Chai 450ml - giá bán lẻ:225.000đ|Túi 400ml -Giá phân phối lẻ:150.000đ|Túi 880ml - giá bán lẻ:275.000đ

Sữa tắm trẻ nhỏ arau.baby được chiết xuất từ các loại thảo mộc cùng tinh dầu từ bỏ nhiên, vừa có tính năng làm sạch, vừa nhẹ nhàng yêu thương làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩmtạo cảm xúc mềm mại tự nhiên trên da của bé, lưu lại trên da bé xíu mùi hương thanh thanh của thảo mộc. Không đông đảo thế, sữa rửa mặt arau.baby có phong cách thiết kế với cổ tạo bọt thông minh giúp thuận lợi sử dụng và tiện lợi tạo bọt bởi một tay.

Bạn đang xem: Sữa tắm arau cho bé

Thành phầnDung tíchCông dụng Hướng dẫn sử dụngĐộ tuổi sử dụng
Nước cất, potassium soap base, glycerin, tinh chất dầu hoa oải hương, tinh chất dầu chanh, chiết xuất lá tía tô, triết xuất lá hương thảo, BG
Chai 450ml | Túi 400ml | Túi 880ml
Dùng để tắm gội body cho bé
Dùng nguyên chất để tạo ra bọt. Làm cho ướt toàn thân bé, lấy một lượng bọt bong bóng tắm trọn vẹn vào tay hoặc vào miếng bong bóng biển, massage nhẹ nhàng trên da bé sau kia tắm lại với nước sạch
Từ sơ sinh

Tạo bọt thuận tiện nhờ cổ tạo bong bóng thông minhSữa tắm trẻ em arau.baby là bọt tắm gội body toàn thân cho bé với nhân kiệt tạo bọt từ vòi bơm thông minh giúp mẹ dễ ợt tắm cho bé bằng một tay. Lớp bọt dày mịn của arau.baby làm giảm lực ma giáp của tay chị em lên domain authority bé, nhờ kia không có tác dụng tổn thương mang lại làn da mỏng manh của bé. Lớp bọt này đang cuốn theo bụi bặm bụi bờ để vơi nhàng làm sạch da bé xíu mà không bắt buộc chà xát.

Mỗi lần nhận sữa tắm arau.baby tương tự với 1.8ml dung dịch.

Lý tưởng có tác dụng sạch bởi tay

Sử dụng bọt bong bóng tắm gội body toàn thân arau.baby thủ công là giải pháp nhẹ nhàng nhất để tắm cho bé nhỏ sạch sẽ. áp dụng khăn vải hoặc bông tắm hoàn toàn có thể gây kích ứng đến da của trẻ.

Lớp bọt bong bóng dày mịn của sữa tắm rửa arau.baby vào vai trò như một lớp đệm thân bàn tay của người sử dụng và làn da mỏng tanh manh của bé, giúp sa thải bụi bẩn, dầu và giảm bớt tối nhiều lực ma giáp trên da.

Làm sạch, không giữ cặn

Tắm rửa cho bé bỏng nhiều lần hoàn toàn có thể khiến da bé xíu bị khô và thô ráp. Sữa tắm trẻ nhỏ arau.baby hối hả làm sạch nhưng không cất giữ cặn như các loại sữa rửa mặt tổng vừa lòng khác. Điều này làm sút kích ứng vì chưng rửa thừa nhiều cũng tương tự xà phòng còn còn lại trên da. Arau.baby được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần có bắt đầu thực thiết bị tự nhiên.

Thiết kế bao bì tiện dụng

Sữa tắm trẻ em arau.baby có dạng chai được thiết kế với để dễ gắng nắm ngay cả khi tay ướt hoặc tất cả xà phòng. Cổ bơm tạo bong bóng giúp mẹ hoàn toàn có thể một tay nâng đỡ bé và tay còn sót lại lấy bọt dễ dàng. Mang về cho bé nhỏ thời gian vệ sinh vui vẻ.

Đã được kiểm nghiệm về độ dị ứng da.

Xem thêm: 15 truyện đam mỹ hiện đại công sủng thụ, thẻ: công sủng thụ

Công thức thành phầm có chứa những chất phụ gia tổng đúng theo trong sữa cọ mặt, sữa vệ sinh và các loại mỹ phẩm kì cục phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, kích ứng domain authority vẫn xẩy ra do mỗi cá nhân sử dụng đều sở hữu loại da và phản ứng không giống nhau.

Công thức arau.baby không chứa LAS, hóa học hoạt động bề mặt tổng hợp gốc cồn, chất tạo hương và màu tổng hợp, chất bảo quản. Điều này có nghĩa là khả năng da bị kích thích được bớt thiểu các nhất có thể so với những thành phần thông thường sẽ có trong sản phẩm chăm sóc cơ thể.

arau.baby đã được kiểm tra kích ứng da, để bảo đảm người chi tiêu và sử dụng có sản phẩm an toàn và rất tốt trên thị trường.

Thân thiện cùng với môi trường.

Thân thiện với môi trường thiên nhiên nhờ kĩ năng phân huỷ sinh học tự nhiên khi đi vào hệ thống thoát nước trước khi thấm vào lòng đất.

Được ghi nhận Dầu cọ Bền Vững

Dầu cọ được thực hiện trong sản phẩm arau.baby được công nhận là dầu cọ RSPO,được mang từ những quốc gia có nguồn dầu cọ bền vững do đó không làm ảnh hưởng đến môi trườngvà những quốc gia này cũng suy xét vấn đềbảo vệquyền bé người.

Hỗ trợ cứu giúp trợ trẻ em em

Với mỗi sản phẩm arau.baby bạn mua từ Saraya Japan, là chúng ta đã góp phần cung cấp giáo dục, âu yếm khẩn cấp, dọn dẹp vệ sinh phòng ngừa cùng cứu trợ trẻ em ở hơn 120 đất nước trên toàn nhân loại thông qua chương trình Cứu trợ trẻ em của phối hợp Quốc trên Nhật Bản.