"Lối về miền hoa" là tập phim phát sóng sau thời điểm phần 1 "Thương ngày nắng về" kết thúc. Nhiều khán giả thắc mắc liệu khi nào phần 2 phim đã trở lại?
khán giả mong "Thương ngày nắng về" trở lại. Ảnh: NSX.

Phim "Thương ngày nắng về" phần 1 đã hoàn thành ở tập 33 với văn bản tạo gợi mở cho loạt drama, tình tiết gay cấn ở chỗ 2.

Bạn đang xem: Phim lối về miền hoa có bao nhiêu tập

"Thương ngày nắng về" là là tập phim có câu chuyện nối từ quá khứ mang lại hiện tại. Phim luân chuyển quanh gia đình bà Nga và ba cô phụ nữ Vân Khánh, Vân Trang với Vân Vân - những người dân phụ nữ, những người dân mẹ ở hầu như thế hệ khác nhau.

Cô nhỏ xíu của năm xưa đổi mới người bà bầu hôm nay, người mẹ thời trước trở thành bà ngoại bây giờ… bao gồm lúc, phần nhiều người phụ nữ khác vậy hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Mà lại cuối cùng, họ sẽ luôn gặp mặt nhau ở một điểm: là tình cảm thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao giành cho gia đình đông đảo gì vừa đủ và giỏi đẹp nhất.

Cho mang lại hiện tại, nhiều khán giả vẫn nhớ tiếc nuối vào đặt câu hỏi về việc bao giờ phần 2 của phim sẽ tiến hành lên sóng trở lại.

Hiện tại, bộ phim đang hoàn tất hậu kỳ phần 2 cùng "Lối về miền hoa" đã sửa chữa "Thương ngày nắng về" vạc sóng ở khung giờ 21h40 đồ vật 2,3,4 sản phẩm tuần trên kênh VTV3.

Theo tin tức từ bên sản xuất, "Lối về miền hoa" của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ dài 24 tập, về tối nay (15.2, phim sẽ phát sóng tập 5).

Nếu theo dự kiến và không tồn tại gì chuyển đổi thì sau khi "Lối về miền hoa kết thúc", "Thương ngày nắng về" phần 2 đã phát sóng vào ngày 4.4 tới theo chia sẻ của ê-kíp.

Xem thêm: Những Stt Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau Ngọt Ngào, Lãng Mạn, Những Stt Kỷ Niệm 2 Năm Yêu Nhau Lãng Mạn

Điểm qua phần 1, "Thương ngày nắng về" đam mê nhờ mẩu truyện hấp dẫn, diễn xuất của dàn sao được reviews đồng đều. 

Phần 1 luân phiên quanh quan hệ giữa Vân Trang và Hoàng Duy. Vân Trang dần có cảm tình với Duy nhưng mà lại cố ý không thể hiện ra mặt ngoài.

Tuy nhiên, nhờ vào địa vị thôn hội, tính cách, gia đình, người theo dõi đoán rằng hai bạn trẻ này sẽ không dễ đến với nhau. Thậm chí, mối quan hệ của họ được xem như là drama thiết yếu của phần 2 phát sóng sắp đến tới.

Phần 2 của "Thương ngày nắng nóng về" được dự kiến tất cả 80 tập. Theo thông tin từ phía ê-kíp, phần 2 sẽ có không ít sóng gió cùng drama rộng phần 1. Chính điều đó khiến ít nhiều khán giả muốn chờ.

“Lối về miền hoa” quyến rũ khi khai quật câu chuyện của rất nhiều người trẻ. Ảnh: NSX.

Riêng "Lối về miền hoa", phim cũng đang gây sốt khi khai thác câu chuyện của không ít người trẻ. Sở hữu nhiều ánh mắt mới, tươi đẹp và tất cả phần hóm hỉnh, hài hước, "Lối về miền hoa" chỉ mới lên sóng 4 tập cơ mà để lại nhiều cảm tình cho khán giả.

Trước đó, một tập phim khác cũng về người trẻ là "11 tháng 5 ngày" cũng hấp dẫn nhờ màn phối hợp ăn ý của Khả Ngân cùng Thanh Sơn.