Sau chia tay, nguyên nhân anh vẫn còn đó nhớ em, nguyên nhân hình bóng em vẫn luôn luôn hiện hữu trong tâm địa trí anh, lý do anh không thể quên mọi thói quen mọi khi bên em, lý do anh luôn luôn gào thét thương hiệu em, ao ước em trở lại như trước kia…Tất cả vày anh vẫn còn đó yêu em hết sức nhiều, nhiều hơn thế những gì anh tưởng tượng thời gian trước.

Bạn đang xem: Stt anh nhớ em


*

 

Có một nỗi bi hùng vô cớ . . .

Có một nỗi nhớ không tên . . .

Có một số smartphone không thèm giữ tên cơ mà vẫn nhớ

Có một ai đó vô cùng vô tình dẫu vậy vẫn cần thiết làm ngơ…

 

E là bạn anh thương yêu nhất.

Cũng là người cất bước vứt rơi a.

Phải chăng anh là người có lỗi? 

Đã yêu em bởi cả trái tim mình...

Em, em nhớ tôi không? Cái thằng lăng nhăng tuy nhiên đi đâu rồi cũng tìm lại em, nhiều lúc tưởng chừng đã buông tha đến em, ấy mà chỉ quằn quại được hai ba tháng lại nhấc máy mà gọi em, mà nói tôi nhớ em lắm, tôi nhớ em đến chết đi được, tôi còn yêu thương em nhiều lắm, tôi không đúng rồi, tôi sẽ gắng đổi, tôi cần em lắm, cần nhiều lắm.

 

*

 

Anh chỉ tất cả một tình yêu duy nhất.

Dành tặng ngay em bây giờ và mãi mãi.

Xem thêm: Serum C7 Hàn Quốc - Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Dẫu anh đi mang lại tận cùng trái đất.

Vẫn nhắm tới em bởi trọn con tim.

Nhớ em quá, thật sự nhớ tởm khủng, tôi thích cái cảm giác mỗi lần nói chuyện điện thoại với em, tôi có thể cảm thấy tai mình ấm dần lên sau mỗi câu nói của em, chúng ta đã cười đùa, chúng ta đã yêu thương thương, đã vui vẻ, đã mệt mỏi, đã giận dữ, đã trải qua từng nào cung bậc cảm xúc chỉ vỏn vẹn qua cái điện thoại cầm tay.

 

Một chiều mưa trong trái tim anh thấm bao nỗi sầu 

Dù không đau tuy thế giờ anh vẫn nhớ 

Ngày em đi còn chưa kịp ôm cái ôm giã từ 

Lệ hoen ngươi phận hồng nhan nhát duyên... 

 

Em, dạo gần đây tôi giỏi nghĩ tới cái chuyện sẽ thôi nhớ em qua màn hình tốt những dòng chữ như thế này, tôi sẽ giữ tình cảm của mình ở đó, rồi tôi tìm đường trở về Sài Gòn, tìm đích thân em, lỗ mãng ôm em vào lòng, nhận toàn bộ không nên sót về mình, dù em có đẩy tuyệt quẫy cuồng, tôi cũng sẽ không buông ra. 

 

Cuối cùng cũng là chính tôi quay đầu, cũng là chính tôi đầu hàng với cái nỗi nhớ em, với cái thương đến em, với em. Từ đầu cũng là tôi luôn thua cuộc, đến cuối cùng vẫn không có gì ráng đổi. 

 

Chỉ với riêng rẽ em, em làm ơn hiểu đi có được không? Là tôi, đang nhớ em, cực kì nhớ em. Là ko cần ai ngoài em, là có thế nào cũng ko thể cảm thấy đủ đầy nếu ko có em. 

 

Những trận mưa giao mùa lấy theo dòng se lạnh ẩm ướt và gió thổi qua khe cửa ngõ sổ. Cảm xúc cô 1-1 và lạnh ngắt càng khiến cho anh nghĩ và nhớ về em nhiều hơn. "Anh nhớ em" 

 

Giờ thì đã và đang quá muộn nhằm anh hụt hẫng hay là tự trách bản thân mình nữa. Nên đã nhớ lại càng lưu giữ em các hơn. 

 

Không hiểu sao, tuy nhiên chỉ là… tôi nhớ em.

Nhớ một tối nào đó cùng em chạy xe pháo trên bé đường dài vắng bóng người và sâu hun hút. 

 

Mưa vẫn rơi với nỗi lưu giữ cứ hoài vào anh. Căn phòng thêm bi thảm và anh cứ mãi quẩn với hầu như kỷ niệm và ngọt ngào mà song ta có được, chúng trói anh bằng những vòng dây nỗi nhớ. Chẳng biết phải làm gì, phải thế nào ?! Chỉ hoàn toàn có thể tự dày vò anh ghi nhớ em, sao nhớ quá! 

 

*

 

Tôi nhớ cảm giác ngồi cạnh em, em dựa vào vai tôi. Rồi em con quay mặt thanh lịch hướng khác, thở những nhịp thật dài thật dài… như vẫn cố kìm nén gì đó. Tôi không biết. Chỉ còn cảm nhận được mùi mùi hương em thoang thoảng tuy vậy như đã bện lại trong tâm địa trí tôi.. 

 

Có những thứ dù rất mơ hồ, mà lại khi biết tim mình vì em mà chệch đi 1 vài nhịp thật khẽ, tôi biết mình chỉ còn 1 bé đường duy nhất để chọn. Mà lại là đi tới tốt lùi lại như một kẻ hèn nhát chỉ biết trốn chạy khi bão giông đến… Tôi phải chọn thế nào, cho em, cho tất cả? 

Anh thấy em mỉm cười hạnh phúc ở bên cạnh anh ấy..

Thấy bàn tay cả hai đan chặt lấy nhau...

Nước đôi mắt anh rơi... Với anh chỉ xin trong ngần ấy lưu giữ thương, em cho anh ghi nhớ em nhé..

 

Có tín đồ hỏi anh, sao trong toàn bộ thương nhớ, toàn bộ những mối tình đã đi qua, anh lại chọn em nhằm nhớ nhằm thương hay đơn giản và dễ dàng chỉ để đau..? 

 

Anh không đợi, cũng không ao ước em sẽ trở về mặt cạnh anh.

Chỉ là, anh nhớ em, nhớ rằng anh đã dành cho em một tình yêu rất thật, rất chân thành là thế.

 

Rồi có lúc anh trường đoản cú hỏi, nhằm em phi vào đời mình gồm đúng không? Những ngày tháng dịu dàng hờn ghen tuông rồi giận dỗi, những ngày day dứt xót xa giữa tin tưởng và hoài nghi, nỗi đau có thể theo thời gian dần nguôi đi, nhưng nỗi nhớ thì vẫn luôn luôn đong đầy, ngay bây chừ và trong năm tháng về sau. 

 

Có số đông lúc như hiện thời vậy anh thốt nhiên nhớ về em , người con gái tạo cho anh phần lớn thói quen.

 

Anh nhớ phần nhiều phút em nói giờ đồng hồ yêu với anh , nó làm cho tim anh đập trệch mất một nhịp

Anh nhớ niềm vui của em , nhớ tiếng nói , ghi nhớ cả ánh nhìn ... đông đảo thứ khiến cho anh quyến luyến ở trong lòng

 

Có hầu hết lúc như bây giờ anh cảm thấy mình bổ ích kỉ quá hay không khi cứ mong mỏi nhốt hình ảnh của em trong trái tim , anh nhớ em , khôn cùng nhớ em. 

 

*

 

Có đều lúc như hiện giờ anh chỉ ý muốn nói anh khôn xiết nhớ em ... Fan mà anh yêu thương dẫu vậy đã khổ sở vì anh khôn cùng nhiều.. Ngàn yêu cầu lỗi cũng thiết yếu bù đắp nỗi nhức của em. 

Anh nhớ lắm..nhớ khoảng thời gian hai đứa cùng mọi người trong nhà vừa rồi . Cũng là ngày đông nhưng là 1 trong những mùa đông ấm áp đối với anh vì có em mặt cạnh. Giờ không thể em sát bên anh nữa anh giá và đùa vơi lắm. 

 

Em này, khi nào anh mệt mỏi sắp sửa gục ngã rồi thì em hãy kéo anh đứng dậy nhé! Đừng để anh bửa anh vẫn đau đấy.! ghi nhớ chưa? Em hãy đứng kia và coi chừng anh nhé! nếu như lỡ anh tất cả đi lạc hướng em hãy đi tìm anh đấy.....Anh tin sinh hoạt em.!!! 

 

Lời kết: Nỗi hãy nhớ là trạng thái rõ ràng và đặc thù nhất của tình yêu. Vày vậy dù là chia tay nhưng chỉ việc anh còn yêu em thì điều gì cũng không phòng nổi anh nhớ em, ghi nhớ về kỷ niệm 2 chúng ta. Thời gian hoàn toàn có thể xóa nhòa hầu hết thứ nhưng lại hay lưu giữ nó cấp thiết xóa được hình trơn em trong tâm anh, sau đây cũng vậy.