Chị Bùi Thị Phân Ly hiện tại là Cán bộ bắt tay hợp tác doanh nghiệp trên dnec.edu.vn Việt Nam, văn phòng TP HCM. Chị Ly là chị em của một nhỏ nhắn gái 2 tuổi, và cũng đang có thai bố tháng cuối em bé bỏng thứ hai. Trong dịp dịch bùng phát ở tp.hồ chí minh lần này, chị Ly đã thao tác ở nhà thường xuyên hơn 2 tháng, trong các số ấy có ngay gần 2 tuần dưới biện pháp kiểm soát dịch tối đa là phong tỏa khu vực vực. Hãy cùng lắng nghe đều trải nghiệm vừa làm bà bầu vừa thao tác làm việc tại nhà của chị Ly khi tiến hành giãn biện pháp xã hội và phong tỏa!


*

dnec.edu.vn Việt NamBùi Thị Phân Ly album chụp chị Ly và nhỏ xíu Linh Đan gần bên trước khi tiến hành giãn biện pháp xã hội tại tphcm do diễn biến căng trực tiếp của dịch bệnh.

Hai vợ chồng cùng ở nhà, vừa trông con, vừa làm việc, vừa lo cơm nước, dọn dẹp, đó thật sự là một thử thách!

Trước khi làn sóng dịch sản phẩm công nghệ 4 bùng phát, hàng ngày mình gửi nhỏ nhờ các cụ nội ở ngay sát đó chăm lo vào ban ngày nhưng từ thời điểm cách đó 1 tháng, khu công ty ông bà bị phong lan do có rất nhiều ca nhiễm bắt đầu và mình bắt buộc gửi nhỏ được nữa. Em nhỏ bé đang ở độ tuổi hiếu động, nhiều tích điện và luôn muốn có fan chơi cùng nên những lúc cả bố mẹ đều nên làm việc, nhỏ nhắn luôn tìm giải pháp thu hút sự để ý của ba mẹ. Thỉnh thoảng còn vòi vĩnh, than khóc hay ăn vạ và vợ ck mình đôi khi không thể tập trung thao tác làm việc được như sinh hoạt văn phòng. Để phần nào đáp ứng nhu cầu được nhu yếu được quan tiền tâm chính đáng của con đồng thời đảm bảo yêu ước của công việc, vợ ck mình cùng lên planer và thực hiện những điều sau:

 Phân công cầm phiên nhau đùa với nhỏ những lúc công việc không quá nhanh chóng hay không tồn tại những cuộc họp yêu cầu tham gia để bé không thấy bản thân lẻ loi, bị tảng lờ vì điều này rất có thể gây tác động tiêu cực đến tư tưởng và hành vi của con. Tạo các trò đùa cùng nhỏ như xếp hình, đùa đồ hàng, nghịch nước, thuộc nấu nạp năng lượng hay chơi mong tuột để bé cảm thấy được nhiệt tình và được tiêu tốn năng lượng. Những lúc thi đấu cùng con, vợ ông chồng mình thực sự dành riêng 100% sự để ý cho con, sống bên bé trong chánh niệm và dậy con nhiều điều hữu ích mà thông thường mình chưa xuất hiện thời gian. Thỉnh thoảng, nhỏ bé cũng được ba bà mẹ cho xem tv những nội dung mang ý nghĩa giáo dục nhưng không thực sự 20 phút/ lần. Bé nhỏ được cha mẹ dạy về thực hành kỷ luật thời gian xem ti vi và nhỏ xíu rất hòa hợp tác. Khi con vui vẻ, trẻ khỏe và an toàn, vợ chồng mình mới hoàn toàn có thể yên tâm thao tác làm việc và bảo trì một bầu không khí trong gia đình cân bằng và nóng áp.Để đảm bảo an toàn công việc, ngoài những cuộc họp cần tham dự trong tiếng hành chính, mình biến hóa năng động sắp xếp thời gian thao tác vào lúc nhỏ ngủ giấc trưa xuất xắc giấc tối.

Bạn đang xem: Stt ở nhà tránh dịch


*

dnec.edu.vn Việt NamBùi Thị Phân Ly bé Linh Đan hào khởi tham gia phần đa "thử thách" nấu nạp năng lượng của vợ ông xã chị Ly

Những chiến thuật thời nhờn này giúp vợ chồng mình năng động cân bởi giữa quá trình và gia đình, vừa tạo cho con một không khí tích cực, cho nhỏ cảm nhận ra tình yêu cùng sự vồ cập của cha mẹ, bên cạnh đó vẫn đảm bảo an toàn công bài toán và mức độ khỏe ý thức cho phụ thân mẹ.

Cách hỗ trợ nhu cầu kết nối của nhỏ khi bé nhỏ phải ở trong nhà nhiều ngày

Con gái mình còn quá nhỏ nên chưa biết đến được về dịch bệnh cũng như các phương án phòng bệnh để tránh sự lan truyền của vi rút. Bé cảm thấy bức bối và mong muốn được ra ngoài để chạy nhảy và nhất là được giao tiếp và kết nối với mọi người, như trước đó kia. Cách đây 2 tuần, có anh chị em họ của nhỏ nhắn đi ngang nhà tuy nhiên chỉ đứng phía bên ngoài cửa mà không vào trong vị để phòng đề phòng lây bệnh, nhỏ bé gọi anh chị em thiết tha cùng rất bi lụy vì ba mẹ quán triệt ra ngoài. Để bù đắp sự thiếu hụt trong yêu cầu được liên kết trực tiếp, mình mang lại con truyện trò online với người thân qua video clip call hàng ngày vào mỗi buổi tối. Lúc được thì thầm với ông bà với anh chị, nhỏ bé trở yêu cầu rất vui vẻ và hạnh phúc. Nhìn bé cười giòn tan khi được tương tác với những người thân, mình cũng cảm khám phá vui lây cùng phấn chấn hơn.

Xem thêm: Máy Sưởi Dầu Roler Rh - Tìm Hiểu Thông Tin Về Máy Sưởi Dầu


*

dnec.edu.vn Việt NamBùi Thị Phân Ly thú vui của bé bỏng Linh Đan, con chị Ly khi thủ thỉ với cả nhà họ, mặc dù chỉ ở bí quyết nhau một con hẻm nhưng đã được gần 2 tháng không được chạm chán nhau trực tiếp

Chuẩn bị tư tưởng để không cảm xúc quá choáng ngợp và áp lực với vấn đề sống trong tim dịch.

Hàng ngày mình phần đa dậy nhanh chóng và thực hành thực tế thiền cùng lòng biết ơn để giúp đỡ tâm trí mình có sự lặng tĩnh và để ý đến tích cực. Sống trong tâm dịch, sự sáng sủa là điều hết sức cần thiết. Mình luôn suy xét rằng những chiến thuật hạn chế lúc này là điều cần thiết để kiểm soát dịch căn bệnh lây lan cùng sớm đưa cuộc sống thường ngày trở lại bình thường. Mình vậy gắng gia hạn các chuyển động trong cuộc sống theo các lịch trình vẫn lên và hạn chế đọc vô số tin tức xấu đi về bệnh dịch. Ko kể ra, mình xem đấy là một trải nghiệm lành mạnh và tích cực vì mình có thêm nhiều thời hạn cho con, dậy con nhiều kỹ năng mới, biết cách thu xếp cuộc sống, quá trình và mặt khác thắt chặt tình yêu gia đình.


*

Con cái là tấm gương phản nghịch chiếu của phụ vương mẹ, nên lúc tâm lý của chính mình vững vàng, tích cực, nhỏ sẽ cảm nhận được tình cảm thương cùng sự cẩn trọng dù đã ở trong khoảng thời hạn xáo trộn hơn bình thường. Lúc sự góp đỡ quan tâm bé từ ông bà không thể do các hạn chế kiểm soát dịch, tôi đã rất hoang mang lo lắng và băn khoăn lo lắng nhưng cho tới thời điểm này mình rất có thể tự tin nói rằng mình đã và đang làm tốt, hơn hết sự ước ao đợi ban đầu.

Rồi các làn sóng lây nhiễm cũng sẽ qua, cuộc sống bình thường rồi sẽ dần trở về vì đây không hẳn là lần trước tiên nhân loại trải qua đại dịch như thế này. Trường hợp nhìn hầu như tháng ngày sinh sống trong giãn giải pháp và phong tỏa qua lăng kính tích cực, không hẳn mỗi chúng ta sẽ trưởng thành lên rất nhiều và góp nhặt được một vài câu chuyện ý nghĩa, và đáng nhớ, tuyệt sao!