"Chằm Zn" là giữa những cụm từ được không ít người trẻ thực hiện như một giải pháp nói vui đùa hoặc để than vãn với nhau. Cố nhưng, trầm cảm lại là 1 trong những căn bệnh dịch vô cùng nghiêm trọng tác động đến tư tưởng của người bệnh, họ hoàn toàn có thể tự giết mình, hồi hộp vô cớ với dễ phát sinh những hành vi nguy hiểm.

Bạn đang xem: Review phim người lắng nghe

người Lắng Nghe: Lời thì thầm là một tác phẩm trọng tâm lý, tởm dị với việc góp phương diện của Oanh Kiều, quang đãng Sự, Phạm Quỳnh Anh,... Thành tích xoay quanh cuộc sống ở trong nhà văn An Nhiên (Oanh Kiều thủ vai), cô gái luôn bị ám ảnh bởi chủ yếu nhân vật Lê Vân vào quyển đái thuyết cơ mà mình viết. Lúc cô dứt tác phẩm cũng chính là lúc phần đông chuyện kinh hoàng ban đầu làm đảo lộn cuộc sống thường ngày của thiếu nữ nhà văn.


*

Là trong số những tác phẩm "chinh chiến" ở thị phần quốc tế, người Lắng Nghe: Lời rỉ tai đã "ẵm" về nhiều phần thưởng ở LHPquốc tế thẩm mỹ châu Á – AFAIFF VÀ LHP New York. Cũng chính vì mức độ béo múp của phần thưởng nên người Lắng Nghe: Lời rỉ tai nhận được không ít ý loài kiến trái chiều. Sẽ có được người hy vọng về một bộ phim truyền hình thắng những giải uy tín nhưng cũng đều có người không tin tưởng về nấc độ cân xứng của phim ở thị phần Việt Nam.

Câu chuyện mang tính chất thời sự, thông điệp xinh xắn nhưng...

Người Lắng Nghe: Lời rỉ tai xoay quanh An Nhiên với Tường Minh. An Nhiên là nhà văn của cuốn đái thuyết khét tiếng với nhân thiết bị Lê Vân. Còn Tường Minh (Quang Sự) là một bác sĩ trị liệu tư tưởng tài giỏi. Cả hai gặp mặt nhau khi An Nhiên ngày càng rơi vào nỗi lo lắng tột cùng khi cô luôn luôn ám hình ảnh bản thân bị chính nhân vật do mình xây dựng.


*

Chưa dứt ở kia Tường Minh từ fan trị liệu tâm lý lại bắt đầu vướng vào vòng quẩn của vượt khứ nhức lòng với người yêu. Mẩu truyện về căn bệnh trầm cảm tương đối thời sự, vào một cuộc sống ngày càng hiện đại, đề cao tính cá nhân.

"Mỗi fan đều rất cần được lắng nghe" là thông điệp đắt giá mà bộ phim mang lại. Chồng không lắng nghe vk khiến bi kịch gia đình cấp thiết cứu vãng. Phụ huynh không lắng nghe con cái đã đẩy An Nhiên vào cuộc sống đời thường cô đơn, giỏi cả Tường Minh cũng vị không share với bạn gái mà khiến cô phải uất ức mà lại chết.


*

Mang đến một thông điệp rất đẹp đẽ, nhân vật dụng được liên kết khá ổn, mạch lạc nhưng fan Lắng Nghe: Lời thủ thỉ lại tất cả nội dung khá dễ đoán, gồm phần lâu đời và định hướng sáo rỗng. Ngoài ra, phim để nhiều thời lượng cho đa số màn giải thích, đi đến cơ sở y tế hay cả phần đa phần cưa cẩm không cần thiết giữa nhì nhân đồ dùng An Nhiên và Tường Minh. Tín đồ Lắng Nghe: Lời thì thầm chỉ vẫn nói bề nổi và đông đảo hậu quả không thể đoán trước của dịch nhưng lại ko đưa mang đến khán giả giải pháp thực sự.

Xem thêm: Vệ Tinh Trung Quốc Mất Kiểm Soát, Tên Lửa Trung Quốc Mất Kiểm Soát: Bắc Kinh Nói Gì


*

Kỹ xảo kinh dị nhạt nhòa

Nếu nói người Lắng Nghe: Lời rỉ tai là một bộ phim truyện kinh dị thì không đúng vày yếu tố kinh dị trong phim không lôi kéo và ít được đầu tư. Sản xuất hình nhân thiết bị "ma nữ" khá đơn giản, không tồn tại tính hù dọa cao. Khoác một chiếc áo trắng, tay cố kỉnh gấu bông với làn tóc xõa là đã hình thành một nhỏ ma vững chắc để dọa trẻ em thì hợp lý hơn.


*

bên cạnh đó những yếu đuối tố lag gân, đáng sợ quá dịu đô khó khiến cho người xem khiếp sợ hay ám ảnh. Nói theo một cách khác ngoài đầy đủ diễn viên sẽ hoảng vào phim thì thực tế sẽ rất ít khán giả cảm thấy sợ khi chứng kiến tận mắt Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm.


Nếu Chuyện Ma ngay sát Nhà được nhận xét là lạm dụng quá kỹ xảo ghê dị trên mức cần thiết thì tín đồ Lắng Nghe: Lời thì thầm lại vượt đỗi nhạt nhòa. Thay vày nói đấy là phim tởm dị thì nên là mang đến phim tâm lý thì đang đúng hơn.

Không thừa tiếng tăm tuy thế dàn diễn viên khiến cho bất ngờ

Sở hữu một dàn cast ko quá khá nổi bật về thương hiệu tuổi với cũng chẳng bắt buộc là cái tên bán vé mặc dù thế Oanh Kiều và Quang Sự lại gây tuyệt vời tốt bởi tài năng diễn xuất ổn, mang về câu chuyện cùng linh hồn của nhân vật dụng khá trọn vẹn. Cả hai biểu hiện tốt số đông triệu hội chứng khi bị trầm cảm: hoảng sợ, nhức khổ, tuyệt vọng. Đặc biệt là thiếu phụ chính Oanh Kiều đã bao gồm màn thể hiện tâm kim chỉ nan phục sinh sống phân cảnh từ bỏ lấy bút để đâm vào tay.


Tuy nhiên đàn bà diễn viên lại không có quá các "đất" nhằm phô diễn kỹ thuật, cố kỉnh vào đó phim dành rất nhiều thời gian đến việc đi tìm kiếm sự thật của bác bỏ sĩ Tường Minh. Nếu như Oanh Kiều gồm thêm nhiều thời lượng, chắc chắn rằng câu chuyện của nhân đồ gia dụng An Nhiên sẽ tốt hơn. Trong khi Quang Sự cũng có thể có một vài ba phân cảnh tâm lý ổn nhưng mà không đặc sắc khi lâm vào cảnh cơn trầm cảm kéo dài với ánh mắt đầy lo lắng, sợ hãi và đau khổ.


Phạm Quỳnh Anh quay trở về màn ảnh rộng sau khá nhiều năm dừng diễn xuất tập trung vào ca hát. Tuy không hẳn là nhân vật chủ yếu như thiếu phụ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ khi lột tả tâm lý của người phụ nữ vô sinh, ko được ck quan trọng điểm và luôn luôn bị coi là vô dụng. Phạm Quỳnh Anh đã biểu đạt khá ổn với phân cảnh tâm lý nặng nề hà khi ra quyết định trút hết đều uất ức vào lòng.


Người Lắng Nghe: Lời rỉ tai không phải là 1 trong những tác phẩm kinh dị nặng đô giành cho những ai đam mê thể một số loại giật gân. Phim đưa về một mẩu chuyện khá ý nghĩa về dịch trầm cảm nhưng lại nhiêu này vẫn chưa "đủ đô" để thuyết phục người theo dõi ra rạp. Rộng thế, phim sở hữu gánh nặng khi phải đối đầu và cạnh tranh với một item kinh dị khác hồi tháng 3 là bóng Đè, chính vì vậy rất khó để sở hữu doanh thu ổn.