Tầm quan trọng của một chiếc sound card thu âm xuất sắc nhất đó là chúng hoàn toàn có thể lấy mẫu và tái tạo âm nhạc tín hiệu đầu vào một cách trung thực. Chính vì thế, chúng có thể giảm buổi tối đa thời gian thao tác làm việc với phần mềm thu âm phối nhạc mang đến kỹ thuật viên. Quan trọng đặc biệt hơn cả, unique của sản phẩm thu âm sau cùng sẽ gồm tính thuyết phục nhất.

Bạn đang xem: Sound card thu âm tốt nhất hiện nay

Sound card thu âm là gì?

Sound card thu âm đóng vai trò là vật dụng xử lý dấu hiệu trung tâm, đón nhận âm thanh từ các đầu vào. Đồng thời xuất tín hiệu music đầu ra mang đến máy tính, loa kiểm âm, tai nghe kiểm âm.

Trên thị trường bây giờ xuất hiện không ít loại sound thẻ với tên các loại sound thẻ thu âm. Mặc dù, hầu hết tất cả đầy đủ sound card đấy phần đa có tính năng thu âm nhưng không hẳn sound card nào cũng có thể là sound card thu âm tốt nhất.

Link

Những sound thẻ được chế tạo để cung cấp hát karaoke online, livestream thì rất tinh giảm cho vai trò sound thẻ thu âm chăm nghiệp. Chính vì thế, để chọn được một thành phầm sound card thu âm tốt nhất cần phải tìm hiểu kỹ hồ hết đặc tính chuyên môn mà bọn chúng đang sở hữu.

Những chú ý để chọn sound card thu âm xuất sắc nhất

Thực tế, fan sử dụng review một sản phẩm âm thanh là tốt nhất thường thiên về cảm giác của fan đó. Bởi vì đó, xuất sắc với tín đồ này không hẳn đã tốt với tín đồ khác. Cầm nhưng, vẫn có những tiêu chí cơ bạn dạng để đánh giá một thành phầm sound card thu âm giỏi nhất.

Mục đích sử dụng

Mục đích áp dụng được kể là sử dụng cho cá thể tại nhà hay được sử dụng cho phòng thu. Từ việc xác minh được mục đích sử dụng ta hoàn toàn có thể xác định được chi tiêu đầu tư cho thành phầm thế nào là phù hợp.

*

Số lượng ngõ vào ra

Sound card thu âm phụ thuộc vào từng loại sẽ sở hữu số lượng ngõ vào không giống nhau. Chọn số lượng ngõ vào mang lại nhạc cụ, ngõ vào cho micro thu âm của sound card phụ thuộc vào vào kích thước ban nhạc của bạn sử dụng. Thu âm với rất nhiều vocal, những nhạc nắm hay chỉ đơn giản nhạc beat từ máy tính và ngõ vào duy nhất vocal.

Tốc độ xử lý

Tốc độ cách xử trí là một thông số kỹ thuật tương đối quan trọng. Thông thường, hầu hết thiết bị có tốc độ xử lý cao sẽ biểu đạt lấy chủng loại âm thanh đầy đủ hơn. Đồng thời, tái chế tạo âm thanh đúng đắn và trung thực hơn.

Tốc độ cách xử trí được thể hiện thông qua các con số như 16-bits/48kHz, 24-bits/96kHz, 32-bits/192kHz

Những sound card thu âm cực tốt hiện nay

Cùng điểm qua những thành phầm sound thẻ thu âm vừa rất có thể đáp ứng nhu cầu thu âm trên nhà tương tự như sound card thu âm siêng nghiệp.

Sound card thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Gen3

Focusrite Scarlett 2i2 Gen3 là cái brand name đáng được lưu trọng tâm bởi thành phầm được sử dụng rất lớn rải cho nhu yếu thu âm của các phòng thu chuyên nghiệp. Cạnh bên đó, với kiến tạo hai ngõ vào dành cho tất cả micro thu âm dynamic cùng condenser; ngõ vào chuyên được dùng cho nhạc gắng đã góp phần thu hút các tín đồ thu âm quality tại nhà.

*

Tốc độ cách xử lý mẫu của sản phẩm cũng khá cao, đạt đến 24-bits/192kHz. Vật dụng hiệu ứng Air độc quyền của Focusrite, có đến chất lượng âm thanh đầu ra có xúc cảm tươi mới. Độ chi tiết trong nhạc nạm được nâng cao.

Bên cạnh đó sound thẻ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Gen3 còn được lắp thêm những bản lĩnh hữu hiệu như kiểm soát và điều chỉnh âm lượng độc lập, giao tiếp với ứng dụng chuyên dụng. Hỗ trợ gần như toàn bộ các ứng dụng thu âm mix nhạc Cubase, Nuendo4, Presonus Studio One 4...

Xem thêm: Loạt Smartphone Chụp Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới 2023, Loạt Smartphone Chụp Ảnh Đẹp Nhất

Tham khảo tin tức chi tiết: sound thẻ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Gen3

Sound card thu âm Audient Evo 4

Nếu người sử dụng cần một sản phẩm nhỏ tuổi gọn, ship hàng nhu ước thu âm rất chất lượng tại nhà cũng tương tự phòng thu âm chuyên nghiệp hóa thì Audient Evo 4 là một trong những lựa chọn đáng để quan tâm.

Thiết kế của sản phẩm mang ý nghĩa tối giản nhưng sức khỏe xử lý với tính bài bản cao. Sản phẩm hoàn toàn có thể kết nối bên cạnh đó với hai ngõ vào chuyên dụng cho micro thu âm condenser, ngõ ra cho loa kiểm âm, tai nghe kiểm âm, ngõ vào trở phòng cao mang lại nhạc cụ.

*

Bên cạnh đó, những ngõ vào cùng ngõ ra còn rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh trên ứng dụng và các phím tác dụng trên sản phẩm

Chức năng smart gain gồm khả năng tự động điều chỉnh độ lợi của ngõ vào, tinh giảm tối đa các nguồn tín hiệu ngõ vào tất cả biên độ cao bất chợt ngột. Dẫn đến biểu hiện ngõ ra bị xén, gây khó khăn chịu cho người nghe.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hòa hợp khả năng giao tiếp với máy tính thông qua ứng dụng chuyên dụng. Hỗ trợ cả Windows và MacOS

Tham khảo tin tức chi tiết: sound card thu âm Audient Evo 4

Sound card thu âm Audient iD14 MKII

Nếu nhu cầu người tiêu dùng sound card thu âm chuyên nghiệp hóa cần nhiều hơn thế nữa hai ngõ ra thì có lẽ Audient iD14 MKII sẽ là 1 lựa lựa chọn được khuyến cáo đầu tiên. Sản phẩm được thiết kế với chú trọng vào việc không ngừng mở rộng kết nối với thiết bị ngoại vi. Mang về nhiều hơn kĩ năng kết nối.

Sở hữu hai ngõ vào analog chuyên sử dụng cho micro thu âm, ngõ vào chuyên được dùng cho nhạc cụ, ngõ vào mang lại nhạc. ở kề bên đó, sản phẩm còn được thứ ngõ vào optical S/PDIF dạng stereo tất cả thể chuyển động lên mang đến 8 kênh ADT.

*

Đồng thời, xuất ra mang lại 4 ngõ ra analog kết nối đến loa kiểm âm hoặc các DAW mở rộng cho mục tiêu xử lý thời thượng hơn.

Các tính năng kiểm soát và điều chỉnh một cách chủ quyền trên cả phần cứng với phần mềm.

Khả năng xử lý biểu hiện với độ phân giải cao 24-bits/96kHz. Có đến chất lượng âm thanh như trong phòng thu chuyên nghiệp.

Sản phẩm cung ứng kết nối đến những máy tính chuyển động trên hệ điều hành và quản lý Windows với MacOS.

Mua sound thẻ hát karaoke tốt nhất ở đâu?

Một khi người dùng đã xác minh được mục tiêu sử dụng của bao gồm mình. Bước tiếp theo sẽ đề xuất xác định chi phí đầu tư, lựa chọn thiết bị phù hợp, những thiết bị bổ trợ cho công việc. Để sút thiểu thời hạn lựa lựa chọn thiết bị phù hợp, tín đồ dùng rất có thể liên hệ với PU Studio để nhận được sự support miễn phí.

Link

Tại PU Studio, công ty chúng tôi có đầy đủ thiết bị, đội ngũ hỗ trợ tư vấn để bất kỳ khách sản phẩm nào cũng đều có một điểm tham chiếu đúng mực về hầu hết gì bản thân cần.