Hiện ni trên thị phần cốc nguyệt san sibell là uy tín rất HOT, được nhiều chị em lựa chọn mua. Vậy thực tế thành phầm này có giỏi thật không? giá thành như núm nào cùng làm cụ nào nhằm sử dụng kết quả nhất? Hãy tham khảo nội dung bài viết đánh giá ly nguyệt san của thương hiệu sibell tiếp sau đây nhé!

A/ THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU SIBELL

Sibell là uy tín cốc nguyệt san tới từ Pháp, thuộc công ty Si-line Sterne. Đây là công ty chuyên sản xuất triển lẵm silicone y tế nổi tiếng của Pháp. Chính bởi vậy các thành phầm cốc nguyệt san của hãng đều dùng cấu tạo từ chất silicone y tế, đảm bảo sức khỏe cho những người dùng.

Bạn đang xem: Review cốc nguyệt san sibell

Tại Việt Nam, sibell có 2 sản phẩm cơ bản:

- Sibell nhập khẩu: được đặt đơn hàng theo sự nghiên cứu thích phù hợp với cơ địa thiếu phụ Việt phái nam bởi doanh nghiệp Tân Cường Thịnh, vậy nên chất lượng có sự không giống biệt.

- Sibell xách tay tự nước thiết bị 3: quality sản phẩm của dòng này sẽ không được đánh giá cao vì xuất phát xuất xứ thành phầm không rõ ràng.

B. ĐÁNH GIÁ CỐC NGUYỆT SAN SIBELL CÓ TỐT KHÔNG?

1. Đánh giá chỉ ưu nhược điểm của cốc nguyệt san Sibell

- Ưu điểm:

Sản phẩm được thêm vào trên dây chuyền technology hiện đại chuyên giao hàng cho lĩnh vực y tế. Quality silicone khá mềm, có chức năng chịu sức nóng tới 150 độ C. Bạn có thể an tâm dùng trong cả lò vi sóng sẽ đem đến nhiều dễ ợt cho quá trình khử trùng.100% các thành phầm đều được chống khuẩn, không gây kích ứng da, không khiến nên những bệnh phụ khoa cho mẹ phụ nữCốc tất cả dung tích lớn, xây đắp 2 size cân xứng với cơ địa chị em đàn bà Việt NamBạn rất có thể sử dụng liên tục trong vòng 12 tiếng nhưng không thấy khó chịu không có xúc cảm đau đớnLỗ thông khí cao phải so với những chiếc cốc cùng size thì Sibell hoàn toàn có thể chứa tới 30ml thay bởi vì 20ml như các dòng ly nguyệt san khác.Thành cốc mỏng, say mê ứng cùng với cơ địa người mẹ dễ dàng. Dù bạn mới cần sử dụng lần đầu hoặc cơ địa mẫn cảm cũng không sao nhé!Miệng cốc có tác dụng bung mở dễ ợt để gửi vào bên phía trong âm đạo. Chắc chắn chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn không hề ít so với vấn đề mang băng vệ sinh. Các bạn vẫn rất có thể đi tập bơi đi tăm biển trong những ngày đèn đỏTiết kiệm chi tiêu rất nhiều. Bạn chỉ việc đầu tư ban đầu thôi sau đó hoàn toàn có thể tái áp dụng tới 10 năm. Không dừng lại ở đó đây còn là giải pháp bảo đảm an toàn môi trường, giảm bớt lượng rác thải ra môi trường.

- Nhược điểm:

Cuống ly dài vừa có ưu điểm nhưng điểm yếu kém là có thể gây khó khăn chịu so với một số người.

Xem thêm: Liệu Bạn Có Biết: “7 Mẹo Uống Rượu Bia Không Đỏ Mặt Bạn Cần Biết

2. Giá ly nguyệt san Sibell gồm đắt không?

Hiện tại thành phầm có giá bán dao động trong tầm 700k - 800k phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của từng bên. ở bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy một số mức giá không giống nhau khoảng tầm 600.000 đồng hoặc 650.000 đồng, tuy nhiên xuất phát và nguồn gốc lại không thể được đảm bảo, không còn có ngẫu nhiên chứng thừa nhận nào.

3. Có nên mua cốc nguyệt san Sibell giỏi không?

Dựa vào ưu điểm, nhược điểm và chi phí sản phẩm thì theo ý kiến cá nhân của mình bà mẹ nên chọn ngay em này về ngay lập tức nhé! nếu bạn còn do dự có thể tham khảo 1 số ý kiến đánh giá của chúng ta đã từng sử dụng:

5. Biện pháp dùng ly nguyệt san Sibell

5.1. Dọn dẹp vệ sinh và tiệt trùng cốc nguyệt san như thế nào?

- Đầu kỳ và cuối chu kỳ: tiệt trùng bởi 3 cách:

Cách 1: Đun sôi trong nước khoảng tầm 5-7 phútCách 2: mang lại cốc vào 1 ly nước lạnh (dành riêng để tiệt trùng) đổ ngập nước sẽ đun sôi, đậy kín quay vào lò vi sóng 5-7 phút (nhiệt độ tối đa khoảng chừng 700W)Cách 3: mang đến cốc vào 1 cốc nước đổ ngập nước và đến viên vô trùng Milton vào, ngâm khoảng 15 phút

- thân chu kỳ:

Tháo cốc ra dọn dẹp bằng nước lã sạch mát hoặc hỗn hợp nước muối hạt sinh lý hoặc hỗn hợp rửa ly riêng biệt.Không dung những chất tẩy rửa mạnh, xà phòng để làm sạch ly vì sử dụng sẽ tác động tới độ PH của chỗ kín và tuổi thọ của cốc.

5.2. Giải pháp cho cốc vào âm đạo

Trước khi dùng, bạn phải rửa tay thật sạchNgồi xổm hoặc ngồi trên bể cầu khi bạn đã quen.Sau khi đến cốc vào tầm 2.3 thả tay với từ từ luân phiên đáy cốc hoặc lôi ra kéo kéo vào chút nhằm miệng ly mở bung hết.Đứng dậy với đi lại đến cốc từ ổn định vị tríKiểm tra coi cuống gồm dài vượt không, nếu bao gồm thì chúng ta cắt tiết kiệm hơn cho đỡ vướng.

5.3. Bí quyết lấy ly ra

Dùng cơ bụng và cơ sản chậu, nhẹ nữ giới đẩy hướng xuống dướiĐưa ngón cái và ngón trỏ vào âm đạo cho đến khi bạn chạm vào lòng của cái cốc. Cốc bao gồm cuống, bạn chỉ cần nhẹ nhàng lôi ra theo chiều ngang cho đến bạn chúng ta cũng có thể chạm vào đáy cốcNhẹ nhàng bóp dòng cốc để mở chốt cốcNhẹ nhàng kéo chiếc cốc ra, hướng mẫu cốc hơi lệch về một bên phía trong khi dịch chuyển qua lại nhị bên. Thật cẩn trọng đừng để nghiêng mẫu cốc khi chuyển nó thoát khỏi âm đạo, bởi vì vì các bạn sẽ có thể làm cho đổ phần đa thứ đựng bên phía trong ra mọi nơi.

6. Nên mua cốc nguyệt san Sibell nghỉ ngơi đâu?

Hiện tại trên thị trường có không ít nơi phân phối thành phầm này. Nhưng không phải bên nào cũng bán những món đồ tốt. Vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, bà bầu chỉ cài đặt ở những add uy tín. Tuyệt đối hoàn hảo không đặt download những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Mình thường đặt mua hàng online trên những trang dịch vụ thương mại điện tử lớn. Nhưng mà không phải thành phầm nào trên đó unique cũng okie đâu. Hãy lựa chọn những shop có tương đối nhiều đánh giá và reviews của khách hàng hàng. Như vậy các bạn sẽ yên trọng tâm hơn về chất lượng lượng. Trên shopee bản thân thấy gồm shop moontime.vn được nhiều chị em tin dùng, có review 5 sao rất nhiều, các chúng ta cũng có thể tham khảo để thử nhé!

Link shop

Hy vọng cùng với những thông tin trong bài, các bạn sẽ có tầm nhìn khách quan hơn về cốc nguyệt san Sibell và biết cách sử dụng hiệu quả, an toàn cho mức độ khỏe.