(TGĐA) - Loạt phim phim hoạt hình ăn khách chuyển thể tự trò đùa Liên Minh huyền thoại Arcane sẽ được thêm vào phần 2 với lên sóng trên nền tảng Netflix.

Bạn đang xem: Phim về "liên minh huyền thoại" sẽ được sản xuất phần 2


*
*

"Squid Game’ bị phim về Liên Minh huyền thoại soán ngôi đứng đầu 1 Netflix
Series "Arcane" cùng nhạc phim "Enemy" (Imagine Dragons) thỏa mãn xã hội game thủ với fan ái mộ hơn cả "Liên minh huyền thoại"

Trong một sự kiện giành cho người ngưỡng mộ diễn ra buổi tối thứ bảy ngày 20/11, Netflix và Riot Games đã xác nhận sẽ cấp dưỡng mùa đồ vật hai của bộ phim truyện chuyển thể từ trò chơi Liên Minh lịch sử một thời Arcane “Chúng tôi khôn xiết vui bởi vì phản ứng tích cực của người theo dõi trong mùa trước tiên của Arcane và đang có tác dụng việc chịu khó cùng Riot và xưởng phim Fortiche để cung ứng phần đồ vật hai của cục phim”.

Arcane sẽ được phân phối phần hai

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa xuất hiện thông tin chi tiết về mùa nhì của loạt phim. Hailee Steinfeld, Ella Purnell với Katie Leung được xác nhận vẫn sẽ đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho các nhân vật khớp ứng là Vi, Jinx và Caitlyn Kiramman. Phần sản phẩm công nghệ hai sẽ tiến hành sản xuất vị Linke cùng với Marc Merrill, Brandon Beck, Jane Chung, Thomas Vu. Arcane mùa nhị vẫn chưa xác định ngày lên sóng tuy vậy dự kiến đã sớm trình làng khán giả trong thời gian 2022.

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Mã Hex Chữ Cái, Bảng Mã Ascii Và Bảng Ký Tự Latin Chuẩn Iso 1252

Dù chưa xác minh ngày lên sóng nhưng Arcane phần hai được dự kiến vẫn sớm giới thiệu khán giả trong những năm 2022

Phần thứ nhất của Arcane lên sóng Netflix ngày 6/11. Bộ phim được chế tạo dưới dạng 3 phần, từng phần tất cả 3 tập. Tuy vậy Riot chưa chào làng các dự án tiếp theo nhưng loạt phim hoạt hình phối hợp cả phong cách vẽ tay và nghệ thuật và thẩm mỹ CG này được coi là màn lấn sân sang nghành phim ảnh của tập đoàn lớn trò chơi hàng đầu thế giới.

Acrane là bộ phim truyện hoạt hình lấy toàn cảnh vũ trụ cùng là phần chi phí truyện của trò nghịch trực tuyến danh tiếng Liên Minh Huyền Thoại. nội dung phim nhắc về cuộc hành trình dài của hai vị tướng mạo Vi với Jinx cũng giống như cuộc binh lửa đang âm thầm bùng nổ trên hai tp Piltover tân tiến cùng Zaun u tối. Phần đầu của phim đã nhận được được phản nghịch ứng tích cực của khán giả, thậm chí còn còn soán ngôi vị trí cao nhất 1 Netflix của Squid Game.

"Squid Game’ bị phim về Liên Minh huyền thoại soán ngôi top 1 Netflix
Series "Arcane" với nhạc phim "Enemy" (Imagine Dragons) thỏa mãn cộng đồng game thủ cùng fan mến mộ hơn cả "Liên minh huyền thoại"