reviews chung Tổ chức máy bộ thông tin sự kiện Văn phiên bản pháp điều khoản THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Trang nhà phòng chống dịch bệnh lây lan Covid-19 Văn bản TW
- Liên kết những Bộ, Tỉnh, thành phố -Cổng TTĐT chính phủCổng thương mại dịch vụ công thức giấc Thanh HóaTrung tâm phục vụ hành chính công thị trấn Vĩnh LộcTrung tâm giao hàng hành chính công tỉnh giấc Thanh HóaCơ sở tài liệu TTHC quốc gia

Bài viết update một số lí giải để người tiêu dùng có tin tức đúng và không hề thiếu nhất khi áp dụng ứng dụng PC-Covid trên smartphone di động.

Không chỉ là 1 trong ứng dụng đối chọi thuần, ứng dụng phòng, kháng dịch tổ quốc PC-Covid còn là một trung trung khu kết nối, hiển thị tài liệu đã được giải pháp xử lý từ 7 nền tảng technology phòng, kháng dịch bao gồm Khai báo y tế, giải pháp xử lý phản ánh, điều hành và kiểm soát ra-vào bằng mã QR, cung cấp lấy mẫu mã và trả tác dụng trực tuyến, hỗ trợ truy vết, cai quản cách ly, quản lý tiêm chủng...

Vậy làm vậy nào để có được tin tức đúng và khá đầy đủ nhất bên trên PC-Covid? nội dung bài viết sẽ trình làng một số tính năng, cũng như các thao tác làm việc để sử dụng ứng dụng một giải pháp hiệu quả.

Bạn đang xem: Quét mã qr tiêm vacxin

Thông tin về mũi tiêm vaccine Covid-19 không hiển thị, hoặc chưa thiết yếu xác

Ứng dụng PC-Covid tất cả tính năng update chi tiết các mũi tiêm vaccine Covid-19 (1 hoặc 2 mũi) của tín đồ dùng. Tuy vậy trong một vài trường hợp đặc biệt, tín đồ dùng rất có thể không thấy hiển thị tin tức trên ứng dụng.

Nếu chạm chán trường hợp này, chúng ta đọc rất có thể kiểm tra lại bản cập nhật ứng dụng, nếu chưa lên phiên bạn dạng mới nhất vui mắt vào cửa hàng ứng dụng (CH Play, tiện ích store…) để tiến hành cập nhật, tiếp đến đóng ứng dụng, ngóng ít phút để tài liệu được đồng bộ.

Ngoài ra, cũng cần phải kiểm tra lại thông tin cá nhân trên PC-Covid, đảm bảo an toàn các thông tin như họ cùng tên, ngày sinh, số năng lượng điện thoại, số CCCD/CMT gồm trùng với Sổ sức khỏe Điện tử (SSKĐT). Nếu chưa, cần update lại chính xác, sau đó đóng vận dụng và chờ ít phút để tài liệu được đồng bộ.

Trường hợp đã kiểm tra những cách trên nhưng lại vẫn chưa xuất hiện dữ liệu mũi tiêm (bao bao gồm cả bên trên PC-Covid và SSKĐT), bạn dùng hoàn toàn có thể liên hệ qua fanpage Trung tâm công nghệ phòng, kháng dịch non sông theo đường link này.

Chỉnh sửa thông tin cá nhân thế nào?

Nếu phát hiện tại PC-Covid hiển thị thông tin cá nhân chưa chủ yếu xác, bạn cũng có thể vào áp dụng và làm theo quá trình sau. Đầu tiên, tìm đến mục làm chủ mã QR => Sửa mã QR => Sửa thông tin cá nhân.

Xem thêm: HướNg DẫN ĐộI HìNh Dtcl Dễ Lên VàNg NhấT, Hướng Dẫn Đội Hình Dtcl Dễ Lên Vàng Nhất Lol

Báo lỗi lúc quét mã QR địa điểm

Nếu cần yếu quét mã QR địa điểm bằng áp dụng PC-Covid, hoặc thấy báo lỗi, tín đồ dùng đầu tiên cần khám nghiệm xem mã QR vị trí đang quét liệu có phải là mã QR vị trí quốc gia, được tạo nên từ website qr.tokhaiyte.vn hoặc trên vận dụng PC-Covid tuyệt không?

Trên thực tế, một số trong những trường hợp có tình trạng sử dụng nhầm mã QR cá thể (tức mã QR của người dùng) vắt cho mã QR địa điểm. Khi ấy ứng dụng sẽ không còn thể quét được.

Trường hợp vị trí sử dụng đúng mã QR vị trí quốc gia, áp dụng đã được update mà câu hỏi quét mã vẫn ko hoạt động, chúng ta có thể liên hệ qua fanpage facebook Trung tâm công nghệ phòng, phòng dịch đất nước để được hỗ trợ.

Ngoài ra, cũng cần đảm bảo ứng dụng đã được cập nhật lên phiên bản mới độc nhất trên ứng dụng apk và iOS.

Tra cứu số lượng người quét mã QR tại vị trí bất kỳ

Chủ địa điểm truy cập vào website qr.tokhaiyte.vn, đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng thông minh để đk QR địa điểm. Sau khoản thời gian đăng ký, những thông tin cá thể của những người dân đã quét và số lượng người quét mã sẽ được hiển thị trên website qr.pccovid.gov.vn hoặc qr.tokhaiyte.

Cần chú ý rằng các thông tin đk đã được mã hóa, và người tiêu dùng khác sẽ không thể truy tìm cập. Nước ngoài lệ duy nhất kia là gần như cấp gồm thẩm quyền bắt đầu được xem những dữ liệu không thiếu thốn này, nhằm giao hàng công tác truy nã vết.

Gửi mã OTP về số điện thoại đã đăng ký

Nhiều trường hợp người tiêu dùng đã đăng ký số smartphone nhưng không sở hữu và nhận được mã OTP nhờ cất hộ về từ bỏ PC-Covid. Trên thực tế, gồm thể có khá nhiều nguyên nhân đến từ mạng viễn thông, máy hoặc ứng dụng.

Khi chạm mặt lỗi này, trước hết bạn hãy kiểm tra triệu chứng gửi/nhận SMS của dòng sản phẩm (có lỗi không, có dùng phần mềm hoặc nhân kiệt chặn SMS kỳ lạ không, sóng bao gồm yếu không, SIM máy bao gồm hoạt động bình thường không…).

Nếu sau thời điểm kiểm tra tương đối đầy đủ mà vẫn gặp lỗi, có thể liên hệ qua fanpage facebook Trung chổ chính giữa để được hỗ trợ.