Nếu bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của chính mình và dấn được thông tin rằng tài khoản đã bị khóa, thì sẽ là do chuyển động liên kết với tài khoản của chúng ta có thể vi phạm Điều khoản sử dụng của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Tài khoản bị khóa thì phải làm sao

Cách unlock tài khoản dnec.edu.vn của bạn

Để unlock tài khoản của bạn, hãy đăng nhập để nhấn mã bảo mật.

Đăng nhập


Mẹo: 

Bạn có thể sử dụng bất kỳ số smartphone nào để yêu mong mã bảo mật.

Bạn không cần liên kết số điện thoại với thông tin tài khoản của mình.

Điện thoại không cần được là điện thoại tối ưu hoặc được kết nối với internet, nhưng chỉ cần phải có thể nhấn tin nhắn văn bản.


Nếu chúng ta không thấy tùy chọn tiếp theo khi đăng nhập, tài khoản của doanh nghiệp đã bị khóa do vận động đáng ngờ hoặc vi phạm thỏa thuận hợp tác Điều khoản Sử dụng của dnec.edu.vn.

Để được trợ giúp khôi phục tài khoản, nên lựa chọn liên kết trong cửa ngõ sổ bắt đầu bằng aka.ms/. Tuân theo các khuyên bảo được cung cấp. Sau khi nhận được thông tin của bạn, shop chúng tôi sẽ chu đáo yêu cầu unlock tài khoản của bạn.


Quan trọng: 

Sau khi chúng ta gửi biểu mẫu, nhân viên cấp dưới hỗ trợ bình an Trực tuyến đường của dnec.edu.vn sẽ chăm chú biểu mẫu đó và tương tác với chúng ta qua email. Vui lòng không gửi thêm yêu thương cầu, bởi vì điều này có thể làm chậm thời hạn phản hồi của bọn chúng tôi.

Để bảo đảm tài khoản của công ty và ngôn từ của tài khoản, nhân viên cung cấp và nhân viên cung ứng của cửa hàng chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể gửi link đặt lại mật khẩu đăng nhập hoặc truy vấn và chuyển đổi thông tin cụ thể tài khoản khi bạn gửi biểu mẫu khôi phục tài khoản.


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại cảm ứng thông minh nào có thể nhận tin nhắn văn bản; bạn không cần links tài khoản đó với tài khoản của mình.

Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc cung cấp số điện thoại cảm ứng và mã được gửi mang đến số này sẽ hết hạn sau 10 phút.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Hình Xăm Lông Vũ Cho Nữ, Giới Thiệu Về Hình Xăm Lông Vũ

Điều này có nghĩa là chúng ta cũng có thể sử dụng smartphone của đồng đội hoặc đồng nghiệp mà lại không ảnh hưởng đến bảo mật thông tin tài khoản của bạn.

Cách sớm nhất có thể để bẻ khóa tài khoản là yêu ước rồi nhập mã bảo mật trực tuyến. Nếu không thử mở khóa tài khoản trực tuyến, chúng ta nên bước đầu từ bước đó.


Mẹo: Nếu mã bảo mật không hoạt động, hãy bảo đảm nhập những số trong câu chữ tin nhắn chứ không phải số ở trong phần tiêu đề.

*


Nếu chúng ta thấy thông tin lỗi "đã quá quá giới hạn sử dụng" lúc yêu ước mã bảo mật, thì nghĩa là bạn đã sử dụng số điện thoại này vô số lần vào một khoảng thời hạn ngắn hoặc cửa hàng chúng tôi đã phát hiện tại thấy vấn đề khả nghi nghỉ ngơi số smartphone này.


Tại sao tài khoản bị khóa cùng bị loại bỏ hóa

Tài khoản dnec.edu.vn thường bị khóa nếu chủ thông tin tài khoản vi phạm thỏa thuận hợp tác Dịch vụ của dnec.edu.vn. Dưới đấy là một số vì sao phổ biến khiến tài khoản bị khóa, tuy vậy không phải tất cả tài khoản bị khóa đều bởi các vì sao này:

ứng dụng có hại, hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản qua mạng hoặc vận động gây sợ khác

dnec.edu.vn cấm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cho những mục đích sau:

Phần mềm bao gồm hại: cố tình gửi phần mềm/mã ô nhiễm hoặc không muốn muốn.

Lừa hòn đảo qua mạng: mang cắp thông tin cá thể từ những người khác bằng phương pháp lừa đảo hay hàng fake để yêu cầu họ cung cấp thông tin đó.

Can thiệp, tổn hại hoặc giả mạo các mạng dnec.edu.vn, dịch vụ hoặc hệ thống khác.

Thư rác

Thư rác có rất nhiều dạng. Không thực hiện mạng của dnec.edu.vn để gửi, share hoặc đăng email, lời nhận xét, tin nhắn, ảnh, bài nhận xét không mong ước hoặc bất kỳ nội dung khác. 


Mẹo: 

Không gửi câu chữ quảng cáo hoặc thương mại dịch vụ không ước ao muốn. 

Không giữ hộ nội dung cho người mà bạn không biết hoặc cho không ít người dân cùng lúc.

Không sử dụng chương trình, mã hoặc những bot nhằm tạo tài khoản dnec.edu.vn.

Không hàng fake hoặc sử dụng lại tin tức trên nhiều tài khoản khi đăng ký.

Không tạo ra hoặc áp dụng nhiều thông tin tài khoản để vi phạm cơ chế của dnec.edu.vn.


tìm hiểu thêm về thông tin tài khoản dnec.edu.vn của công ty


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn phải thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cộng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn sử dụng rộng rãi đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến yêu cầu của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn bao gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản bội hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
dnec.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon sàng lọc quyền riêng biệt tư của khách hàng ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng rẽ tư của bạn ở California © dnec.edu.vn 2022