Anime Nhật Bản tất cả rất nhiều thể loại khác biệt thu hút người xem.

Bạn đang xem: Anime thể thao

Từ những thế giới phép thuật kỳ ảo đến cuộc sống đời thường bình dị. Song song với những bộ phim tình cảm, lãng mạn cũng gồm những bộ phim hành động, gay cấn. Vào đó, anime thể thao là một loại gây nghiện và bao gồm sức hút ko hề nhỏ. Bạn đã xem qua những bộ như thế nào như vậy giỏi chưa? Hãy thuộc điểm danh qua những cái brand name hot nhất trong bài xích viết này nhé!

Nội dung chính:

Vua trơn Chuyền Haikyuu – Haikyuu!!

Đạo diễn: Susumu Mitsunaka, Masako Sato

Năm vạc hành: 2014

Thể loại: học đường, hài hước, thể thao

Thời lượng: 85 tập (85 phần)

Bộ phim anime về thể thao được lòng người xem nhất vào những năm gần đây phải kể đến Vua nhẵn Chuyền Haikyuu. Hiện tại tác phẩm này mới chiếu đến season 4 và những phần tiếp theo đang được trả thiện. Bản manga thuộc tên đã chiến thắng giải xuất xắc nhất vào năm 2016.

Xem thêm: 1001 Những Câu Nói Về Tiền Và Cuộc Sống Càng Đọc Càng Thấm, Những Câu Nói Hay Về Tiền Bạc

Bởi vì vậy không cạnh tranh để hiểu vì sao người hâm mộ lại yêu mến và chờ đợi bộ anime này đến vậy.

Phim Đội láng Chày rất Đẳng

Phim kể về một vận động viên ném bóng chày có tên Eijun Sawamura. Ban đầu, cậu chỉ có dự định học tại trường địa phương và chơi với những bạn của mình. Tuy nhiên, sau thời điểm được trường Seidou ngỏ lời ước ao muốn Sawamura chơi siêng nghiệp hơn, cậu đã nghe theo tiếng gọi con tim mình. Với kỹ thuật ném bóng vô cùng đẳng, Sawamura đã tiến vào vòng bình thường kết quốc gia. Liệu tiềm năng của cậu tất cả giúp đội chiến thắng, cậu sẽ đối mặt thế làm sao với những đối thủ quen thuộc thuộc của mình?

Trên đây là vị trí cao nhất 10 bộ phim anime về thể thao tuyệt nhất hiện nay. Những tác phẩm mới chiếu mang nhiều sự mới mẻ về đề tài, cốt truyện. Còn những bộ phim đã phạt sóng từ thọ đều trở thành khiếp điển vào giới anime hiện nay. Hãy cùng xem phim và có những phút giây thư giãn mặt người thân, bạn bè nhé!