Bạn là học sinh, sinh viên cùng khôngcó quá nhiều tiền. Lại sắp đếnsinh nhật bạn thânrồi màcác bạn vẫn chưabiết tặng gì mang đến người đồng đội keo sơn của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết tặng xoàn gì thì nên đểTmarkgiúp bạn thông qua bài viết đứng đầu 10 món quà sinh nhậtcho bạn thân dưới 100knày nhé!

1. Chiếc ô xinh xắn cho ngày nắng, ngày mưa.

Bạn đang xem: Quà sinh nhật cho bạn thân dưới 100k

Thời tiết Việt nam mưa gió bất thường đôi cơ hội sẽ làm cho bạn thấy bất tiện. Vậy nên tặng bạn thân của bạn một chiếc ô bịt nắng đậy mưa sẽ là một món quà hết sức thiết thức và ý nghĩa đấy nhé.

một chiếc ô chống tia uvxinh xắn che nắng đậy mưa quả là tiện lợi đúng không nào! ( Ảnh: ST )

2. Album hình

Một món quà khôn xiết ý nghĩa giành riêng cho người bạn thân của bạn. Đây là một món tiến thưởng dễ tìm, đơn giản nhưng lại với nhiều ý nghĩa. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cuốn album, cố nhiên đó là vài ba bức ảnh của những bạn. Người nhận được món rubi này chắc chắn sẽ cảm động lắm.

Món quà đơn giản nhưng rất ý nghĩa đúng ko nào ( Ảnh: ST )

3. Chuột laptop + lót chuột gồm kiểu dáng vẻ thú vị.

Thế hệ GenZ của bọn họ sinh ra và lớn lớn trongthời kỳcông nghệ hiện đại. Hẳn trong nhà ai cũng sẻ gồm cho bản thân một chiếc máy tính hay máy tính để bàn. Vậy yêu cầu tặng đến họ món xoàn này vừa có chi tiêu thấp, dễ tìm kiếm để sở hữu và góp phần trang trí thêm cho góc học tập của cậu ấy. Đảm bảo cậu ấy sẻ rất ham mê đó.

Tuy đơn giản nhưng trông xịn xò lắm đúng không ( Ảnh: ST )

4. Chậu cây cảnh nhỏ

Chậu cây cảnh là một món xoàn không khó mua. Lại rất dễ thương và xinh xắn, sử dụng để tô điểm phòng tốt bàn học sẽ rất đẹp. Gía của mỗi chậu cây lại rất rẻ đề xuất đây tất cả thể xem như là một món đồ rất ưng ý hợp để chọn có tác dụng quà tặng mang đến bạn thân

Những chậu cây xinh xắn ( Ảnh: ST )

5. Ốp lưng điện thoại

Các bạn trẻ hiện nay tất cả lẻ ai cũng có một chiếc smartphone cho riêng biệt mình cùng là một vật dụng bất ly thân đối với họ. Cũng chính vì vậy những món quà tương quan đến chiếc điện thoại logic sẽ luôn là một lựa chọn trả hảo đến bạn thân của bạn và cậu ấy nhất định sẽ rất thích. Điện thoại tuyệt tai nghe đềulà những món xoàn khá đắt đỏ đề xuất bạn ko thể tải tặng họ được. Nhưng một chiếc ốp lưng thì trọn vẹn có thể nhé.

Ốp điện thoại luôn luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng tặng sinh nhật ( Ảnh: ST )

6. Bình nước giữ nhiệt

Bình nước hay bình giữ nhiệt đều rất phù hợp để tặng chobạn thân của bạn bởi nó là một món rubi rất hữu dụng. Bạn vừa tất cả thể mangđi làm, đi chơi, đi học hay sở hữu đến bất kì đâu. Nhất là đối với những bạn thường tốt chơi thể thao. Bình nước gồm rất nhiều kiểu dáng và màu sắc và có giá không hề mắc phải bạn tất cả thể thoải mái lựa chọn.

Xem thêm: Serum Balance Vitamin C Chính Hãng, Balance Active Formula

Bình giữ nhiệttiện lợi rất phù hợp hợp để làm quà sinh nhật ( Ảnh: dnec.edu.vn)

7.Bó hoa đồ ăn vặt

Bó hoa đồ ăn vặt là món vàng sinh nhật “hot trend” năm nay, được đông đảo bạn trẻ “đu” theo. Những món như con gà rán, bánh kẹo Nhật, dâu tây, các món đồ xiên que, donut,… Được gói như một bó hoa tươi, trông tương đối là đẹp mắt nhưng không hề kém phần hài hước, thú vị.

Đối với những cô bé thích ăn vặt, thì món vàng này thật sự thừa đúng với ý của cô ấy rồi. Nếu bạn thân là một tín đồ ăn vặt thì còn chờ gì mà không triển khai ngay.

Một bó hoa thú vị đúng không nào ( Ảnh: ST )

8. Dây đeo tay phong thủy

Dây đeo phong thuỷ không chỉ là một món trang sức, mà nó còn là linh vật bảo hộ,mang lại sự an ninh và may mắn mang đến chủ nhân.Nếu bạn muốn tặng món này cho bạn thân, thì hãy tìm hiểu màu sắc sắc hợp với mệnh của họ trước. Sau đó search loại đá phong thuỷ phù hợp kèm dây đeo; là đã bao gồm một món vàng vừa giá chỉ trị vừa ý nghĩa rồi.

Một món tiến thưởng vừa đẹp vừa ý nghĩa ( Ảnh: ST )

9. Gối cổ

Đây là một món đồ rất ưng ý hợp để làm quà tặng bởi nó rất tiện lợi. Sau một buổi sáng có tác dụng việc hoặc học tập mệt mỏi thì thời gian nghỉ trưa là thời điểm bạn cần được nghỉ ngơi. Vào tầm khoảng này, một chiếc gối cổ

sẽ góp bạn có một giấc ngủ trưa ngon hơn với không bị đau cổ.

Những chiếc Gối cổxinh xắn ( Ảnh:dnec.edu.vn)

10. Những món kim cương Handmade

Đối với những người không có hầu bao to, nhưng vẫn muốn dành riêng những điều tốt đẹp nhất mang đến bạn thân. Thì đồ handmade là một gợi ý hoàn hảo nhất. Món quà có thể đơn giản chỉ là một tấm thiệp hoặc chiếc chuông gió do thiết yếu bạn tự làm.Quà sinh nhậtđược có tác dụng từ trung khu huyết cùng tình cảm của bạn. Nó sẽ đáng trân trọng và cực hiếm hơn rất nhiều so với những món đồ đắt đỏ bên trên thị trường hiện nay.

Còn gì giá trị hơn lúc nhận một món rubi do thiết yếu tay bạn thân mình làm cho ra! ( Ảnh: ST )

Bài viết trên đây tất cả lẽ phần làm sao đã góp được bạn tìm thấy mónquà sinh nhậtcho bạn thân dưới 100k. Hình như còn tất cả rất nhiều món đồ khác có giá trị dưới 100k mà bạn gồm thể tham khảo thêm. Cuối cùngTmarkxin chúc các bạn bao gồm một ngày sinh nhật thật vui vẻ với nhiều ý nghĩa.