Tạp chí khoa học nổi tiếng của Mỹ – Nature đã chỉ ra rằng phần lớn trẻ biết nước ngoài ngữ sớm tất cả mật độ hóa học xám trong não cao hơn so với các trẻ không được học ngoại ngữ. Đầu tư cho con xuất sắc tiếng Anh tức thì từ tiểu học, tương lai bé sẽ càng nhàn, tư duy nhanh nhạy và năng lực ngôn ngữ trở nên tân tiến toàn diện.

Bạn đang xem: Sách siêu sao tiếng anh

Thấu hiểu điều đó, Step Up Kids đã phát hành bộ sách Siêu sao tiếng Anh chuyên về TỪ VỰNG và PHÁT ÂM mang đến trẻ trường đoản cú 8 – 11 tuổi. Với cuốn sách và tiện ích thông minh này, trẻ em sẽ vắt trọn 665 từ vựng bậc tè học, gồm nền tảng vững vàng chắc khi tham gia học ngoại ngữ và sẵn sàng để giỏi bất kể kỹ năng giờ Anh nào.


Khắc phụ tư tưởng ghét học, hổ thẹn học của trẻ bằng phương pháp giáo dục qua hình hình ảnh và vận động vui chơi, tăng 200% công dụng tiếp thu


Với cách thức thông minh, trẻ em chỉ đề xuất 2-3 tháng để xong kiến thức chuẩn chỉnh bám liền kề chương trình của cục GD-ĐT thay bởi 5 năm học


Bộ sách có thiết kế khoa học nhất để trẻ rất có thể tự học tại nhà và phụ huynh không biết giờ đồng hồ Anh cũng có thể hướng dẫn mang lại con.

Xem thêm: Top 9 quán bún đậu mắm tôm cầu giấy cực hot cho tín đồ mê bún đậu


Tạp chí khoa học lừng danh của Mỹ – Nature đã chỉ ra rằng đều trẻ biết ngoại ngữ sớm tất cả mật độ hóa học xám vào não cao hơn nữa so với những trẻ ko được học ngoại ngữ. Đầu tứ cho con giỏi tiếng Anh tức thì từ tiểu học, tương lai con sẽ càng nhàn, tư duy nhanh nhạy và tài năng ngôn ngữ cách tân và phát triển toàn diện.

Thấu đọc điều đó, Step Up Kids đã phát hành bộ sách Siêu sao tiếng Anh siêng về TỪ VỰNG và PHÁT ÂM đến trẻ trường đoản cú 8 – 11 tuổi. Với cuốn sách và tiện ích thông minh này, trẻ con sẽ gắng trọn 665 tự vựng bậc tè học, tất cả nền tảng vững chắc lúc học ngoại ngữ và chuẩn bị để giỏi bất kể kỹ năng giờ đồng hồ Anh nào.


Khắc phụ tư tưởng ghét học, ngại học của trẻ bằng phương pháp giáo dục qua hình ảnh và vận động vui chơi, tăng 200% công dụng tiếp thu


Với phương thức thông minh, trẻ con chỉ nên 2-3 tháng để ngừng kiến thức chuẩn chỉnh bám sát chương trình của bộ GD-ĐT thay bởi vì 5 năm học


Bộ sách được thiết kế theo phong cách khoa học tập nhất nhằm trẻ hoàn toàn có thể tự học tại nhà và bố mẹ không biết tiếng Anh cũng rất có thể hướng dẫn mang lại con.


*
*
*
GIẢM 25% chỉ còn 695.000đ (925.000đ)

HOÀN TIỀN 100% cho các nhỏ nhắn hoàn thành bộ sách trong 30 NGÀY

trong vòng 1 tuần, hoàn lại tiền nếu những con học không hiệu quả

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Tặng tài khoản App học tập vĩnh viễn

Tặng 665 clip phát âm trị giá 200.000đ

ƯU ĐÃI mang đến 150 phụ huynh đặt hàng sớm nhất


GIẢM 25% chỉ còn 695.000đ (925.000đ)

HOÀN TIỀN 100% cho các bé bỏng hoàn thành bộ sách trong 30 NGÀY