Sữa chăm sóc thể thanh thanh nuôi dưỡng với giúp với đến cho chính mình làn da khung người mềm mại, mịn mượt rộng mỗi ngày.

Bạn đang xem: Sữa dưỡng thể vaseline review


*

Em lotion này còn có dung tích 725ml, khôn xiết bự luôn luôn nên dùng được rất lâu, mình cài em này tại cửa hàng mỹ phẩm xách tay.
Chất kem color hồng cánh sen, không sệt lắm. Khi dùng bôi lên da thì thấm trên da rất nhanh nhưng mình cảm hứng hơi khô da, bột bột trên da. Sau khoảng tầm 5 phút thoa kem thì ko thấy da mượt mà như những nhiều loại lotion khác nhưng mình đã từng dùng.
Khả năng làm cho trắng da cũng không thể thấy. Sau thời điểm sử dụng sát hết chai này thì mình thấy da không được cải thiện gì lắm.
*

Dạo này domain authority mình tương đối khô cùng nứt nẻ rất khó chịu luôn. Hôm vừa rồi mình vào ẩm thực ăn uống và phát hiện được em dưỡng thể Vaseline này, thấy bao bì khá đã mắt và ngân sách ổn cần mình ra quyết định mua test để áp dụng và nhận xét cho những người.
Bao bì: Em này có bao bì dạng chai lớn, tất cả vòi xịt nên khá vệ sinh và không bẩn sẽ, mình tương đối ưng điểm này. Kế bên ra vỏ hộp chai màu hồng nhìn rất lạc quan và dễ thương nữa chứ. Trên vỏ hộp có in vừa đủ thông tin và hướng dẫn thực hiện của sản phẩm.
Giá thành: Em này có chi tiêu khá thấp và phù hợp vì đó là một thương hiệu drugstore. Một chai với khoảng trống lớn như này cơ mà giá chỉ tầm bên trên 100K, khá rẻ và hợp lý và phải chăng với túi tiền học sinh sinh viên eo hẹp như mình.
Chất kem + hương thơm hương: chất kem lotion tương đối mịn và thơm, kem white color tinh hơi thích. Khi thoa lên domain authority thì hơi bết rít một tẹo, khá khó tính nhưng ung dung cũng hết.
Cảm nhận sau khoản thời gian sử dụng: sau khi sử dụng mình cảm xúc kem lotion này của vaseline cũng khá OK, giá cả lại hơi rẻ. Sẽ thử thêm những loại không giống và đánh giá cho hầu hết người.
*

Đợt trước chưa chắc chắn cách hạn chế nắng cho da này nọ thêm đi kế bên trời nắng nên da bị sạm tương đối ngâm đen chứ không đen lắm, lập tức tức tốc oder now chai này xài thử vị nghe reviews tốt lắm.

Xem thêm: Nồi Nấu Cháo Chậm Fatz Baby, Nồi Nấu Chậm Fatz Fb9015Mh (Màu Trắng)


Mình chọn loại gồm chỉ số cách nắng vậy thôi chứ mình toàn dùng ban đêm, xài cực kỳ lâu luôn khoảng 1-2 năm mới tết đến thấy nó trắng lỏng lẻo dạng như sáng ra chứ không hề trắng bệt như kem trộn, cộng với bịt chắn kỹ càng này nọ nửa thì mới có thể được như vậy.
Có điều rất kinh khủng khiếp là lông chân tay càng cơ hội càng mọc nhiều năm ra đến cả sợ thừa nên đưa ra quyết định thôi không sử dụng nửa, cho dù sao cũng trắng sáng rồi.
Sau này vì chưng lại đi nắng và nóng sạm đen típ cần lôi nó ra xài lại, và tự dưng sau khi sử dụng 1 ngày thì tay chân ngứa cực shock mà không thấy nổi đỏ giỏi gì. Vị vậy lại một đợt nửa đưa ra quyết định bye em ấy luôn và chuyển sang mẫu nivea xài thử.
Cũng nhiều bạn nói vaseline khiến dị ứng, tất cả điều mình cũng không hiểu nhiều sao trước đây không bị mà giờ lại bị thế. Hóa học kem white đục, hơi đặc cùng mùi thơm nồng vương rất mất thời gian trên da. Sau thời điểm thoa khô lại rất nhanh và không trệt dính.
Sữa dưỡng thể trắng da nhẹ nhàng nuôi dưỡng với giúp với đến cho mình làn da cơ thể mềm mại, mịn mượt hơn mỗi ngày.
*

Về thiết kế: em này có màu hồng nhạt toàn bộ chai, phía trước thì có tên dòng sản phẩm cùng với những đưa ra tiết khác được ghi bằng tiếng Thái buộc phải mình cũng không biết, phía sau thì có phần tiếng Việt để giới thiệu sản phẩm cùng thông tin sử dụng sản phẩm.
Vê chất lượng bên trong : lúc mở nắp chai ra thì mình cảm thấy có mùi thơm nhẹ, nhưng khi nặn sản phẩm ra thì mùi em này thơm ngào ngạt luôn luôn í, chất kem phía bên trong của ẻm cũng có màu hồng nhạt giống như vỏ chai vậy.
Chất kem em này thì khá là ok ko khô hơi sệt và không để lại bệt kem, lúc mình thoa lên cánh tay thì em nay rất nhanh thẩm thấu luôn nè và đặt biệt ko bị khô domain authority luôn, lúc mình không sử dụng thì tay mình bị khô ở phần chỏ tay cơ mà khi xài em này được khoảng 2_3 hôm thì phần domain authority khô nhann chíng mền mịn lại thích lắm.
Nhưng cũng có một vài giữ ý về em này là: khi sử dụng trước lúc đi ngủ thì mình cảm thấy bị rích tương đối bị khó chịu tí với lại chỉ dưỡng domain authority thôi chứ ko trắng sáng bậc tone dóng như trên sản phẩm đã nói mình nghĩ chắt phải sử dụng lâu dài rộng nữa thì mới trắng sáng được nhỉ.
Giá thành em.này khá rẽ , mình quên giá của em này rồi nhưng mà chỉ từ khoảng từ 60_70k 1 em thôi cũng khá rẽ bắt buộc mọi người có thể thử qua em này.
*