CHÍNH SÁCH BÁN BUÔN:

Đơn hàng đầu tiên > 2 triệu (hoặc 10 thành phầm 1 loại)

Các đơn hàng sau > 500k

đọc thêm >TẠI ĐÂY


Giới thiệu vềSon WET N WILD MEGALAST lipstick

Son Wet N Wild Megalastlà chiếc son mới nhất của Wet n’ Wild, với điểm quan trọng đặc biệt là: ít chì, lâu trôi, son lì, không bóng ko nhũ, màu sắc tươi tắn, lên màu chuẩn và ko bị nhờ vào màu môi, dù môi thâm hay môi nhạt đều rất có thể lên được màu chuẩn.

Bạn đang xem: Son thỏi wet n wild

Được thừa nhận là sản phẩm có lượng chì thấp duy nhất hiện nay.

*

Shop về không hề ít nên giá chỉ sỉ và lẻ đều tốt nhất có thể nha!

Cách minh bạch son Wet n Wild hàng Auth và hàng Fake

Megalast thuộc dòng son tiên tiến nhất của hãng Wet n Wild Mỹ, với điểm đặc biệt quan trọng là: không nhiều chì, thọ trôi, son lì, ko bóng ko nhũ, màu sắc tươi tắn, lên màu chuẩn chỉnh và ko bị phụ thuộc màu môi, dù môi thâm xuất xắc môi nhạt đều hoàn toàn có thể lên được màu chuẩn chỉnh => ĐIỂM ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA EM ẤY. SON BÁM LÂU, ĂN UỐNG KO LO BỊ TRÔI NHIỀU NHÉ!!

HÃNG WET và WILD ĐƯỢC CÔNG BỐ LÀ HÃNG CÓ HÀM LƯỢNG CHÌ trong SON MÔI ÍT NHẤT , BẠN CÓ THỂ XEM liên kết NÀY NHA: http://vnexpress.net/gl/doi-song/2012/02/nhieu-loai-son-moi-chua-chi/

TRÍCH DẪN: "Sản phẩm đựng ít chì duy nhất cũng là thành phầm rẻ độc nhất vô nhị là nhãn sản phẩm Wet n Wild của Markwins International. Thành phầm chứa chì nhiều nhất là "Maybelline màu sắc Sensational Pink Petal" được sản xuất vày L'Oreal Mỹ.

Xem thêm: Stt Kẻ Ăn Bám 2022 - Những Status Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu

Nó cất lượng chì cao hơn nữa gấp 274 lần đối với lượng chì gồm trong Wet n' Wild."

Cách 1:Bạn hoàn toàn có thể test mã vun trực tiếp trên thỏi son wet n wild, giả mạo ko ra tên sản phẩm& xuất xứ. Sản phẩm Auth sẽ hiện ra ngay thương hiệu sản phẩm cũng tương tự xuất xứ rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể qua siêu thị test trực tiếp giúp những bạn yên tâm hơn khi mua hàng tại siêu thị Việt Mỹ.

Cách 2:Hàng Auth khi dùng sẽ cảm thấy quyến rũ và mềm mại và những dưỡng nhưng lại k bị bóng, đầu son Auth chỉ 0,8cm, còn giả mạo thì bỏ son ra vẫn thấy thô đét với đầu son cao hơn >1cm

*

Cách 3:Hàng Auth gồm chữ "n" trong chiếc " Wet n wild" là chữ nghiêng (Như hình)

Bảng màu sonWet n Wild

*

Son wet n wild màu 909D

*

Son wet n wild 910D

*

Son wet n wild 911

*

Son Wet n wild 970

*

Shop về không ít nên giá bán sỉ và lẻ đều tốt nhất có thể nha!

*

Shop về tương đối nhiều nên giá sỉ & lẻ đều cực tốt nha!