dụng điện thoại thông minh và làm theo hướng dẫn unlock tài khoản là xong.

 

Dùng tùy chọn khôi phục thông tin tài khoản Facebook – mặc định Facebook Recovery

Bước 1: truy vấn vào đường liên kết => trang tìm kiếm Facebook tiếp theo hãy nhập thông tin Số năng lượng điện thoại hoặc Địa chỉ Email để bắt đầu tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook của bạn.

 

*

 Đăng nhập email hoặc số điện thoại cảm ứng di rượu cồn để tìm kiếm kiếm tài khoản

 

Bước 2: khi chúng ta nhập Số điện thoại hoặc Địa chỉ Email, bạn sẽ nhìn thấy những cách khác biệt để đặt lại mật khẩu Facebook của mình. Bạn có thể đánh vết vào lựa chọn Gửi mã qua SMS hoặc Gửi mã Email để nhận mã code biến đổi mật khẩu Facebook.

 

*

 Nhập thông tin để dìm mã code biến hóa mật khẩu Facebook

 

Bước 3: Nhập mã code mà bạn mới vừa nhận được trên SMS hoặc email vào trong hộp thoại và chọn Tiếp tục. Sau khi đã xác minh thành công, bạn sẽ có thể chế tạo ra mật khẩu new cho tài khoản Facebook của mình. Như vậy là chúng ta đã bẻ khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa thành công. 

 

*

 Đặt lại mật khẩu new cho tài khoản fb sau khoản thời gian xác minh thành công

 

Lưu ý: vào trường vừa lòng dù sẽ thử những lần biện pháp nhấp vào lựa chọn “Gửi lại mã xác nhận” nhưng bạn vẫn không sở hữu và nhận được bất cứ mã code nào nhằm xác minh thì gồm nghĩa tài khoản Facebook của bạn đã bị chặn sử dụng tính năng xác thực Facebook bởi điện thoại.

 

*

 

Bạn xem nhẹ tài khoản email hoặc Số điện thoại

Nếu các bạn không thể truy vấn vào địa chỉ Email hoặc Số điện thoại của công ty để dấn mã xác minh bởi quên mất địa chỉ Emai và Số điện thoại cảm ứng thì tiến hành theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào đường link => trang kiếm tìm kiếm Facebook, điền vào Email hoặc Số năng lượng điện thoại của tài khoản, tiếp nối bấm Tìm kiếm.

 

Bước 2: bạn nhấn tiếp vào “Bạn không truy cập được e-mail và số năng lượng điện thoại này nữa” ở góc cạnh dưới phía bên trái của hộp thoại.

 

*

 Chọn mục "Bạn không thể truy vấn được email và số điện thoại thông minh này nữa?"

 

Bước 3: Điền những thông tin tương tác mới (Email, số điện thoại) để Facebook rất có thể liên lạc để giúp đỡ bạn và nhấn Tiếp tục.

 

*

 Điền thông tin tương tác mới 

 

Nhờ sự giúp đỡ của bè

Bạn thực hiện không thiếu thốn các thao tác làm việc như 3 cách trên của cách phục sinh “Bạn chẳng chú ý tài khoản thư điện tử hoặc Số năng lượng điện thoại”. Sau đó, bạn sẽ được đưa tới trang như hình sau.

 

*

 Nhờ sự giúp sức của anh em để đem lại thông tin tài khoản fb bị loại bỏ hóa 

 

Giờ thứ chúng ta cần đó là nhập 3 mã được gởi đến bạn bè vào 3 ô trống phía dưới để mang lại tài khoản. Hồ hết đoạn mã này được giữ hộ bởi những người bạn đã chọn trong Người liên hệ đáng tin cậy. Sau khi điền rất đầy đủ các thông tin trên hãy chọn Tiếp tục để hoàn tất.

 

Sử dụng khung Tài khoản cá thể của tôi bị vô hiệu hóa hóa

Để khôi phục thông tin tài khoản fb bị loại bỏ hóa chúng ta có thể liên hệ với nhóm cung ứng Facebook bằng cách thông qua đường link => Facebook contact.

 

*

 Liên hệ với nhóm cung cấp Facebook để mang lại tài khoản bị loại bỏ hóa

 

Bạn điền đầy đủ các thông tin trên form với bấm Gửi.

 

 

Lấy lại thông tin tài khoản Facebook bằng form Đã bị loại bỏ hóa

Đầu tiên, bạn cần phải điền rất đầy đủ những gì tất cả trong form Tài khoản của tớ bị vô hiệu hóa ở phía trên. Giả dụ tài khoản của người tiêu dùng vẫn chưa được mở thì nên truy cập Facebook contact.

 

*

 Điền thông tin vào form Đã bị vô hiệu hóa hóa

 

Tại biểu chủng loại này, bạn cũng sẽ điền đầy đủ Họ tên, Ngày sinh, Thông tin xẻ sung, Địa chỉ email hoặc số điện thoại thông minh di động có vào tài khoản. Tại mục thông tin bổ sung, thì các bạn hãy nêu ra yêu thương cầu unlock tài khoản, ở đầu cuối là nhập Email và Số năng lượng điện thoại được liệt kê bên trên tài khoản cùng nhấn Gửi.

 

Liên hệ trực tiếp với Facebook