Người sử dụng sẽ mong reset táo Watch do nhiều lý không giống nhau. Ở bài viết này, bản thân xin trình làng 3 cách reset chiếc đồng hồ đeo tay thông minh này.

Bạn đang xem: Reset lại apple watch


Có tương đối nhiều lí do để mang bạn tới sự việc reset táo apple Watch, ví dụ như việc vật dụng bị treo, quên mật khẩu hay như là muốn xoá sạch tài liệu sạch dữ liệu. Ở bài viết này, mình xin reviews 3 cách reset chiếc đồng hồ thời trang thông minh này.

Cách 1: Reset apple Watch bằng cách phím cứng

*

Cách này khôn xiết cơ bản. Để reset táo bị cắn dở Watch, bạn hãy ấn cùng giữ nút ở kề bên mặt đồng hồ. Một vài tùy chọn hiện ra, bao gồm tắt thiết bị. Chúng ta chọn vào Turn Off, sau đó hình tượng Táo khuyết sẽ chỉ ra trên màn hình, báo cho biết chiếc đồng hồ đeo tay thông minh của công ty đã được reset.

Xem thêm: Cháo Tôm Kỵ Với Rau Gì, Nên Nấu Cháo Tôm Với Rau Gì, Nên Nấu Với Rau Gì?

Cách 2: Reset táo apple Watch từ bỏ trình thiết lập của thiết bị

*

Bạn rất có thể tùy lựa chọn reset táo Watch từ bỏ trình thiết lập của thiết bị bằng phương pháp sau. Điều tìm hiểu Settings > General > Reset > Erase all nội dung and Settings. Toàn thể dữ liệu trên máy sẽ được xóa sạch mát sau khi chúng ta đồng ý. Hãy sao lưu giữ dữ liệu trước lúc dùng.

Cách 3: Reset táo Watch bằng iPhone hoặc iPad

*

Cho một trong những bạn chưa biết, gồm một tùy lựa chọn trong áp dụng Watch bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad được kết nối với táo bị cắn dở Watch, được cho phép bạn kích hoạt khả năng mở thiêt bị trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu truy vấn Apple Watch. Điều này hữu dụng nếu như bạn lỡ tay nhập không đúng passcode 6 lần trên đồng hồ thời trang và thiết bị đã biết thành khóa. Để mở khóa, bạn vào vận dụng Watch > My Watch > lựa chọn General > Reset. Nhấp vào Erase táo Watch nội dung and Settings và xác nhận hành động. Vậy là xong, chú ý nên sao lưu dữ liệu trước khi triển khai việc reset táo bị cắn Watch.

Cách 4: Reset táo Watch bằng khả năng Force Restart

Theo Apple, đấy là hướng giải quyết ở đầu cuối cho máy của bạn. Trong trường vừa lòng bất khả kháng bắt đầu nên áp dụng và đa số ai rành chuyên môn mới nên sử dụng. Thông thường bạn nên áp dụng 3 biện pháp trên. Để Force Restart chiếc đồng hồ Apple Watch, bạn làm như sau: Bấm và giữ cả nhị nút sát bên mặt đồng hồ khoảng 10 giây hoặc cho tới khi các bạn thấy biểu tượng logo của táo hiện ra bên trên màn hình.

Lưu ý: nhân kiệt Force Restart đã xóa sạch tài liệu trên thiết bị. Vày vậy nếu tất cả thể, hãy xem xét vấn đề sao lưu dữ liệu trên táo khuyết Watch của bạn!