Mới đây, Samsung vừa thiết yếu thức xuất kho smartphone mới có tên gọi Galaxy A11, đây là dế yêu thấp cấp cho nhất trong chiếc Galaxy A tại thị phần Việt Nam. Thành phầm được lên kệ từ ngày 29/4 với 3 phiên bản màu nhan sắc là Đen, Trắng với Xanh dương. Cùng chúng tôi trên tay Galaxy A11 để mày mò xem thành phầm có gì độc đáo nhé.

Bạn đang xem: Samsung a11 có chống nước không

Trên tay Galaxy A11 về kiến thiết và màn hình


*
Trên tay Galaxy A11 về thi công và màn hình

Trên tay Galaxy A11 cho thấy sản phẩm được thiết kế với khá solo giản. Phiên bản trải nghiệm có màu xanh lá cây Dương cùng không có khả năng chuyển màu, được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhựa dạng nhẵn hơi bám dấu vân tay với mồ hôi. Máy bao gồm trọng lượng khá nhẹ, tuy vậy được hoàn thành từ nhựa song khi nắm nắm bên trên tay vẫn cho cảm xúc cứng cáp, vững chắc chắn. Ngoài ra, những cạnh máy cũng được phủ màu xanh Dương nhằm mục tiêu tăng sự ngay thức thì mạch đến sản phẩm.


*
Sản phẩm được thiết kế theo phong cách khá đối chọi giản, ít dính dấu vân tay và mồ hôi

Mặt sống lưng máy còn tồn tại sự lộ diện của nhiều 3 camera được bố trí theo chiều dọc cùng đèn flash và cảm ứng vân tay ở chủ yếu giữa, cùng biểu tượng logo thương hiệu Samsung sinh sống phía đáy máy.

Điểm nhận của Galaxy A11 hầu hết là ở màn hình hiển thị máy, với xây dựng Infinity-O cùng phần "nốt ruồi" đặt tại góc trái cũng được làm khá nhỏ tuổi gọn. Mặc dù nhiên, viền dưới đồ vật dày cùng gây mất bằng phẳng một chút, trên đây là điểm lưu ý chung của các điện thoại thông minh giá rẻ.


*
Chất lượng hình ảnh thì ở tầm mức vừa cần và không thực sự sắc nét

Màn hình của Galaxy A11 có kích thước lớn 6.4 inch độ phân giải HD+ bên trên tấm nền TFT, cho độ sáng tại mức khá, khi nghiêng nhẹ màn hình hiển thị thì màu sắc cũng ko bị biến hóa quá nhiều, unique hình hình ảnh thì ở mức vừa yêu cầu và không thật sắc nét.

Xem thêm: Top 100+ Caption, Stt Về Tết Hay, Top 100 Stt Tết 2022 Hay Nhất


*
Cạnh lòng máy là vị trí đặt micro, cổng liên kết USB-C và loa ngoài
*
Cạnh trái là địa điểm của khay đựng SIM

Galaxy A11 chỉ được trang bị bé chip Snapdragon 450 đi kèm theo RAM 3GB và ROM 32GB. Với thông số kỹ thuật này, máy cho hiệu năng đủ dùng so với những nhu yếu cơ bản hoặc chơi đông đảo tựa game vơi nhàng.

Bên cạnh đó, lắp thêm còn được thứ viên pin mập 4.000 mAh, giúp fan dùng dễ chịu sử dụng vào ngày, đồng thời đồ vật còn được tích hợp công nghệ sạc cấp tốc 15W giúp người tiêu dùng rút ngắn thời hạn sạc. Ngay trong khi lên kệ thiết bị được sở hữu sẵn hệ quản lý Android 10 cùng bối cảnh OneUI 2.0.

Về camera


Galaxy A11 được trang bị cụm 3 camera sau tất cả camera chính 13MP, camera góc rộng lớn 5MP và camera xóa font 2MP, lắp thêm không hỗ trợ cơ chế chụp đêm. Trong những lúc đó, camera selfie có độ sắc nét 8MP.

Trên tay Galaxy A11, hoàn toàn có thể thấy đấy là một điện thoại cảm ứng thông minh thuộc phân khúc giá tốt hướng tới đối tượng người sử dụng người cần sử dụng cơ phiên bản có tiêu chí thích thương hiệu lớn, màn hình nốt con ruồi theo xu thế mà không quan trọng hiệu năng. Bạn nghĩ nuốm nào về sản phẩm này, hãy share với công ty chúng tôi qua phần bình luận dưới nhé.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "tren-tay-galaxy-a11-thiet-ke-don-gian-hieu-nang-du-dung-cum-3-camera-goc-sieu-rong-va-ho-tro-sac-nhanh" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "36779", Title: "Trên tay Galaxy A11: kiến tạo đơn giản, hiệu năng đầy đủ dùng, cụm 3 camera góc hết sức rộng và cung ứng sạc nhanh", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);