Hiện nay, trang bị rửa mặt biến trợ thủ tâm đầu ý hợp cho thanh niên trong chu trình âu yếm da không nhắc là nam hay nữ. Nhưng lại không phải người nào cũng có đk để đầu tư cho bản thân một chiếc máy mắc đỏ khoảng vài triệu như Foreo, Laco Luxury,…

Nắm bắt được tâm lý đó, trong nội dung bài viết hôm nay bản thân sẽ ra mắt cho chúng ta độc giả của dnec.edu.vn một chiếc sản phẩm bình dân nhưng không hề kém phần hóa học lượng. Cùng đón xem hầu hết chia sẻ chân thật nhất của chính bản thân mình trong bài đánh giá máy rửa phương diện Avu Soak Off này nhé.

Bạn đang xem: Review máy rửa mặt avu


*
*
*
*
*
*
*
trang bị rửa mặt avu soak off - bao gồm hãng hàn quốc
thương hiệu: Avu Xuất xứ: nước hàn Kích thước: 77 x 82 x 31 milimet Giá: 440.000 đ Phù hợp: Mọi loại da

Ấn tượng đầu tiên của bản thân là sản phẩm có thiết kế nhỏ tuổi gọn, chú ý rất giống trang bị rửa phương diện Halio cơ mà trước kia mình từng dùng. Làm từ chất liệu Silicon của em nó cực kì mềm mịn với lại cảm xúc thoải mái, dịu nhẹ khi dịch chuyển trên da.

Xem thêm: Cách Peel Da The Ordinary - Peel Da The Ordinary Tốt Không

Về năng lực làm sạch, mình cảm thấy sản phẩm có thể dễ dàng loại trừ các tế bào chết, bụi bặm bụi bờ cũng như lượng dầu quá trên da vô cùng tốt. Nhờ này mà tình trạng mụn sút hẳn, domain authority trông khô thoáng và đông đảo màu hơn.

Ngoài ra, mình cũng khá thường xuyên thực hiện em sản phẩm này để massage nhờ chức năng giúp hỗ trợ lưu thông mạch máu, ngăn ngừa rã xệ và chống õi hóa da của em nó. Bản thân thấy rất là tiện luôn luôn bởi cả 2 chức năng làm sạch với massage của dòng sản phẩm đều rất hiệu quả.


Thiết kế nhỏ dại gọn, một thể lợi technology hiện đại làm từ chất liệu Silicon thời thượng Giá thành hợp lý Chống nước tốt