Cung Sư Tử hay còn gọi là Hải Sư, tên tiếng anh là Leo, đấy là cung đồ vật 5 trong 12 cung hoàng đạo. Vậy người cung Sư Tử là mon mấy? Cung Sư Tử hình tượng là nhỏ gì? bạn thuộc cung Hải Sư bao hàm tính cách đặc trưng gì? Cung hoàng đạo này tương xứng với màu sắc gì? Cung hoàng đạo Hải Sư hợp và không hợp với cung nào? Cùng chúng tôi giải mã vớ tần tật về điểm sáng của cung Sư Tử qua bài viết sau nhé!


Cung Sư Tử là tháng mấy? nhỏ gì?

Cung Sư Tử tháng mấy là 1 trong những vấn đề được thân yêu nhiều bây giờ khi khám phá về cung hoàng đạo này. Tín đồ thuộc cung Sư Tử bao gồm ngày sinh từ thời điểm ngày 23 tháng 7 mang lại ngày 22 tháng 8. Cung Hải Sư là cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Sư tử cung gì

Xem thêm: That Có Nghĩa Là Gì ? Bản Dịch Của Có Nghĩa Là Trong Anh Là Gì

Thần bảo lãnh của cung hoàng đạo Hải Sư là thần Zeus – vị thần buổi tối cao trên đỉnh Olympus.

*
*
"MUA
"}" data-sheets-userformat=""2":14722,"4":"1":2,"2":16777215,"10":1,"11":3,"14":"1":2,"2":0,"15":"Inconsolata, monospace, arial, sans, sans-serif","16":11" data-sheets-formula="=R<0>C<-6>&""&R<0>C<-5>&""&R<0>C<-4>&""&R<0>C<-3>&""&R<0>C<-2>&""&R<1>C<-6>&""&R<1>C<-5>&""&R<1>C<-4>&""&R<1>C<-3>&""&R<1>C<-2>">

Cung Hải Sư không phù hợp với những bạn thuộc cung Bọ Cạp. Vày Hải Sư khôn cùng phóng khoáng bởi vì vậy chúng ta không thích thái độ quá cứng nhắc khi thì thầm của Bọ Cạp. Hơn hết, lúc yêu nhau, cặp đôi bạn trẻ Sư Tử và Bọ Cạp thường xảy ra xích míc vì Hải Sư cho rằng Bọ Cạp không bắt tay hợp tác với mình. Điều này dẫn đến những cơn ghen tuông ko đáng.

Trên đây là tất tần tật về những đặc điểm nổi nhảy của cung Sư Tử. Hy vọng, với những thông tin đề cập trong bài khiến cho bạn hiểu hơn về tính cách và đặc điểm của những người dân thuộc cung Sư Tử nhé.