những thuê bao sv của dnec.edu.vn luôn là đều thuê bao nhận nhiều ưu đãi lôi cuốn từ nhà mạng, vậy cho nên thủ tục đăng ký làm sim sinh viên dnec.edu.vn luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm. Các sinh viên không hòa mạng sim sinh viên hoàn toàn rất có thể đăng ký đổi mới sim sinh viên của dnec.edu.vn để nhận khuyến mãi tiền tặng và data sản phẩm tháng. Điều này sẽ giúp cho yêu cầu học tập, liên lạc giải trí của sinh viên trở nên dễ chịu và thoải mái hơn dẫu vậy vẫn bảo đảm hoàn toàn tiết kiệm cước phí.

Bạn đang xem: Những gói cước 3g/4g mobifone dành cho học sinh sinh viên

thủ tục đăng cam kết sim sv của dnec.edu.vn tiên tiến nhất 2022cực kỳ đơn giản và dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, để giúp đỡ các mướn bao đủ điều kiện làm thuê bao sinh viên sở hữu đều ưu đãi đặc biệt mà chỉ sv mới hoàn toàn có thể có. Ngay hiện nay hãy thuộc dnec.edu.vn cùng mày mò về giấy tờ thủ tục hòa mạng đăng ký sim sv dnec.edu.vn nhé.

Thủ tục đk sim sv dnec.edu.vn bao hàm những gì?

Hướng dẫn thủ tục đăng cam kết làm sim sinh viên dnec.edu.vn tiên tiến nhất 2022

Để hòa mạng sim sv dnec.edu.vn, đk và các thủ tục được hiện tượng như sau:

– Đối tượng áp dụng hòa mạng: tất cả khách hàng hiện đang là sv của dnec.edu.vn chưa sở hữu bất kỳ sim sinh viên làm sao của dnec.edu.vn, áp dụng cho thuê bao hòa mạng new và khách hàng thay đổi từ gói cước không giống sang gói sinh viên.

– giấy tờ thủ tục đăng ký: Giấy minh chứng nhân dân đk chính chủ sim, thẻ sv trùng khớp với giấy chứng minh/CCCD. Trong trường hợpkhông bao gồm thẻ sinh viên thì có thể thay thế bằng Giấy báo nhập học tập (đối với sinh viên bắt đầu trúng tuyển) hoặc giấy chứng thực là sinh viên có đóng dấu của phòng trường.

– Địa điểm đăng ký: Trung tâm thanh toán dnec.edu.vn sớm nhất trên toàn quốc.

Xem thêm: Top 12 Kem Trị Nám Của Pháp Tốt Nhất Hiện Nay, Kem Trị Nám Chateau Rouge Của Pháp

– Gói cước đăng ký: Q – Student dnec.edu.vn.

– Cước phí làm giấy tờ thủ tục đăng ký kết sim sinh viên: 25.000đ so với thuê bao hòa mạng bắt đầu và hoàn toàn miễn phí đối với thuê bao biến hóa gói cước.

vì chưng sao nên đk làm sim sv dnec.edu.vn

những thuê bao sinh viên luôn là mọi thuê bao nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng di động từ cước tổn phí liên lạc, đến ưu đãi tặng ngay tài khoản tặng ngay tài khoản data mặt hàng tháng. Đồng thời, hòa mạng gói sinh viên là ưu đãi đặc quyền chỉ giành cho khách mặt hàng ở thời khắc là sinh viên, ở lứa tuổi khác quý mướn bao sẽ không còn thể làm sao hòa mạng sim sv dnec.edu.vn. Bởi vì thế, vấn đề hòa mạng sim sinh viên để giúp quý quý khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng những hơn.

Cước mức giá và ưu đãi đặc trưng dành riêng dịch vụ cho thuê bao thực hiện thủ tục đk simsinh viên dnec.edu.vn

điện thoại tư vấn ngoại mạng chỉ còn: 1.380đ/phút. điện thoại tư vấn nội mạng dnec.edu.vn còn 1.180đ/phút. Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/SMS. Nhắn tin nội mạng dnec.edu.vn99đ/SMS. Hotline nhóm ưu đãi780d/phút. Hàng tháng thuê bao sinh viên dnec.edu.vn sẽ tiến hành cộng thêm25,000đ. Ưu đãi thêm 35MB data mỗi tháng để truy cập4G dnec.edu.vn/5G dnec.edu.vn.

>> cách đăng ký kết gói SV50 dnec.edu.vn dịch vụ thuê mướn bao sinh viên khuyến mãi 4 trong 1

kế bên ra, các thuê bao sinh viên của dnec.edu.vn còn có thời cơ đăng ký kết 4G dnec.edu.vn cực lôi kéo để bài toán học tập hay giải trí trực tuyến tiết kiệm hơn, tương xứng với ví tiền sinh viên:

Gói cước giá bán gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng vận tốc cao Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ Đăng ký MOHD70gửi 9084 3.8 GB 30
HD90 90.000đ Đăng ký MOHD90 gửi9084 5.5 GB 30
D90 90.000đ Đăng ký MOD90gửi9084 30GB (1GB/ngày) Áp dụng cho mướn bao đk ngay 30
C120 120.000đ Đăng ký MOC120gửi9084 120GB (4GB/ngày) 1.500p điện thoại tư vấn nội mạng 50 phút call ngoại mạng 30

mong rằng với bài bác hướng dẫn thủ tục làm cho sim sinh viên dnec.edu.vn trên đang giúp các bạn hiểu rõ hơn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian loay hoay tra cứu kiếm. Giả dụ làsinh viên đừng quăng quật qua thời cơ sử dụng mướn bao sinh viên từ dnec.edu.vn nhé, chúc bạn đăng ký hòa mạng sim sinh viên dnec.edu.vn thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài dnec.edu.vn 9084Miễn Phí, Cảm ơn người sử dụng đã sử dụng dịch vụ thương mại của dnec.edu.vn