App FacePlay là gì

FacePlay là một trong app vui chơi giải trí trên điện thoại thông minh Android với iPhone, iOS, có thể chấp nhận được bạn ghép khuôn mặt của bản thân vào nhân đồ trong video. Ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, tự động xử lý hợp tuyệt nhất 2 khuôn khía cạnh thành 1 cực kỳ chuẩn xác với thú vị.

Bạn đang xem: Sử dụng app face play miễn phí

Sử dụng app FacePlay bạn tiện lợi tạo ra clip cổ trang đẹp nhất mắt, thú vị, ghép khía cạnh vào các nhân thiết bị cổ trang Trung Quốc, make up nhân vật cơ mà bạn mếm mộ trong nháy mắt.

Link tải FacePlay miễn phí

Tải FacePlay miễn phí cho Android

Download

Tải FacePlay APK

Download

Tải FacePlay cho iPhone, tiện ích ios miễn phí

Download

Tải FacePlay cho máy tính xách tay PC – Laptop

Download

Thông tin ứng dụng

Hỗ trợ: Hệ quản lý điều hành Android 5.0 trở lên trên – ios 10.0 trở lênDung lượng: khoảng chừng 50MbLượt thiết lập đặt: 1.000.000+Phiên bản hiện tại: 2.5.2

Những kĩ năng của FacePlay

Ghép phương diện vào video cổ trang Trung Quốc.Ghép mặt vào nhân vật 3d trong video.Tạo video clip Cosplay nhân đồ gia dụng bất kỳ.Hoán đổi khuôn mặt với nhân đồ trong video.

Cách áp dụng Face Play để ghép mặt vào video clip cổ trang Trung Quốc

App Face Play có nhiều tính năng độc đáo, tuy nhiên tính năng ghép phương diện vào clip cổ trang trung hoa được chúng ta trẻ thương yêu hơn cả. 

Do kia dnec.edu.vn chia sẻ với các bạn cách ghép phương diện vào video clip cổ trang Trung Quốc dễ dàng nhất, các bạn làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Mở vận dụng FacePlay lên >> chọn Get Started.

*

Bước 2: lựa chọn I got it

*

Bước 3: Selfie lấy khuôn mặt của chúng ta hoặc lựa chọn từ ảnh có sẵn từ trước phần nhiều được.

Bước 4: lựa chọn Confirm >> đợi quy trình xử lý ảnh diễn ra.

*

Bước 5: Lựa chọn một số loại video, ở đây mình chọn Chinese Hanfu >> chọn nhân thứ cổ trang Trung Quốc.

Xem thêm: Tiệm Internet Gần Đây Nhất Xem Ở Đây!, Top Quán Nét Uy Tín, Tốc Độ Cao Tại Tp

*

Bước 6: chọn Start Making.

*

Bước 7: Đợi quá trình ghép khía cạnh vào video cổ trang trung hoa diễn ra.

*

Bước 8: sau thời điểm ghép xong chúng ta cũng có thể chọn SAVE để cài về thiết bị hoặc share lên Tik Tok, FaceBook, Instagram…

*

Vậy là xong cách ghép khía cạnh vào clip cổ trang Trung Quốc. Trường hợp như các bạn muốn ghép khía cạnh vào các nhân thiết bị khác thì làm tương tự như nhé.

Nếu các bạn muốn sử dụng FacePlay trên lắp thêm tính thì các bạn cài ứng dụng giả lập điện thoại thông minh Android trên sản phẩm tính, sau đó sử dụng CH Play mang lại máy tính rùi tải FacePlay về máy tính sử dụng bình thường như trên điện thoại cảm ứng Android nhé.

Chúc chúng ta thành công!

Nhận xét về phầm mềm FacePlay

Đây là app ghép khía cạnh cổ trang khôn cùng thú vị bạn nên thử sử dụng nhé. Thế mạnh mẽ của FacePlay là ghép khuôn mặt của mình vào nhân đồ trong video, tự đó chế tạo ra ra clip cosplay nhân đồ vật hoàn hảo. Nó khác với ứng dụng FaceApp là nạm mạnh dùng để chuyển giới tính hoặc hoán đổi khuôn mặt nhưng ở tầm mức cơ bản.

Sử dụng FacePlay các bạn dễ tạo nên các video vui nhộn mang đi trêu trọc bạn bè hoặc tạo phần nhiều hot trend trên Tik Tok rất cấp tốc chóng.

Mặt tinh giảm của ứng dụng FacePlay là phần nhiều video chúng ta cũng có thể ghép phương diện vào được áp dụng miễn mức giá rất ít, ao ước sử dụng được rất nhiều hơn chúng ta phải mua thêm hoặc trả giá tiền hàng tuần/tháng

Tải FacePlay về máy ngay lúc này để tạo nên những clip thú vị, không những đẹp mà còn rất hài ước. Đây xứng đáng là 1 trong những ứng dụng sửa đổi ảnh cùng ghép khía cạnh vào đoạn phim đáng để sử dụng.