Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với nền game tin nhắn cơ phiên bản trên Zalo thì hãy tiến hành theo cách dưới đây để sở hữu hình nền thú vui hơn nhé!


Zalo là 1 trong những ứng dụng thịnh hành được không ít người sử dụng. Ứng dụng có khá nhiều tính năng tốt khác nhau cho phép người thực hiện có thể tùy chỉnh được theo ý thích cá nhân.Trong nội dung bài viết này dnec.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách biến đổi hình nền khi chat trên Zalo theo ý muốn rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Tải hình nền zalo về máy

Cách thay đổi hình nền tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Mở áp dụng Zalo và chọn cuộc trò chuyện các bạn có nhu cầu thay thay đổi hình nền.

*

Bước 2:Sau đó chúng ta nhấn vào biểu tượng Menu - nút"Ba chấm" và lựa chọn Đổi hình nền.

*
*

Bước 3: trên đây các bạn chọn một trong số những màn hình sẵn có hoặc chọn lọc hình hình ảnh yêu ưng ý từ thư viện ảnh của bạn để triển khai hình nền.

Chọn màn hình có sẵn: sau khi nhấn Đổi hình nền, Zalo vẫn tự hiển thị những nền game có sẵn vào ứng dụng, bạn có thể chọn một trong những những hình đó để gia công hình nền. Tiếp nối nhấn Xong nhằm lưu lại.

Chọn nền game từ điện thoại: Khi thực hiện bước này, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn kích thước ảnh và các chỉnh sửa khác. Tiến hành như sau:Nhấn vào hình tượng Máy ảnh > Chọn ảnh muốn đặt làm hình nền.

*

Bước 4: Chỉnh sửa size phần ảnh muốn hiển thị làm hình nền > chọn Xong.

*

Bước 5: tại đâycác bạn sẽ có những lựa chọn khác biệt để chỉnh sửa bao hàm như sau.

Xem thêm: Top 21 Kiểu Tóc Layer Nam Mặt Tròn Thu Hút, Các Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Mặt Tròn

1. Giảm ảnh

2. Vẽtự do

3. Thêm một quãng văn bản.

4. Chọn cỗ lọc màu.

5. Chỉnh độ sáng.

6.Chèn cácsticker vào hình nền.

7. Gắn thẻ vị trí, địa điểm.

*

Sau khi xong xuôi chỉnh sửa, dìm Xong để gìn giữ chỉnh sửa.

Bước 6:Tại đây, nếu muốn đổi hình nền cho 2 2 bên thì các bạn tích vào ô Đổi hình nền cho tất cả hai bên.Sau đó, tiếp tục nhấn Xong một lần nữa để giữ giàng hình ảnh làm hình nền.

*

Vậy là chúng ta đã hoàn tất đổi khác hình nền mang đến tin nhắn Zalo. Rất đơn giản và dễ dàng phải không nào. Chúc các bạn thành công!