Xin chào đông đảo người, mình lại trở lại với một nội dung bài viết review về son đây. Hôm nay là một bài xích về hãng sản xuất son của Mỹ – Nyx. Có lẽ rằng các bạn người nào cũng biết về son Nyx rồi đúng không?

Nhưng bạn vẫn còn đó lăn tăn chần chờ lựa chọn màu nào mang đến đẹp nhất, thì hôm nay thông qua nội dung bài viết này bản thân xin ra mắt đến các bạn top 8 màu son môi Nyx đẹp nhất được các người yêu chuộng nhé.

Bạn đang xem: Son nyx matte lipstick có tốt không

Son môi Nyx thuộc hãng sản xuất nào, xuất xứ từ đâu?Review 8 màu sắc son Nyx đẹp nhất hiện naySon Nyx đa dạng về color và dòng son

Son môi Nyx thuộc hãng sản xuất nào, nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

NYX được đặt tên dựa theo một vị nữ thần vào thần thoại Hy Lạp. Thần Nyx là cô gái thần bóng đêm sở hữu quyền lực và sắc đẹp giỏi vời.

Nàng khiến mang đến vị thần của muôn thần – thần Zeus cũng phải nể sợ. Bắt mối cung cấp từ cái tên hãng cũng là lời cam kế của hãng muốn gởi đến khách hàng của họ vẻ đẹp tựa như bạn nữ thần Nyx kia.

Click sở hữu Sản Phẩm

Đánh giá son kem Nyx Liquid Suede:

Chất son mềm, mịn, độ độ bám màu tốtSon khô nhanh (chỉ khoảng tầm 5s), lên màu sắc chuẩn, không trệt dính giỏi bị ứ đọng son ngơi nghỉ rãnh môiMặc mặc dù cho là son kem lì nhưng Nyx Liquid Suede là không thực sự khô môi. Nên nếu bạn yêu yêu thích việc áp dụng son kem lì nhưng lại không dám vì sợ khô môi thì tất cả thể suy nghĩ chọn em son này

Son Nyx phong phú và đa dạng về color và chiếc son

Các cái son của NYX lúc này đã rất có thể gọi là đạt được đến độ “thượng thừa” với những dạng son tự Matte, kem lì, mang đến son bóng,…với những dạng thỏi cổ điển, lọ,…có rất nhiều cho chúng ta yêu son lựa chọn lựa.

Xem thêm: Top 11 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn Bán Chạy Nhất Hiện Nay Tại Siêu Thị Điện Máy Hc

Son NYX nổi tiếng với các bộ sưu màu sắc của son những “khủng khiếp”, mang lại hoa cả mắt. Ví dụ như dòng tiên tiến nhất của Nyx là Nyx Soft Matte Lip Cream bao gồm đến tận 36 color đủ những tone, các màu trường đoản cú sặc sỡ.

Nổi bật như color đỏ, màu sắc cam cho tới cá tính, biệt lập xanh tím than, nâu, đỏ trầm,… có các bạn nào hoa mắt và lần khần tìm một màu son nào đẹp với hợp tuyệt nhất với bản thân không?

Tổng kết

Sau lúc xem bài viết này thì bạn đã tuyển lựa cho mình làm nên màu son nào chưa, nếu gồm thêm màu nào đẹp thì phản hồi bên dưới bài viết cho mình biết với nhé. Các chúng ta có thể tham khảo 2 store trực tiếp của hãng sản xuất tại những add sau:

Địa chỉ showroom Nyx trên Hà Nội:

– 172 sản phẩm Bông Q. Trả Kiếm– 336 Q. ước Giấy– 113 phố Bạch Mai – nhì Bà Trưng

Địa chỉ showroom Nyx tại tp. HCM:

– Số 168 phố nguyễn trãi P. Bến Thành Quận 1– Số 152 đường tía Tháng nhì P.12 Quận 10– Số 161 đường giải pháp Mạng mon 8 Quận 3– Số 279 nguyễn trãi Quận 5– Số 10 con đường Lê Văn Sỹ, P.11 Quận Phú Nhuận

Hoặc mình muốn mua mặt hàng online thì hoàn toàn có thể tham khảo tức thì trên Lazada đang xuất hiện những chương trình khuyến mãi cực hot dành riêng cho các quý khách thân mến đấy. Nhanh tay rước mấy các bạn son Nyx về thôi các chị em còn chần chờ gì nữa nào.

Anh Thư

TOP 8 color Son Nyx đẹp tuyệt vời nhất được nhiều người yêu chuộng was last modified: tháng Chín 19th, 2021 by dnec.edu.vn Team

Có thể các bạn quan tâm:

Son YSL Màu như thế nào Đẹp? Bảng color Son tương xứng Cho Từng Tông da TOP 12 Kem Trị Mụn hiệu quả Tốt, Được Ưa hài lòng Nhất bây giờ TOP 5 hãng Mỹ Phẩm Nhật Được mếm mộ Nhất hiện thời Đánh giá bán Son dưỡng DHC Và giải pháp Phân Biệt hàng thật Giả 40+ kiểu dáng Tóc Ngắn Đẹp Đang Được yêu dấu Nhất hiện giờ 2021

dnec.edu.vn Team cùng với niềm đam mê lớn dành cho các lĩnh vực: cái đẹp - Mỹ phẩm, sức khỏe - Đời Sống, Thời Trang,... Shop chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu từng ngày để nâng cao kiến thức của phiên bản thân trong nghành nghề dịch vụ mà mình quan tâm. Hy vọng sẽ có đến cho bạn những thông tin hữu ích, unique trong quá trình tìm kiếm tin tức sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được lưu lại *