Siêu lâu rồi mình ko viết bài nhận xét nào về son. Nói thật là viết bài xích về son mình hổ thẹn lắm huhu, vì đề nghị chụp cả swatch lên môi mới được, mà lại qua hình ảnh chưa thể diễn đạt được độ đẹp của son. Đây là lần thứ nhất mình cần sử dụng son của Innisfree. Mình hay không để ý đến son Hàn lắm. Nếu nói tới son thì lựa chọn hàng đầu của bản thân thường vẫn là những hãng của Mỹ giỏi Pháp. Và với một bạn rất hiếm khi dùng son hàn quốc thì cảm thấy về thành phầm Innisfree Creamy Tint Lipstick sẽ rứa nào? Hãy xem bài xích review lúc này của bản thân nhé!

Bạn đang xem:

*

Innisfree cũng có thể có vài cái son không giống nhau, trong số ấy Creamy Tint Lipstick thuộc dòng son ra mắt đầu năm 2013 của hãng. Bao bì khá đơn giản, tất cả vỏ hộp giấy bên ngoài, còn thân son bởi nhựa nhìn không thực sự đẹp cũng không thực sự xấu. Thỏi son chũm rất nhẹ, lúc mở nắp ra thấy cây son phía bên trong dáng mảnh mai, không rườm rà như hình mẫu yêu thích của các chị em Hàn Quốc. Cây son color 02 của chính mình có mùi hương thơm như kẹo dâu. Tuy tên là Creamy Tint nghe rất mượt mà nhưng thực tế mình lại không hoàn toàn thấy thế!
*

Mình tất cả tips đó là trước lúc đánh son thì trét son chăm sóc môi giàu nhiệt độ (mình đang cần sử dụng NauNau Summer Lip Balm) sau đó đánh phấn những kiểu rồi quay trở lại tẩy trang môi bằng dung dịch tẩy trang riêng rồi new bôi một tấm son dưỡng không láng (hiện tại bản thân đang cần sử dụng EOS Lemon SPF 15) và cuối cùng mới là đánh 3-4 lớp son màu. Như chúng ta đã biết, bản thân là nổi bật của thành phần yêu thích đánh son màu sắc nổi và đánh cả môi chứ không cần thích chúm chím :))
*

Đối với thành phầm này tôi cũng thử đánh 2 hình dáng là lòng môi và cả môi. Tuy vậy mình nhận biết một điều, cho dù với bất kể cách đánh nào cũng khiến cho môi mình bị khô, cùng lớp son trông không mướt mắt, ko nuột nà. Ví như là son kem, mình thấy những dòng son của Yves Rocher nhưng mà mình từng sử dụng rồi mới chính xác là son kem, cực kỳ mềm, khôn xiết mượt chứ gọi Creamy Tint này là son kem, mình không nghĩ là thế. Thành phầm lên môi (dù đã tất cả dưỡng) nhưng khiến môi bản thân trông tương đối bở (chỉ là nhìn rõ nhưng không tồn tại cảm giác) sau một dịp đánh, các bạn nhìn hình swatch của bản thân ở trên có cảm thấy son tương đối khô một ít không?
*

Xem thêm: 15 Tựa Game Hành Động Pc Hay Nhất Nên Thử Qua, Top 10 Game Hành Động Đình Đám Nhất Cho Pc

Màu 02 của Innisfree Creamy Tint này bản thân thấy khá giống như màu Candy Yum Yum khét tiếng của MAC. Tuy nhiên vì bản thân là người dân có cool undertone đề nghị đánh gam màu này sẽ không đẹp. Tất cả lần đi dạy gia sư, mình đánh full lip son này khiến học viên (nữ) của bản thân phải thốt lên là trông chị khiếp vía kinh hồn =)) Còn nếu tấn công lòng môi như swatch bên trên hình của chính bản thân mình thì nó không phải phong cách của mình, mặc dù mình thấy cách đánh này rất xinh xắn nhưng thực tiễn là nó không hợp với mình :(
*

Trong phim I MissYou (MBC 2010), nhân vật của chị ý Yoon Eun Hye cũng rất hay áp dụng gam màu hồng như thế này. Mình thích Yoon Eun Hye lắm ý, chị ý quá đẹp nhất và đáng yêu và dễ thương :*
Về tài năng giữ màu, thừa nhận là Creamy Tint Lipstick rất rất lâu trôi, kể cả nhà hàng siêu thị hay tẩy trang một lần cũng không khiến em ý trôi hoàn toàn được. Nếu không có tác cồn gì, son vẫn giữ nguyên màu vào 3-4 tiếng còn nếu nhà hàng siêu thị thì sẽ ảnh hưởng phai một ít nhưng ko mất màu hoàn toàn. Không chỉ có vậy với nhãn hiệu Innisfree thì bản thân thấy rất an tâm về phần nguyên vật liệu thiên nhiên và ít sử dụng chất bảo quản. Ở Núc Cosmetics bán sản phẩm này 260k nhé các bạn, bản thân thấy sinh hoạt đây trong khi bán thấp nhất ý!
beauty blog vietnam,Creamy Tint 02 Swatch,hot pnik,Innisfree Creamy Tint Lipstick Review,dnec.edu.vn,makeup,son Innisfree
Hello! I"m hanh khô Mai, 1992 born, Hanoian. My blog has been published since 2014 when I was a student. Here is the place I will giới thiệu with you my experience và feeling about all things I"ve loved, learnt và discovered!
►  2023(1) ►  2022(4) ►  2021(22) ►  2020(19) ►  2019(86) ►  2018(48) ►  2017(70) ►  2016(92) ►  2015(120) ▼  2014(147) ▼  November(9)