Núm ti Pigeon được rất nhiều người tuyển lựa với nhiều form size núm không giống nhau tùy theo từng độ tuổi cách tân và phát triển của bé. Cùng dnec.edu.vn tò mò về các loại vắt ti Pigeon và bí quyết chọn kích cỡ theo mon cho bé nhỏ qua bài viết dưới phía trên nhé!

1Bảng size núm ti Pigeon

Bảng khuyên bảo dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn kích thước núm ti Pigeon của từng loại bình, phù hợp theo từng tuổi của bé:

Loại bìnhSize thế tiTốc độ dòng chảy tia sữaTháng tuổi
Bình cổ hẹpS100ml/10 phút0 – 4 tháng tuổi
M150ml/10 phút4 – 6 mon tuổi
Y180ml/10 phút6 – 9 mon tuổi
L200ml/10 phútTừ 9 mon tuổi
Bình cổ rộngSS50ml/10 phútSơ sinh
S50ml/10 phút0 – 4 mon tuổi
M150ml/10 phút4 – 6 mon tuổi
L200ml/10 phútTừ 9 tháng tuổi
LL400ml/10 phútTừ 9 tháng tuổi
3L500ml/10 phútTừ 15 tháng tuổi

2Hướng dẫn biện pháp chọn form size núm ti Pigeon mang lại bé

2.1. Nhỏ bé từ 2 - 4 tháng tuổi

Thường những bé xíu ở giai đoạn 2 - 4 mon tuổi, khi bú bé xíu vẫn có xu thế nằm bú vì chưng vậy hãy chọn núm ti kích thước S cổ không lớn hoặc kích cỡ SS với S cổ rộng. Đây là nỗ lực ti có tốc độ dòng chảy nhẹ, khi nằm mút sữa bình sữa bé sẽ tránh được tình trạng sữa xuống không ít gây sặc, nôn trớ. Bạn nên quan sát, giả dụ thấy trẻ yêu thích khi bú, lực hút khỏe mạnh hơn thì bố mẹ có thể đổi kích cỡ cho bé.

Bạn đang xem: Size núm ty cho bé


*

Bộ 2 nắm ti Pigeon Plus SoftTouch cực kỳ mềm (size S)

2.2. Nhỏ nhắn từ 4 - 6 tháng tuổi

Núm ti size M cổ rộng lớn hoặc cổ bé nhỏ sẽ tương thích cho nhỏ bé ở độ tuổi từ 4 - 6 mon tuổi vì hôm nay bé sẽ thực hiện lực hút khỏe mạnh hơn để mang được lượng sữa nhiều. Núm ti kích thước M có vận tốc dòng chảy táo bạo hơn so với size S, khoảng chừng 150ml/10 phút, thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu bú của bé nhỏ lúc này. Nếu bạn không tăng kích cỡ núm nhỏ bé sẽ cực nhọc bú yêu cầu dùng lực bú khỏe mạnh và nhiều hơn.

Núm ti kích cỡ M sẽ được thiết kế theo phong cách lỗ tròn hoặc lỗ chữ Y. Lỗ giảm tròn có size to hơn size S giúp vận tốc dòng sữa ra nhiều hơn, thỏa mãn nhu cầu được lực mút sữa và nhu cầu sữa của bé. Lỗ giảm chữ Y được thiết kế với tối ưu góp sữa chỉ rã ra khi bé dùng lực bú, giảm bớt tình trạng sặc sữa vì bé xíu nuốt ko kịp, cũng giống như sữa sẽ không bị đổ ra bên ngoài khi dốc ngược hoặc làm cho đổ bình sữa.


*

Bộ 2 núm ti Pigeon Plus SoftTouch siêu mềm (size M)

2.3. Nhỏ bé trên 6 - 9 mon tuổi

Nếu nhỏ bé của các bạn vừa cách qua 6 tháng tuổi và lực bú không quá thay đổi nhiều thì chúng ta cũng có thể sử dụng cầm cố ti kích cỡ M mà lại không nên tăng size. Đối với những bé có lực hút khỏe mạnh hơn, thì chúng ta nên tăng kích cỡ L hoặc kích thước Y mang đến bé. Các núm ti size L hoặc kích thước Y xây dựng lỗ sữa lớn, làm cho dòng chảy to gan hơn, sữa tung xuống nhiều khoảng chừng 200ml/10 phút đáp ứng được nhu cầu của bé.


*

Bộ 2 cố ti Pigeon khôn xiết mềm plus Nhật bản (size L)

2.4. Bé nhỏ 9 - 12 mon tuổi

Bạn yêu cầu lựa chọn cụ ti kích cỡ L cổ thuôn hoặc độ lớn LL cổ rộng lúc bé bắt đầu bước sang trọng 9 - 12 mon tuổi. Vậy ti thiết kế tương xứng với lực bú bạo phổi và nhanh của bé. Đối với size L cổ hẹp sẽ có lỗ sữa to gấp hai lỗ kích thước M giúp sữa tan ra nhiều, còn thay ti LL cổ rộng có phong cách thiết kế lỗ chữ Y khi bé bú sữa new chảy ra tiêu giảm được tình trạng nhỏ xíu bị sặc sữa.

Xem thêm: Top Những Bộ Phim Ma Thái Lan Hay Nhất, Just A Moment


*

Bộ 2 cầm cố ti Pigeon hết sức mềm (size L)

2.5. Bé xíu trên 12 tháng tuổi

Size núm ti LL hoặc 3L cổ rộng xây cất dành cho nhỏ nhắn trên 12 mon tuổi, với làm từ chất liệu siêu mềm và độ dày lý tưởng bảo vệ phù hợp với lực bú với nhai cắn trong lúc bú của nhỏ nhắn ở quy trình này. Khối hệ thống van thông khí AVS và xây cất lỗ chữ Y sẽ hạn chế được chứng trạng sặc sữa hoặc đầy hơi, cực nhọc tiêu của bé, cho bé nhỏ cảm giác dễ chịu khi bú.


*

Bộ 2 cố gắng ti Pigeon khôn cùng mềm plus 3L

3Khi nào người mẹ nên thay nuốm ty mang lại bé

Các chưng sĩ khuyên răn rằng bạn nên thay mới núm ti cho nhỏ nhắn 1 - 2 tháng/lần nhằm đảm đảm bảo an toàn sinh. Quanh đó ra, nhu cầu bú hay lực bú sữa của nhỏ nhắn thường thay đổi khá cấp tốc nên bạn phải thay nỗ lực ti để đáp ứng nhu cầu tương tự như kích thích bé xíu bú ngon hơn.

Ngoài ra, cha mẹ cũng bắt buộc quan giáp và thay rứa ti cho nhỏ bé khi thấy chiếc sữa tan ra không đều, bị nghẽn hay nạm vú bị nứt, rách rưới vì lúc đó sẽ không đảm bảo an toàn được nhu cầu bú hoặc sẽ có tác dụng sữa xuống nhiều, bé xíu bị sặc. Đặc biệt, vắt ti bị mỏng, biến chuyển dạng, bay màu hay phồng lên các bạn cần nhanh lẹ thay mới để đảm bảo bình yên cho bé.

Bé phát triển theo từng giai đoạn, lực mút của nhỏ bé sẽ dũng mạnh hơn và nhu cầu sữa những cũng là lí do bạn cần nên thay mới núm ti, tăng size. Ngoại trừ ra, độ tuổi mọc răng chị em nên lựa chọn vậy cho nhỏ nhắn một cái núm dai và cứng hơn để bé xíu bú được thoải mái và dễ chịu và dễ dàng dàng, né làm bé lười bú.


Núm ti Pigeon xây dựng nhiều kích cỡ tùy theo mon tuổi của bé nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu được lực bú, nhu cầu sữa theo từng quy trình của bé. Truy cập website dnec.edu.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900.866.874 (7h30 - 22h00) nhằm được tư vấn miễn phí!


kích cỡ núm ti pigeon các loại kích thước núm ti pigeon núm ti pigeon chọn size núm ti núm ti