Nướng suốt cả đêm ở tp. Hà nội là thú vui của rất nhiều bạn trẻ. Có không ít quán ăn giao hàng đến 12h, 1h sáng, cho chính mình thoải mái vừa nạp năng lượng uống, chè chén với anh em vừa nhìn phố phường vào thời khắc gửi sang ngày mới. Dưới đây là 10 cửa hàng nướng tối Hà Nội đông khách hàng nhất cho mình tham khảo nhé!


1.Tanka quán

Tanka là showroom quán nướng đêm hà thành cho đều tín đồ yêu thích chân, cánh con kê nướng. Cánh gà và chân gà được tẩm ướp rất ngon, nạp năng lượng cay cay hấp dẫn. Quán xuất hiện từ 4 giờ đồng hồ chiều đến 12 giờ tối nên chúng ta cũng có thể ngồi ăn uống dễ chịu đến khuya.

Bạn đang xem: Quán nướng đêm hà nội

Tanka quán có không khí rộng rãi, sạch sẽ sẽ, bạn có thể ngồi ở bên phía ngoài hoặc phía bên trong đều được. Điểm cộng lớn số 1 là món ăn rất ngon nhưng ngân sách rẻ. Duy nhất là nước chấm có đủ các loại sốt cay với chua ngọt tương xứng với khẩu vị của khá nhiều người.

Xem thêm: Một Hecta Bao Nhiêu Mét Vuông, Tính Quy Đổi 1Ha = Km2, Công, Mẫu

Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều món ngon như: cánh gà, chân gà, mề con gà nướng, cá chỉ vàng, sò hấp, ngao xào, ốc luộc, nem nướng…. Trà đá ngơi nghỉ đây trọn vẹn miễn phí bạn nhé!.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
tiien_tran

Trên đây là gợi ý 10 quán nướng đêm Hà Nội cho mình thoải mái ăn uống. Rủ ngay lập tức hội bạn bè để tận hưởng xúc cảm ăn uống ngon miệng cùng ngắm phố phường trong màn đêm nhé!.