hội đồng giám khảo đánh giá bộ phim truyện của đạo diễn trẻ việt nam là "sự trừu tượng được dàn dựng táo apple bạo rất thẩm mỹ về các quan hệ thôn hội nhờ áp dụng những cấu trúc cụ thể."
*

Ngày 5/3, hđ giám khảo Liên hoan phim nước ngoài Berlin (Berlinale) lần sản phẩm 71 thông báo đã nhất trí thai chọn số phiếu tối đa với giải Gấu vàng cho bộ phim "Bad Luck Banging or Loony Porn" của đạo diễn tín đồ Romania Radu Jude. Trong những lúc đó, tập phim "Vị" (Taste) của đạo diễn việt nam Lê Bảo cũng xuất sắc đẹp giành giải thưởng danh giá.

Bạn đang xem: Phim vị của đạo diễn lê bảo full

Theo phóng viên TTXVN trên Berlin, cả 6 thành viên hđ giám khảo Berlinale, vốn là các đạo diễn từng đoạt giải Gấu kim cương tại phần lớn kỳ liên hoan phim trước đó, đều review cao bộ phim màu nhiều năm 106 phút của đạo diễn 35 tuổi Radu Jude, fan cũng từng giành giải Gấu bạc cho Đạo diễn xuất sắc tốt nhất tại Berlinale năm 2015.

Bộ phim giành giải thưởng tối đa tại Berlinale trong năm này nói về một video clip lan truyền mạnh mẽ thể hiện tại cảnh song nam nữ giới quan hệ dục tình khi đeo mặt nạ, tuy vậy người phụ nữ vẫn được phân biệt là một giáo viên, một nghề vốn yêu cầu sự tế bào phạm.

Tranh luận về sự trong sáng, thánh thiện, đưa tạo cũng như các thuyết thủ đoạn nổ ra trong làng mạc hội được nâng lên thành tòa án nhân dân xã hội và sau cùng là một chiếc kết mở khi các tranh luận được gửi ra bàn luận tại trường.

ban giám khảo đánh giá bộ phim truyện có đa số yếu tố thi thoảng và quan trọng của một tác phẩm nghệ thuật tồn tại lâu dài. Bộ phim được xây đắp một cách nghệ thuật, hoa mỹ, thông minh và sống động.

Từng thước phim ghi lại nội dung và bản chất, tâm trí và cơ thể, các giá trị với sự è cổ trụi của khoảng khắc về việc tồn trên của bé người. Với cùng một vận động của đồ vật quay, bộ phim đặt vệt hỏi về thời khắc hiện tại bằng phương pháp làm rung chuyển các quy ước xã hội và điện ảnh.

Trước đó, khi trình làng về bộ phim truyền hình này, Berlinale đã reviews đạo diễn Radu Jude là người luôn luôn nỗ lực cho hầu hết thử nghiệm điện ảnh sáng tạo nên với mọi cảnh quay thực tiễn trần trụi, vui nhộn xen kẽ trong cuộc sống thường ngày căng thẳng mỗi ngày trên đường phố Bucharest, dường như là những hình ảnh lạc quan lại về cuộc sống.

Xem thêm: 3 Cách Khôi Phục Lịch Sử Chrome Đã Xóa Nhanh Chóng, Truy Tìm Lịch Sử Duyệt Web Đã Bị Xoá

Trong số 15 sản phẩm thuộc khuôn khổ Competition đối đầu và cạnh tranh những giải thưởng tối đa của Berlinale, không tính giải Gấu kim cương nêu trên, phần thưởng lớn của hđ giám khảo (giải Gấu Bạc) đã làm được trao cho tập phim "Guzen khổng lồ sozo" ("Wheel of Fortune và Fantasy") của đạo diễn fan Nhật bản Ryusuke Hamaguchi.

Giải Gấu tệ bạc của Berlinale được trao cho bộ phim truyện "Herr Bachmann und seine Klasse" ("Mr Bachmann và His Class) của đạo diễn tín đồ Đức Maria Speth. Giải Gấu bạc cho đạo diễn xuất sắc tốt nhất được dành riêng cho bộ phim truyền hình "Dénes Nagy for Természetes fény" ("Natural Light").

Giải Gấu bội bạc cho diễn viên chủ yếu xuất sắc độc nhất được trao cho thiếu phụ diễn viên Maren Eggert vào phim "Ich bin dein Mensch" ("I’m Your Man") của đạo diễn Maria Schrader. Giải Gấu tệ bạc cho diễn viên phụ xuất sắc tuyệt nhất được trao cho con gái diễn viên Lilla Kizlinger trong phim "Rengeteg - mindenhol látlak" ("Forest - I See You Everywhere") của đạo diễn Bence Fliegauf.

Giải Gấu bạc bẽo cho kịch phiên bản xuất sắc duy nhất thuộc về Hong Sangsoo của phim "Inteurodeoksyeon " ("Introduction"). Giải Gấu bạc cho những góp sức nghệ thật trông rất nổi bật thuộc về Yibrán Asuad vào phim "Una película" ("A Cop Movie") của đạo diễn Alonso Ruizpalacios.


*

Ở khuôn khổ Encounters, với việc tham gia của 12 bộ phim, bộ phim truyền hình "Vị" ("Taste") của đạo diễn Lê Bảo đã giành giải Đặc biệt của hđ giám khảo (Special Jury Award). Ban giám khảo đánh giá tập phim của đạo diễn trẻ việt nam là "sự trừu tượng được dàn dựng táo bị cắn dở bạo rất nghệ thuật và thẩm mỹ về những quan hệ xóm hội nhờ thực hiện những cấu tạo cụ thể, như kiến trúc nhà ổ chuột, pháp luật bóng đá, nấu ăn ăn, trọng lượng cơ thể, nhằm thể hiện trạng thái mệt mỏi vừa bình ổn vừa thấp thỏm giữa sự giải phóng khắc khổ và sự thoái lui bự khiếp."

Ở khuôn khổ Encounters, phim được reviews xuất sắc độc nhất (Best Film) nằm trong về thắng lợi "Nous" ("We") của đạo diễn Alice Diop.

Giải Gấu Vàng mang đến phim ngắn xuất sắc độc nhất thuộc về bộ phim truyện "Nanu Tudor" ("My Uncle Tudor") của đạo diễn Olga Lucovnicova. Các phần thưởng tại Berlinale được công bố trong ngày khép lại phần một của Berlinale lần đồ vật 71, diễn ra từ ngày 1-5/3. Phần 2, dự kiến từ ngày 9-20/6, sẽ là lễ trao phần thưởng cũng như công chiếu các bộ phim truyền hình đoạt giải tại các rạp nghỉ ngơi Berlin./.