Năm 2019 là năm đầu của Trends Robot hút bụi lau nhà, nhiều cá nhân và mến nhân bước đầu nhập robot hút những vết bụi vào thị trường vn để hỗ trợ ra bên phía ngoài cho bạn tiêu dùng. Tuy nhiên, chính tiến độ đầu này quý khách sẽ bị đảo lộn bởi vô số loại robot hút những vết bụi khác nhau, thậm chí những nhà cung cấp cũng trở nên đau đầu khi lựa chọn thành phầm để cung ứng ra xung quanh thị trường. Vậy đâu được coi là dòng robot hút lớp bụi lau nhà tốt nhất có thể năm 2019?

*
Robot hút bụi tốt nhất 2019

Được đánh giá cao nhất trên thị trường trái đất là những dòng Robot hút bụi thông minh của các thương hiệu khủng như Liectroux của Đức, Ecovacs của Trung quốc, iRobot của Nhật cùng tiếp tiếp đến là những thương hiệu như Xiaomi, iLife,…

Sau trên đây dnec.edu.vn việt nam chỉ mặt những dòng robot hút bụi tốt nhất 2019 cho khách hàng lựa chọn.

Bạn đang xem: Robot hút bụi tốt nhất 2019

1. Liectroux C30B – chữ tín Liectroux của Đức

Năm 2019 Liectroux C30B được review là cái robot được mua những nhất của năm với nhiều tính năng khá nổi bật như:

Chức năng: Hút bụi, lau công ty hoặc vừa hút vừa vệ sinh đồng thờiLực hút: 2100 Pa2 khay đựng đơn lẻ dung tích 0.6L: 1 khay đựng bụi, 1 khay vừa đựng bụi vừa chứa nước vệ sinh hút đồng thờiChế độ làm sạch: Xoắn ốc, cạnh tường, zig – zag, tự độngThời gian vệ sinh: 100 phútỨng dụng cai quản giao diện giờ ViệtHỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh bằng tiếng nói trợ lý ảo Google, Amazon AlexaChip AI xuất sắc nhập khẩu từ Nhật Bản

Liectroux C30B là dòng robot đáp ứng nhu cầu được những điều kiện tối thiểu của một loại robot mạnh dạn mẽ. Đây cũng thuộc dòng robot được bán nhiều duy nhất trên trái đất đặt biệt là tại châu Âu cùng Châu Mỹ.

*
Liectroux C30B – chữ tín Liectroux của Đức

2. Liectroux ZK901 – thương hiệu Liectroux Đức

Một xu hướng mới về Smarthome lúc Liectroux tung ra sản phẩm điều hướng Laser, phá vỡ những nhận định về một chiếc robot Laser giá bán cao.

Liectroux gửi ra dòng sản phẩm siêu thời thượng Liectroux ZK901 với nhì màu là trắng và đen. Kế bên màu đen truyền thống mà phần đông dòng robot khác đa số lựa chọn, Liectroux ZK901 còn tồn tại phiên bạn dạng màu white ngọc trai rất đẹp và khỏe mạnh bất ngờ. Liectroux ZK901 với dung tích PIN cho tới 3200mAh cùng lực hút tới 2500pa, làm cho thị phần robot lau thông nhà minh bắt buộc nhìn lại về cái robot này. Tuy new ra cơ mà nó cũng được coi là dòng best seller của năm 2019 trên Châu Âu.

Xem thêm: Đánh Giá Canon 750D Ra Đời Năm Nào, Đánh Giá Canon 750D: Review Máy Ảnh Chi Tiết

*
Liectroux ZK901 – thương hiệu Liectroux Đức

3. Robot hút lớp bụi Deebot – chữ tín Ecovacs Trung Quốc

Ecovacs là thương hiệu robot khá khét tiếng trên toàn cố gắng giới, không ít người quen hotline là Deebot (thật ra chỉ là một trong dòng robot của hãng sản xuất này). Đây là yêu mến hiệu không hề nhỏ của Trung quốc, chất lượng robot ổn định, sử dụng tốt nhất có thể với nhiều sản phẩm được yêu chuộng như: Ecovacs Deebot T5 Hero, Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI, Ecovacs Deebot T9 AIVI, Ecovacs U2 Pro,…

Tuy nhiên, vì tiêu giảm về lực hút phải Ecovacs được review top 3 của những dòng robot hút bụi rất tốt 2019. Sát bên đó, quý quý khách nên cẩn trọng khi thiết lập Ecovacs, vị ở Việt Nam phần nhiều hàng like new 99% nhưng vẫn được kính chào mời là sản phẩm mới. Chúng ta cần tư vấn phân biệt sản phẩm cũ mới, contact bên mình.

*
Robot hút lớp bụi Deebot – chữ tín Ecovacs Trung Quốc

4. Robot hút bụi Xiaomi – hệ sinh thái smartmobile trường đoản cú Trung Quốc

Xiaomi được người nước ta biết đến không hề ít từ hệ sinh thái của hãng sản xuất này với những thiết bị được bán thoáng rộng tại vn Đó là vì sao hãng này được chào đón ở việt nam khá tốt. Mặc dù nhiên, có những hạn chế từ hệ ngôn ngữ cũng giống như thiết kế của robot khiến cho hãng này chỉ nhận được vị trí thứ 4 với thay mặt là Xiaomi ren 2 trên Việt Nam.

Một số dòng robot hút bụi lau nhà đất của Xiaomi rất được quan tâm tại nước ta như: Xiaomi Roidmi Eve Plus phiên bản Quốc tế, Xiaomi Lydsto R1 phiên bản Quốc Tế,…

*
Robot hút bụi Xiaomi – hệ sinh thái smartmobile trường đoản cú Trung Quốc

5. IRobot – thương hiệu Robot hút vết mờ do bụi Nhật Bản

iRobot được nghe biết ở vn hiện tại nhà yếu thông qua việc sử dụng robot hút những vết bụi đã qua sử dụng, đây cũng là một hạn chế cho những người sử dụng khi bảo hành, vắt thế, sửa chữa, rộng nữa túi tiền của hãng sản xuất này hơi cao, nhưng thương hiệu của Nhật nên lại được lựa chọn.

*
iRobot – uy tín Robot hút vết mờ do bụi Nhật Bản

Trong 5 loại robot hút bụi lau nhà đang nêu trên, theo thống kê lại của dnec.edu.vn thì Liectroux, Ecovacs vẫn chính là hai dòng robot hút những vết bụi lau nhà được nhiều người tiêu dùng tin cậy sử dụng với ít xảy ra sự cố trong những lúc sử dụng. Trên đó là các chiếc robot hút bụi lau nhà rất được ưa chuộng nhất năm 2019 đã làm được dnec.edu.vn tổng hòa hợp lại. Nếu khách hàng đang lưu ý đến robot hút những vết bụi lau nhà hay các vấn đề liên quan đến robot hút những vết bụi lau đơn vị thì hoàn toàn có thể liên lạc ngay với dnec.edu.vn nhằm được giải đáp ngay.

————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN dnec.edu.vn VIỆT NAM